fbpx
N.Th.Th.H.

Câu chuyện thành công

N.Th.Th.H.

Định cư Úc

Chúc mừng nhà đầu tư N.Th.Th.H. được cấp thư bảo lãnh từ Nam Úc!

  • Tin vui đến vào ngày 2/3/2021: Xin chúc mừng quý nhà đầu tư N.Th.Th.H. với thư bảo lãnh từ chính quyền Nam Úc, cột mốc quan trọng để hoàn thiện bộ hồ sơ xin thị thực định cư Úc! 
  • Việc có bảo lãnh bang trong thời gian này sẽ giúp đảm bảo cơ hội nhận những suất thị thực thường trú Úc cuối cùng theo chương trình 132A, trước khi chương trình chính thức đóng vào ngày 1/7 năm nay! 

 21 03 02 NTTH F
Chỉ còn chưa đầy 4 tháng trước khi chương trình Úc chính thức bước vào cuộc cải tổ lớn nhất từ năm 2012. Nếu bỏ lỡ cơ hội này, nhà đầu tư sẽ không còn cơ hội được lấy thị thực thường trú tại Úc theo chương trình 132A mà phải chờ đợi thêm ít nhất 3 năm dưới diện thị thực tạm trú (thông qua các chương trình 188).

Thấu hiểu tính cấp bách của tình huống, các chuyên viên xử lý hồ sơ AIMS đã nhanh chóng hoàn thiện bộ hồ sơ xin bảo lãnh theo chương trình 132A và được bang chấp thuận bảo lãnh chỉ sau 5 ngày làm việc. Với sự bảo lãnh từ bang Nam Úc, AIMS sẽ tiếp tục hoàn thiện bộ hồ sơ định cư Úc của nhà đầu tư N.Th.Th.H. và nộp lên Bộ Di trú.

Với 15 năm kinh nghiệm và chuyên môn của AIMS, chúng tôi tự tin sẽ giúp quý nhà đầu tư nắm bắt những suất thị thực thường trú cuối cùng, trước khi chương trình vĩnh viễn đóng vào ngày 1/7 năm nay.


AIMS tự hào đã đưa 18.000 khách hàng đi định cư thành công tại các quốc gia phát triển. Đặt giá trị “tận tâm” lên hàng đầu, không ngừng PUSHED (“thúc đẩy” – giá trị cốt lõi của tập đoàn), AIMS đã hỗ trợ gia đình khách hàng đến Úc sau chỉ 11 tháng (1/3 thông thường), đến châu Âu sau 45 ngày (thời gian kỷ lục).

Để được tư vấn tận tình về các chương trình định cư Úc hiệu quả, AIMS kính mời quý vị vui lòng liên hệ theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.