fbpx
M.T.TH.

Câu chuyện thành công

M.T.TH.

Định cư Úc

CHÚC MỪNG GIA ĐÌNH 4 THÀNH VIÊN CỦA QUÝ NHÀ ĐẦU TƯ M.T.TH. ĐƯỢC CẤP QUYỀN THƯỜNG TRÚ ÚC THEO CHƯƠNG TRÌNH 132!

Tin vui tiếp tục đến với AIMS và gia đình quý khách hàng vào ngày cuối cùng của tháng 5/2021: Toàn bộ gia đình 4 thành viên của nhà đầu tư M.T.Th. đã được cấp thị thực thường trú Úc. Đây là những suất thị thực cuối cùng được cấp trước khi chương trình 132A chấm dứt vĩnh viễn vào ngày 1/7 năm nay.

Với thẻ thường trú Úc, gia đình quý nhà đầu tư M.T.Th. sẽ được hưởng trọn vẹn quyền lợi an sinh xã hội, giáo dục, chăm sóc sức khỏe tối ưu như:
– Hai con tiếp tục hoàn thành chương trình phổ thông tại Úc với học phí được miễn hoàn toàn (tại trường công lập). Bên cạnh đó, khi tốt nghiệp đại học, các con của anh Th. có thể tự do lựa chọn công việc, không cần bảo lãnh của công ty để được làm việc tại Úc
– Bên cạnh thực hiện kế hoạch kinh doanh như cam kết với bang, vợ chồng anh Th. có thể tự do kinh doanh, làm việc tại bất kỳ ngành nghề, lĩnh vực nào mà không bị hạn chế (trừ các lĩnh vực thuộc chính phủ hoặc lực lượng vũ trang)
– Gia đình được nhận các quyền lợi an sinh xã hội tại Úc như FHOG (First Home Owner Grant – Trợ cấp mua nhà lần đầu) giá trị tới 10.000 AUD (tương đương 171 triệu VND)
– Vợ chồng anh cũng được mua và sở hữu hầu hết các loại bất động sản và tài sản tại Úc; Được miễn phí FIRB (tối thiểu 5.600 AUD, tương đương 100 triệu VND) khi mua bất động sản
– Con cái khi sinh ra ở Úc sẽ lập tức được nhập tịch Úc
– Hưởng chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh miễn phí với bảo hiểm y tế công Medicare (khám chữa và phát thuốc cho cả những bệnh như ung thư)
– Cơ hội trở thành công dân khi cư trú đủ 4 năm

Sắp tới, gia đình anh Th. sẽ bước vào giai đoạn chuẩn bị cho cuộc sống mới tại xứ sở kangaroo. Toàn bộ gia đình sẽ cần nhập cảnh Úc trước ngày 31/5/2022 để kích hoạt hiệu lực thẻ thường trú Úc. Trong quá trình chuẩn bị này, AIMS cam kết sẽ hỗ trợ vợ chồng anh tìm trường học phù hợp cho các con cũng như tìm nhà ở với vị trí thuận tiện cho gia đình. Đồng thời, với hai văn phòng tại Tây Úc, Nam Úc và nhân viên tại địa phương, AIMS sẽ giúp gia đình anh kết nối với cộng đồng doanh nhân quốc tế và Việt Nam. Từ đó, gia đình anh sẽ thêm yên tâm để an cư tại Úc.

Kính mời quý vị xem thông báo cấp thị thực thường trú Úc dành cho 4 thành viên gia đình nhà đầu tư M.T.Th.:

21 05 31 AIMS 132A Visa MTT 21 05 31 AIMS 132A Visa NNA

21 05 31 AIMS 132A Visa MHK21 05 31 AIMS 132A Visa MKP

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.