fbpx
N.T.H.

Câu chuyện thành công

N.T.H.

Định cư Úc


CHÚC MỪNG GIA ĐÌNH 5 THÀNH VIÊN CỦA QUÝ NHÀ ĐẦU TƯ N.T.H. ĐƯỢC CẤP THỊ THỰC ĐẦU TƯ – ĐỊNH CƯ ÚC 188A!

Ngay sau tin vui của gia đình nhà đầu tư N.K.T., đội ngũ AIMS tiếp tục nhận được những thông tin tích cực từ Úc. Toàn bộ gia đình 5 thành viên của nhà đầu tư N.T.H. đã được cấp thị thực đầu tư – định cư Úc 188A.

Với thị thực 188A, gia đình quý nhà đầu tư N.T.H. sẽ bắt đầu những bước đầu tiên trên hành trình “hiện thực hóa” giấc mơ định cư Úc:
– Cả gia đình cùng tới Úc thực hiện ý tưởng kinh doanh như đề xuất với Sở Di trú tiểu bang và Bộ Nội vụ Úc
– Bên cạnh việc triển khai kế hoạch kinh doanh như trên, vợ chồng chị N.T.H. hoàn toàn có thể kinh doanh, đầu tư thêm, cũng như duy trì các hoạt động kinh doanh sẵn có tại Úc
– 3 con ở độ tuổi phổ thông sẽ được học miễn phí tại các trường công lập Úc với chất lượng hàng đầu
– Gia đình được ưu tiên chăm sóc sức khỏe, tiêm chủng COVID-19 hoàn toàn miễn phí
– Cả gia đình 5 thành viên của nhà đầu tư N.T.H. sẽ có cơ hội trở thành thường trú nhân thông qua thị thực 888

Đặc biệt, toàn bộ thời gian chờ đợi kết quả hồ sơ của nhà đầu tư N.T.H. gói gọn dưới 2 năm. Đây là kết quả nhanh chóng, chỉ tương đương 2/3 thời gian xử lý trung bình dành cho bộ hồ sơ 188A. Một lần nữa, đội ngũ AIMS xin chân thành cảm ơn và chúc mừng thành công của quý gia đình nhà đầu tư N.T.H.! Tin vui ngày hôm nay cũng là “quả ngọt” từ sự phối hợp và niềm tin của tất cả các thành viên gia đình dành cho chiến lược hồ sơ của AIMS. AIMS xin được dành những lời chúc tốt đẹp nhất và cam kết sẽ hỗ trợ gia đình chị N.T.H. trên hành trình chinh phục Úc!

Kính mời quý vị xem thêm về thông báo cấp thị thực 188A dành cho 5 thành viên gia đình nhà đầu tư:

21 05 22 NTH 21 05 22 HTTN

21 05 22 HNGP21 05 22 HNHK21 05 22 HPY

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.