fbpx
L.T.B.

Câu chuyện thành công

L.T.B.

Định cư Úc

Chúc mừng bộ hồ sơ đầu tư – định cư Úc (188A) của quý nhà đầu tư L.T.B. được cấp bảo lãnh bang!

Những ngày chuyển giao giữa năm cũ và đón năm mới Nhâm Dần, đội ngũ AIMS tiếp tục đón nhận tin vui khi bộ hồ sơ đầu tư – định cư (188A) do AIMS tư vấn chuẩn bị đã được tiểu bang Nam Úc cấp bảo lãnh! Xin chúc mừng quý nhà đầu tư L.T.B.!

21 11 15 AIMS Uc

Sở hữu hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn định cư, AIMS tự hào khi tiếp tục hỗ trợ thành công bộ hồ sơ nhận bảo lãnh từ tiểu bang Nam Úc, Úc. Bảo lãnh bang, hoặc đề cử từ bang chính là bằng chứng quý giá, công nhận khả năng cống hiến của quý nhà đầu tư L.T.B. đối với nền kinh tế – xã hội tại Nam Úc nói riêng cũng như nước Úc nói chung khi được cấp thị thực định cư.  

Lựa chọn thị thực 188A, gia đình quý nhà đầu tư sẽ có cơ hội nhận được những đặc quyền: 
– Cả gia đình cùng tới Úc để triển khai kế hoạch kinh doanh, “hiện thực hóa” giấc mơ định cư 
– Con cái được học tập và phát triển toàn diện với hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu của Úc
– Vợ/chồng của nhà đầu tư tự do kinh doanh, làm việc tại Úc
– Cơ hội trở thành thường trú nhân thông qua thị thực 888

Với kỳ vọng tăng trưởng kinh tế trên 4,5%, đồng thời mở của biên giới quốc tế vào 21/2 năm nay, Úc đang có những bước tiến mạnh mẽ trong công cuộc tái thiết, phục hồi kinh tế – xã hội hậu đại dịch. Hơn lúc nào hết, đây chính là cơ hội vàng để quý nhà đầu tư đến Úc, “hiện thực hóa” kế hoạch kinh doanh, lấy thị thực định cư và xây đắp tương lai vững bền.

Thành công của gia đình quý khách hàng đã khẳng định giá trị “chuyên nghiệp” (Professionalism) và “cống hiến” (Dedication) của AIMS đối với mỗi hồ sơ. Luôn làm việc theo giá trị tập đoàn PUSHED (thúc đẩy), chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực vì sự thành công của mỗi quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn AIMS! 

Thị thực 188A – Cơ hội đầu tư – kinh doanh & tiến tới lấy thẻ thường trú nhân Úc

Với việc chương trình cấp trực tiếp thị thực thường trú 132A đã đóng lại, các chương trình thị thực 188 (188A, B …) là cơ hội duy nhất để quý nhà đầu tư có thể đến Úc đầu tư, kinh doanh và lấy thẻ thường trú nhân sau 3 năm cư trú. Thấu hiểu tâm lý e ngại của nhiều nhà đầu tư khi chưa quen thuộc với môi trường kinh doanh mới, AIMS đã thiết lập sẵn những mô hình kinh doanh hiệu quả, lợi nhuận ổn định, sẵn sàng để quý nhà đầu tư lựa chọn, phát triển doanh nghiệp tại Úc.

Để được tư vấn cụ thể về cơ hội đầu tư – định cư tại Úc, giúp con cái học tập miễn phí, gia đình trở thành công dân Úc, kính mời quý vị vui lòng liên hệ theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg  .

Kính mời quý vị cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh về nước Úc xinh đẹp, quốc gia thu hút nhiều triệu phú tới định cư nhất thế giới. Một lần nữa, xin chúc mừng gia đình quý nhà đầu tư L.T.B. khi tiến gần hơn tới giấc mơ định cư Úc!

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.