fbpx
Ng.V.N.

Câu chuyện thành công

Ng.V.N.

Định cư Úc

Chúc mừng cả gia đình quý nhà đầu tư Ng.V.N. nhận thị thực 188A – định cư Úc!

Bảng thành tích của AIMS tiếp tục nối dài khi bộ hồ sơ của gia đình quý nhà đầu tư Ng.V.N. đã được Bộ Nội vụ Úc chấp thuận! Xin chúc mừng gia đình quý nhà đầu tư với tin vui này! 

Hành trình “hiện thực hóa” giấc mơ định cư Úc của gia đình quý nhà đầu tư Ng.V.N.:

Tin tưởng vào giải pháp thuyết phục và chuyên môn của đội ngũ, quý nhà đầu tư Ng.V.N. đã quyết định lựa chọn AIMS làm đơn vị đồng hành cùng “hiện thực hóa” giấc mơ định cư Úc. Đến tháng 2/2021, bộ hồ sơ của quý nhà đầu tư đã gặt hái được thành công đầu tiên khi nhận được bảo lãnh của Queensland. Tới hôm nay, 4/4/2022, bộ hồ sơ của quý nhà đầu tư đã được Bộ Nội vụ Úc xét duyệt với kết quả tích cực: Toàn bộ gia đình 5 thành viên của quý nhà đầu tư được cấp thị thực 188A! 

Với thị thực Kinh doanh – Đổi mới (188A), gia đình quý nhà đầu tư Ng.V.N. sẽ nhận những đặc quyền: 
– Cả gia đình cùng tới Úc để triển khai kế hoạch kinh doanh tại Queensland, “hiện thực hóa” giấc mơ định cư Úc
– Gia đình sinh sống tại Úc, một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới
– Vợ/chồng của nhà đầu tư tự do kinh doanh, làm việc tại Úc
– Con cái được học tập và phát triển toàn diện với hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu của Úc
– Cơ hội trở thành thường trú nhân thông qua thị thực 888 sau 3 năm cư trú

Là quốc gia sở hữu cộng đồng người Việt đông đảo, có mối quan hệ song phương ngày càng tốt đẹp với Việt Nam và nhiều cơ hội đầu tư – kinh doanh tiềm năng, giờ đây, ngày càng có nhiều doanh nhân Việt vững tin với lựa chọn đến Úc để đầu tư, mở rộng doanh nghiệp và sinh sống cùng gia đình. Đặc biệt, với kỳ vọng tăng trưởng kinh tế trên 4,5%, đồng thời mở cửa biên giới quốc tế vào 21/2 năm nay, Úc đang có những bước tiến mạnh mẽ trong công cuộc tái thiết, phục hồi kinh tế – xã hội hậu đại dịch. Hơn lúc nào hết, đây chính là cơ hội vàng để quý nhà đầu tư đến Úc, “hiện thực hóa” kế hoạch kinh doanh, lấy thị thực định cư và xây đắp tương lai vững bền.

Thành công của gia đình quý khách hàng đã khẳng định giá trị “chuyên nghiệp” (Professionalism) và “cống hiến” (Dedication) của AIMS đối với mỗi hồ sơ. Luôn làm việc theo giá trị tập đoàn PUSHED (thúc đẩy), chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực vì sự thành công của mỗi quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn AIMS! 

Mời quý vị xem thư đề cử tiểu bang Queensland và thị thực 188A cấp cho gia đình 5 thành viên của nhà đầu tư Ng.V.N.:

21 02 23 NVN 188 ITA
Thư bảo lãnh của Queensland cấp cho bộ hồ sơ 188A của nhà đàu tư Ng.V.N.

AIMS IMMI Grant Notification NVN AIMS IMMI Grant Notification NThNg
AIMS IMMI Grant Notification NThTrAIMS IMMI Grant Notification NTLAIMS IMMI Grant Notification NTN

Mời quý vị xem những hình ảnh về Úc, một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới, nơi an cư sắp tới dành cho toàn bộ 5 thành viên gia đình quý nhà đầu tư Ng.V.N.:

Thị thực 188 – Cơ hội đầu tư – kinh doanh & tiến tới lấy thẻ thường trú nhân Úc

Hiện tại, các chương trình thị thực 188 (188A, B …) là cơ hội duy nhất để quý nhà đầu tư có thể đến Úc đầu tư, kinh doanh và lấy thẻ thường trú nhân sau 3 năm cư trú. Thấu hiểu tâm lý e ngại của nhiều nhà đầu tư khi chưa quen thuộc với môi trường kinh doanh mới, AIMS đã thiết lập sẵn những mô hình kinh doanh hiệu quả, lợi nhuận ổn định trong các lĩnh vực xuất khẩu, năng lượng mặt trời, kinh doanh nông trại, phát triển bất động sản (nhà ở xã hội và các loại hình bất động sản khác). Đây đều là những mô hình kinh doanh độc quyền, chứng minh tính hiệu quả, được nhiều nhà đầu tư tin tưởng, lựa chọn và đã sẵn sàng để giúp quý vị đặt những nền móng kinh doanh đầu tiên, tiến tới lấy thị thực định cư Úc cho cả gia đình.

Để được tư vấn tận tình về cơ hội đầu tư – kinh doanh – lao động và định cư khi biên giới quốc tế Úc mở cửa, mời quý vị liên hệ AIMS theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.