fbpx
L.T.Q.H.

Câu chuyện thành công

L.T.Q.H.

Định cư Úc

Chúc mừng gia đình 3 thành viên của quý nhà đầu tư L.T.Q.H. đã được cấp thị thực 188A để “hiện thực hóa” giấc mơ định cư Úc!

  • Tháng 8/2021 tiếp tục mang đến tin vui: Gia đình quý nhà đầu tư L.T.Q.H. đã được Bộ Nội vụ Úc cấp thị thực kinh doanh – định cư Úc theo chương trình 188A.
  • Thị thực 188A là khởi đầu cho cuộc sống mới tại Úc của gia đình 3 thành viên quý nhà đầu tư L.T.Q.H. tại tiểu bang Queensland với thủ phủ Brisbane được lựa chọn làm nơi đăng cai Thế vận hội Olympic 2032.
  • Gia đình quý nhà đầu tư L.T.Q.H. sẽ tới Úc triển khai kế hoạch kinh doanh theo điều kiện cũ (trước ngày 1/7/2021).

21 08 209 NQNK 188A QLD21 08 209 NQNK 188A QLD21 08 209 NQNK 188A QLD

Tin vui của gia đình quý nhà đầu tư L.T.Q.H. đến vào thời điểm Queensland nhận được thông tin đăng cai Thế vận hội Olympic 2032. Tiểu bang dự kiến sẽ dành tới 5 tỷ AUD ngân sách để tái thiết và phát triển mới cơ sở hạ tầng. Với sự hỗ trợ của nguồn lực quốc tế, Queensland hy vọng đẩy nhanh quá trình phục hồi kinh tế và triển khai thành công những hạng mục chuẩn bị cho Olympic.

Bên cạnh đó, quá trình xin lên thường trú nhân (theo chương trình 888A) của gia đình quý nhà đầu tư cũng sẽ có nhiều thuận lợi do được xét theo chính sách trước năm 2021. Như AIMS luôn nhấn mạnh trong những lần tiếp xúc với khách hàng, chính sách định cư sẽ luôn thay đổi theo chiều hướng khó dự đoán. Chính vì vậy, nhà đầu tư luôn cần nhanh chóng nắm bắt khi thấy có cơ hội và tiềm năng.

Sở hữu mối quan hệ chiến lược với đại diện các cấp chính quyền tại Úc, sự hỗ trợ của AIMS sẽ đảm bảo quyền lợi ưu tiên nhất cho việc xét duyệt hồ sơ khách hàng. Thành công của gia đình quý khách hàng đã khẳng định giá trị “chuyên nghiệp” (Professionalism) và “cống hiến” (Dedication) của AIMS đối với mỗi hồ sơ. Luôn làm việc theo giá trị tập đoàn PUSHED (thúc đẩy), chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực vì sự thành công của mỗi quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn AIMS.

Một lần nữa, xin chúc mừng quý nhà đầu tư L.T.Q.H. và gia đình! Với hành trình sắp tới, AIMS vẫn sẽ cam kết đồng hành, hỗ trợ quý nhà đầu tư và gia đình cho tới khi hoàn toàn an cư tại Úc!

Mời quý vị xem thêm một số hình ảnh về tiểu bang Queensland hiện đại với thủ phủ Brisbane, thành phố vừa được chọn đăng cai Thế vận hội 2032.

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.