N.Q.H.

Câu chuyện thành công

N.Q.H.

Định cư Úc

Thêm bộ hồ sơ được AIMS chuẩn bị nhận bảo lãnh bang Nam Úc!

Chúc mừng quý nhà đầu tư N.Q.H. được cấp bảo lãnh bang Nam Úc, giấy tờ quan trọng để hoàn thiện bộ hồ sơ xin thị thực đầu tư – định cư Úc 188A! Tin vui này một lần nữa khẳng định vị trí tiên phong và hướng tư vấn đúng đắn của đội ngũ AIMS đối với hồ sơ của mỗi quý khách hàng!

21 11 15 AIMS Uc

Bảo lãnh bang – giấy tờ quan trọng trong hành trình hiện thực hóa giấc mơ định cư Úc

Như đã trao đổi với quý vị trong những sự kiện tiếp xúc, trao đổi trực tiếp với chính quyền các quốc gia, bảo lãnh của chính quyền bang chính là bảo chứng cho bộ hồ sơ đầu tư – định cư, xác nhận tầm quan trọng của công việc kinh doanh, đầu tư của quý vị cho nền kinh tế tiểu bang nói riêng và Úc nói chung. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn định cư Úc, đội ngũ AIMS đã tích lũy những hiểu biết giá trị để đưa ra những tư vấn hiệu quả, giúp quý vị có thể sở hữu được giấy tờ quan trọng này.

Với bảo lãnh của Nam Úc, bộ hồ sơ xin thị thực Kinh doanh – Đổi mới (188A) của quý nhà đầu tư N.Q.H. sẽ được nhanh chóng hoàn thiện và nộp lên Bộ Nội vụ Úc. Thị thực 188A sẽ mang tới cho gia đình quý nhà đầu tư N.H.Q. những đặc quyền: 
– Cả gia đình cùng tới Úc để triển khai kế hoạch kinh doanh tại Nam Úc, “hiện thực hóa” giấc mơ định cư Úc
– Gia đình sinh sống tại Úc, một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới
– Vợ/chồng của nhà đầu tư tự do kinh doanh, làm việc tại Úc
– Con cái được học tập và phát triển toàn diện với hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu của Úc
– Cơ hội trở thành thường trú nhân thông qua thị thực 888 sau 3 năm cư trú

Là quốc gia sở hữu cộng đồng người Việt đông đảo, có mối quan hệ song phương ngày càng tốt đẹp với Việt Nam và nhiều cơ hội đầu tư – kinh doanh tiềm năng, giờ đây, ngày càng có nhiều doanh nhân Việt vững tin với lựa chọn đến Úc để đầu tư, mở rộng doanh nghiệp và sinh sống cùng gia đình. Đặc biệt, với kỳ vọng tăng trưởng kinh tế trên 4,5% và biên giới quốc tế hoàn toàn mở cửa, Úc đang có những bước tiến mạnh mẽ trong công cuộc tái thiết, phục hồi kinh tế – xã hội hậu đại dịch. Hơn lúc nào hết, đây chính là cơ hội vàng để quý nhà đầu tư đến Úc, “hiện thực hóa” kế hoạch kinh doanh, lấy thị thực định cư và xây đắp tương lai vững bền.

Thành công của gia đình quý khách hàng đã khẳng định giá trị “chuyên nghiệp” (Professionalism) và “cống hiến” (Dedication) của AIMS đối với mỗi hồ sơ. Luôn làm việc theo giá trị tập đoàn PUSHED (thúc đẩy), chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực vì sự thành công của mỗi quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn AIMS! 

Mời quý vị xem bảo lãnh của Nam Úc dành cho bộ hồ sơ 188A của quý nhà đầu tư N.Q.H.

22 03 04 AIMSNQH ITA 188A
Mời quý vị xem những hình ảnh về Nam Úc, tiểu bang đã bảo lãnh hồ sơ 188A của quý nhà đầu tư N.Q.H.

Thị thực 188 – Cơ hội đầu tư – kinh doanh & tiến tới lấy thẻ thường trú nhân Úc

Hiện tại, các chương trình thị thực 188 (188A, B …) là cơ hội duy nhất để quý nhà đầu tư có thể đến Úc đầu tư, kinh doanh và lấy thẻ thường trú nhân sau 3 năm cư trú. Thấu hiểu tâm lý e ngại của nhiều nhà đầu tư khi chưa quen thuộc với môi trường kinh doanh mới, AIMS đã thiết lập sẵn những mô hình kinh doanh hiệu quả, lợi nhuận ổn định trong các lĩnh vực xuất khẩu, năng lượng mặt trời, kinh doanh nông trại, phát triển bất động sản (nhà ở xã hội và các loại hình bất động sản khác). Đây đều là những mô hình kinh doanh độc quyền, chứng minh tính hiệu quả, được nhiều nhà đầu tư tin tưởng, lựa chọn và đã sẵn sàng để giúp quý vị đặt những nền móng kinh doanh đầu tiên, tiến tới lấy thị thực định cư Úc cho cả gia đình.

Để được tư vấn tận tình về cơ hội đầu tư – kinh doanh – lao động và định cư khi biên giới quốc tế Úc mở cửa, mời quý vị liên hệ AIMS theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.