fbpx
Ng.Ng.L.

Câu chuyện thành công

Ng.Ng.L.

Định cư Úc

Chúc mừng bộ hồ sơ 188A của quý nhà đầu tư được Úc bảo lãnh, cột mốc quan trọng trong hành trình lấy thị thực kinh doanh – định cư Úc!

Với sự ủng hộ của chính quyền tiểu bang Queensland, đội ngũ AIMS sẽ gấp rút hoàn thiện bộ hồ sơ đầu tư – định cư và nộp lên Bộ Nội vụ.

21 12 17 AIMS tRts

Sở hữu mối quan hệ chiến lược với chính quyền tiểu bang Queensland và kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực tư vấn định cư, AIMS tiếp tục hỗ trợ thành công bộ hồ sơ đầu tư – định cư của quý nhà đầu tư Ng.Ng.L. lấy được bảo lãnh bang. Đây là giấy tờ quan trọng, khẳng định sự công nhận về khả năng cống hiến của nhà đầu tư đối với nền kinh tế – xã hội của Queensland nói riêng cũng như nước Úc nói chung nếu được cấp thị thực định cư.

Lựa chọn thị thực 188A, gia đình quý nhà đầu tư sẽ có cơ hội nhận được những đặc quyền:
– Cả gia đình cùng tới Úc để triển khai kế hoạch kinh doanh, “hiện thực hóa” giấc mơ định cư
– Con cái được học tập và phát triển toàn diện với hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu của Úc
– Vợ/chồng của nhà đầu tư tự do kinh doanh, làm việc tại Úc
– Cơ hội trở thành thường trú nhân thông qua thị thực 888

Với việc Úc vừa nâng kỳ vọng tăng trưởng kinh tế lên trên 4,5% cho năm 2022, quốc gia này đang rất chào đón các nhà đầu tư, doanh nhân tài năng đến đóng góp vào công cuộc tái thiết, tăng trưởng kinh tế. Hơn lúc nào hết, đây chính là thời điểm vàng để quý nhà đầu tư “hiện thực hóa” giấc mơ định cư Úc một cách nhanh chóng. 

Thành công của gia đình quý khách hàng đã khẳng định giá trị “chuyên nghiệp” (Professionalism) và “cống hiến” (Dedication) của AIMS đối với mỗi hồ sơ. Luôn làm việc theo giá trị tập đoàn PUSHED (thúc đẩy), chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực vì sự thành công của mỗi quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn AIMS!

Mời quý vị xem kết quả cấp bảo lãnh bang dành cho bộ hồ sơ đầu tư – định cư của quý nhà đầu tư Ng.Ng.L.

21 12 16 AIMS TTS 188A SA

Thị thực 188A – Cơ hội đầu tư – kinh doanh & tiến tới lấy thẻ thường trú nhân Úc

Với việc chương trình cấp trực tiếp thị thực thường trú 132A đã đóng lại, các chương trình thị thực 188 (188A, B …) là cơ hội duy nhất để quý nhà đầu tư có thể đến Úc đầu tư, kinh doanh và lấy thẻ thường trú nhân sau 3 năm cư trú. Thấu hiểu tâm lý e ngại của nhiều nhà đầu tư khi chưa quen thuộc với môi trường kinh doanh mới, AIMS đã thiết lập sẵn những mô hình kinh doanh hiệu quả, lợi nhuận ổn định, sẵn sàng để quý nhà đầu tư lựa chọn, phát triển doanh nghiệp tại Úc.

Để được tư vấn cụ thể về cơ hội đầu tư – định cư tại Úc, giúp con cái học tập miễn phí, gia đình trở thành công dân Úc, kính mời quý vị vui lòng liên hệ theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Kính mời quý vị cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh về nước Úc, điểm đến thu hút nhiều triệu phú tới định cư nhất thế giới, nơi gần 50 gia đình nhà đầu tư của AIMS sẽ sớm tới an cư (chỉ tính riêng trong năm 2021)! Một lần nữa, xin chúc mừng gia đình nhà đầu tư với tin vui này!

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.