fbpx
Ng.B.L.

Câu chuyện thành công

Ng.B.L.

Định cư Úc

Chúc mừng thêm một gia đình quý khách hàng của AIMS đã “hiện thực hóa” giấc mơ định cư Úc!

Hành trình trở thành thường trú nhân Úc của gia đình quý nhà khách hàng Ng.B.L.:

Hàng năm, thông qua các diện visa 189, 190 và 491 của Chương trình Định cư Tay nghề, chính phủ Úc luôn cố gắng thu hút các nhân sự nhập cư từ nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau như kế toán, kĩ sư, bác sĩ, lập trình viên… nhằm khuyến khích những chuyên gia cùng gia đình tới Úc định cư và làm việc. Trong đó, visa 189 là diện thị thực thường trú, cho phép đương đơn và gia đình sinh sống và làm việc tại bất cứ đâu trên lãnh thổ nước Úc.

Tin tưởng vào những tư vấn chuyên môn của đội ngũ, quý khách hàng Ng.B.L. đã quyết định lựa chọn AIMS làm đơn vị đồng hành cùng “hiện thực hóa” giấc mơ định cư Úc. Đến tháng 04/2022, bộ hồ sơ của quý khách hàng đã gặt hái được thành công đầu tiên khi nhận được thư mời nộp hồ sơ ITA. Ngày 30/08/2022, bộ hồ sơ của quý khách hàng đã được Bộ Nội vụ Úc xét duyệt với kết quả tích cực: Toàn bộ gia đình quý khách hàng được cấp thị thực 189!

Với thị thực Định cư diện tay nghề Độc lập, gia đình quý khách hàng Ng.B.L. đã trở thành thường trú nhân Úc, hưởng các đặc quyền:
– Cả gia đình (vợ/chồng, con cái) đã được cấp quyền thường trú nhân Úc
– Con cái được học tập và phát triển toàn diện với hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu của Úc
– Miễn học phí cấp phổ thông, học phí đại học và học bổng, trợ cấp như sinh viên bản xứ
– Gia đình được cấp thẻ y tế Medicare, chăm sóc, khám chữa bệnh hoàn toàn miễn phí không chỉ tại Úc mà còn trên 10 vùng lãnh thổ có hiệp ước y tế với Úc bao gồm Bỉ, Phần Lan, Ý, Malta, New Zealand, Hà Lan, Ireland, Slovenia, Thụy Điển và Anh Quốc
– Vợ/chồng của quý khách hàng tự do kinh doanh, làm việc tại Úc
– Cơ hội nhập tịch và lấy hộ chiếu Úc sau khi cư trú 4 năm

Thành công của gia đình quý khách hàng đã khẳng định giá trị “chuyên nghiệp” (Professionalism) và “cống hiến” (Dedication) của AIMS đối với mỗi hồ sơ. Luôn làm việc theo giá trị tập đoàn PUSHED (thúc đẩy), chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực vì sự thành công của mỗi quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn AIMS!

Mời quý vị xem thị thực 189 cấp cho gia đình 4 thành viên của quý khách hàng Ng.B.L.:

22 08 30 Uc 189 Ng.B.L. 1    22 08 30 Uc 189 Ng.B.L. 2

22 08 30 Uc 189 Ng.B.L. 3 22 08 30 Uc 189 Ng.B.L. 4

Mời quý vị xem những hình ảnh về Úc, một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới, nơi an cư sắp tới dành cho toàn bộ 4 thành viên gia đình quý khách hàng Ng.B.L.:

Thị thực 189 – Cơ hội trở thành thường trú nhân Úc

Sau khi nền kinh tế Úc bắt đầu khôi phục hậu đại dịch, chính phủ đương nhiệm đang tích cực đẩy mạnh các chính sách bổ sung nhân lực, hoàn thiện gói an sinh – xã hội và nâng mức lương tối thiểu để theo kịp tình hình lạm phát. Theo công bố của Cục Thống kê Úc, hiện đang có 480.100 vị trí trống cần tuyển dụng, tăng 111,1% so với tháng 02/2020. Đây là cơ hội để các lao động tay nghề cao đến Úc để sinh sống, làm việc và nhập tịch sau 4 năm thường trú.

Để tìm kiếm sự tư vấn tận tình về cơ hội đầu tư – kinh doanh – lao động và định cư Úc, kính mời quý vị vui lòng liên hệ theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.