fbpx
Ng.A.T.

Câu chuyện thành công

Ng.A.T.

Định cư Úc

Chúc mừng quý nhà đầu tư Ng.A.T. đã được cấp thị thực 188B để “hiện thực hóa” giấc mơ định cư Úc!

  • Tháng 7/2021 tiếp tục mang đến tin vui: Gia đình quý nhà đầu tư Ng.A.T. đã được Bộ Nội vụ Úc cấp thị thực kinh doanh – định cư Úc theo chương trình 188B.
  • Thị thực 188B là khởi đầu cho cuộc sống mới tại Úc của vợ chồng anh Ng.A.T. cùng 2 con tại tiểu bang Victoria trù phú và xinh đẹp của đất nước Úc.
  • Dù tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn diễn ra phức tạp, tin vui thị thực vẫn về với các nhà đầu tư của AIMS, chứng tỏ tốc độ xét duyệt hồ sơ của Úc không bị đình trệ.

21 07 19 NAT 188B21 07 19 MThThTh 188B

21 07 19 NHAT 188B21 07 19 NNBT 188B

Tin vui của gia đình quý nhà đầu tư Ng.A.T. đến vào đúng thời điểm Úc đang khao khát những nhà đầu tư có năng lực cùng khả năng tài chính dồi dào. Với sự hỗ trợ của nguồn lực quốc tế, Úc hy vọng sẽ đẩy nhanh quá trình phục hồi kinh tế và nhanh chóng lấy lại danh hiệu “nền kinh tế tăng trưởng không gián đoạn”.

Bên cạnh đó, quá trình xin lên thường trú nhân (theo chương trình 888B) của gia đình quý nhà đầu tư cũng sẽ có nhiều thuận lợi do được xét theo chính sách trước năm 2021. Như AIMS luôn nhấn mạnh trong những lần tiếp xúc với khách hàng, chính sách định cư sẽ luôn thay đổi theo chiều hướng khó dự đoán. Chính vì vậy, nhà đầu tư luôn cần nhanh chóng nắm bắt khi thấy có cơ hội và tiềm năng.

Sở hữu mối quan hệ chiến lược với đại diện các cấp chính quyền tại Úc, sự hỗ trợ của AIMS sẽ đảm bảo quyền lợi ưu tiên nhất cho việc xét duyệt hồ sơ khách hàng. Thành công của gia đình quý khách hàng đã khẳng định giá trị “chuyên nghiệp” (Professionalism) và “cống hiến” (Dedication) của AIMS đối với mỗi hồ sơ. Luôn làm việc theo giá trị tập đoàn PUSHED (thúc đẩy), chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực vì sự thành công của mỗi quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn AIMS.

Một lần nữa, xin chúc mừng nhà đầu tư Ng.A.T. và gia đình! Với hành trình sắp tới, AIMS vẫn sẽ cam kết đồng hành, hỗ trợ quý nhà đầu tư và gia đình cho tới khi hoàn toàn an cư tại Úc!

Kính mời quý vị cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh về tiểu bang Victoria hiện đại, có thủ phủ Melbourne thuộc 10 thành phố đáng sống hàng đầu thế giới, ngôi nhà tương lai của gia đình quý nhà đầu tư Ng.A.T.!

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.