fbpx
N.T.Ph.T.

Câu chuyện thành công

N.T.Ph.T.

Định cư Úc

Chúc mừng gia đình quý nhà đầu tư N.T.Ph.T. nhận thị thực 188A, “hiện thực hóa” giấc mơ định cư Úc

Đối với một đơn vị tư vấn định cư – di trú, không niềm vui và vinh dự nào hơn khi khách hàng nhận được kết quả tích cực sau thời gian kiên trì chờ đợi. Đặt lòng tin vào giải pháp thuyết phục và chuyên môn của đội ngũ chuyên gia tư vấn, quý nhà đầu tư N.T.Ph.T. đã lựa chọn AIMS làm đơn vị đồng hành trong quá trình hoàn thiện hồ sơ và chờ đợi sự xét duyệt của Bộ Nội vụ Úc.

Đến tháng 02/2021, bộ hồ sơ của quý nhà đầu tư đã gặt hái được thành công. Bước đầu khi nhận được bảo lãnh của tiểu bang Queensland. Tới hôm nay, 24/05/2022, bộ hồ sơ của quý nhà đầu tư đã được Bộ Nội vụ Úc xét duyệt với kết quả tích cực: Tất cả 4 thành viên gia đình quý nhà đầu tư được cấp thị thực 188A! 

Với thị thực Kinh doanh – Đổi mới (188A), gia đình quý nhà đầu tư N.T.Ph.T. sẽ nhận những đặc quyền:

– Cả gia đình cùng tới Úc để triển khai kế hoạch kinh doanh tại Queensland, “hiện thực hóa” giấc mơ định cư Úc
– Gia đình sinh sống tại Úc, một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới
– Vợ/chồng của nhà đầu tư tự do kinh doanh, làm việc tại Úc
– Con cái được học tập và phát triển toàn diện với hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu của Úc
– Cơ hội trở thành thường trú nhân thông qua thị thực 888 sau 3 năm cư trú

Là quốc gia sở hữu cộng đồng người Việt đông đảo, có mối quan hệ song phương ngày càng tốt đẹp với Việt Nam. Và nhiều cơ hội đầu tư – kinh doanh tiềm năng, giờ đây, ngày càng có nhiều doanh nhân Việt vững tin với lựa chọn đến Úc để đầu tư, mở rộng doanh nghiệp và sinh sống cùng gia đình. Đặc biệt, với kỳ vọng tăng trưởng kinh tế trên 4,5%, đồng thời mở cửa biên giới quốc tế vào 21/02 năm nay. Úc đang có những bước tiến mạnh mẽ trong công cuộc tái thiết, phục hồi kinh tế – xã hội hậu đại dịch. Hơn lúc nào hết, đây chính là cơ hội vàng để quý nhà đầu tư đến Úc. “hiện thực hóa” kế hoạch kinh doanh, lấy thị thực định cư và xây đắp tương lai vững bền.

Thành công của gia đình quý khách hàng đã khẳng định giá trị “chuyên nghiệp” (Professionalism) và “cống hiến” (Dedication) của AIMS đối với mỗi hồ sơ. Luôn làm việc theo giá trị tập đoàn PUSHED (thúc đẩy), chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực vì sự thành công của mỗi quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn AIMS!

Mời quý vị xem thị thực 188A cấp cho gia đình 5 thành viên của nhà đầu tư N.T.Ph.T.:

khach hang N.T.P.T. nhan visa dinh cu Uc 1khach hang N.T.P.T. nhan visa dinh cu Uc 2khach hang N.T.P.T. nhan visa dinh cu Uc 3khach hang N.T.P.T. nhan visa dinh cu Uc 4

Mời quý vị xem những hình ảnh về Úc, một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới, nơi an cư sắp tới dành cho toàn bộ 4 thành viên gia đình quý nhà đầu tư N.T.Ph.T.:

Thị thực 188 – Cơ hội đầu tư – kinh doanh & tiến tới lấy thẻ thường trú nhân Úc

Hiện tại, các chương trình thị thực 188 (188A, B …) là cơ hội duy nhất để quý nhà đầu tư có thể đến Úc đầu tư, kinh doanh và lấy thẻ thường trú nhân sau 3 năm cư trú. Thấu hiểu tâm lý e ngại của nhiều nhà đầu tư khi chưa quen thuộc với môi trường kinh doanh mới, AIMS đã thiết lập sẵn những mô hình kinh doanh hiệu quả, lợi nhuận ổn định trong các lĩnh vực xuất khẩu, năng lượng mặt trời, kinh doanh nông trại, phát triển bất động sản (nhà ở xã hội và các loại hình bất động sản khác). Đây đều là những mô hình kinh doanh độc quyền, chứng minh tính hiệu quả, được nhiều nhà đầu tư tin tưởng, lựa chọn và đã sẵn sàng để giúp quý vị đặt những nền móng kinh doanh đầu tiên, tiến tới lấy thị thực định cư Úc cho cả gia đình.

Để được tư vấn tận tình về cơ hội đầu tư – kinh doanh – lao động và định cư khi biên giới quốc tế Úc mở cửa, mời quý vị liên hệ AIMS theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.