fbpx
N.T.T.N.

Câu chuyện thành công

N.T.T.N.

Định cư Úc

Chúc mừng gia đình quý nhà đầu tư N.T.T.N. được cấp thị thực kinh doanh – định cư Úc (188A)

  • Tin vui tiếp tục đến với AIMS và các nhà đầu tư khi có tới 7 gia đình nhận được bảo lãnh bang và thị thực định cư Úc trong 3 ngày vừa qua! Trong đó, gia đình quý nhà đầu tư N.T.T.N. đã được Bộ Nội vụ Úc cấp thị thực kinh doanh – định cư Úc theo chương trình 188A.
  • Thị thực 188A sẽ là khởi đầu cho hành trình kinh doanh – học tập – định cư của vợ chồng chị N.T.T.N. cùng 3 con tại Úc.
  • Thị thực liên tiếp được cấp cho các nhà đầu tư Việt Nam vào những ngày đầu năm thể hiện tốc độ xét duyệt hồ sơ khẩn trương của Bộ Nội vụ.
  • Tin vui cũng phản ánh đúng kế hoạch thu hút lượng lớn nhân lực có kỹ năng, đóng góp tích cực vào quá trình phục hồi kinh tế của quốc gia này trong năm 2021!

Năm 2020, COVID-19 đã tác động không nhỏ đến nền kinh tế Úc với 28 năm tăng trưởng không gián đoạn. Việc Bộ Nội vụ Úc liên tiếp cấp thị thực đầu tư – định cư trong những ngày đầu năm 2021 cũng theo sát với nhận định của AIMS trong các tọa đàm đầu năm nay. Theo đó, Úc đang tích cực kêu gọi các khoản đầu tư quốc tế để kích thích phục hồi kinh tế, tạo ra công ăn việc làm cho người dân Úc. Cũng theo AIMS, đây chính là cơ hội “vàng” để quý nhà đầu tư “hiện thực hóa” giấc mơ định cư tại quốc gia có chất lượng cuộc sống hàng đầu này.

Thành công của gia đình quý khách hàng đã khẳng định giá trị “chuyên nghiệp” (Professionalism) và “cống hiến” (Dedication) của AIMS đối với mỗi hồ sơ khách hàng. Luôn làm việc theo giá trị tập đoàn PUSHED (thúc đẩy), chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực vì sự thành công của mỗi quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn AIMS!

21 03 12 NTTN 188A SA21 03 12 HVK 188A SA

21 03 12 HNKL 188A SA21 03 12 HTA 188A SA21 03 12 HTP 188A SA


Kính mời quý vị cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh về nước Úc xinh đẹp, quốc gia thu hút nhiều triệu phút tới định cư nhất thế giới, nơi gần 20 gia đình nhà đầu tư của AIMS sẽ sớm tới an cư! Một lần nữa, xin chúc mừng các gia đình nhà đầu tư với tin vui đầu xuân!

Đặt giá trị “tận tâm” lên hàng đầu, không ngừng PUSHED (“thúc đẩy” – giá trị cốt lõi của tập đoàn), AIMS tự hào đã đưa 18.000 khách hàng đi định cư thành công tại các quốc gia phát triển.

Để được tư vấn tận tình về các chương trình định cư Úc hiệu quả, hưởng chính sách tiêm chủng COVID-19 miễn phí, AIMS kính mời quý vị vui lòng liên hệ theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.