fbpx
N.D.H.

Câu chuyện thành công

N.D.H.

Định cư Úc

<?xml encoding=”UTF-8″>

Chúc mừng quý nhà đầu tư N.D.H. đã được bang Nam Úc bảo lãnh hồ sơ đầu tư – định cư Úc!

– Chương trình 132 – Doanh nhân tài năng – Nhánh doanh nghiệp có lịch sử kinh doanh thành công

2020 09 30 NDH

Đội ngũ AIMS xin chúc mừng nhà đầu tư N.D.H. đã được Sở Di trú bang Nam Úc cấp thư bảo lãnh hồ sơ đầu tư – định cư. Đây là tin vui dành cho nhà đầu tư và tập thể AIMS, đồng thời đánh dấu một cột mốc quan trọng trên con đường lấy thẻ thường trú Úc của nhà đầu tư và gia đình.

Sở hữu 2 văn phòng tại Nam Úc và Tây Úc, cùng mối quan hệ mật thiết với các cơ quan ban ngành liên quan giúp AIMS luôn tiên phong trong các thông tin về chính sách định cư, đồng thời đảm bảo quyền lợi ưu tiên nhất cho việc xét duyệt hồ sơ khách hàng. Tin vui hôm nay đã chứng minh năng lực và khẳng định cam kết của tập đoàn để mang lại kết quả tích cực trong thời gian mong đợi ngay cả trong mùa dịch, khi quá trình xét duyệt hồ sơ bị ảnh hưởng bởi COVID-19!

Một lần nữa, xin chúc mừng nhà đầu tư N.D.H. và gia đình! Cảm ơn quý nhà đầu tư đã luôn tin tưởng, chọn lựa AIMS đồng hành trong quá trình “hiện thực hóa” giấc mơ định cư tại Úc!

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.