fbpx
N.V.M.T.

Câu chuyện thành công

N.V.M.T.

Định cư Úc

Chúc mừng nhà đầu tư N.V.M.T. được cấp thư bảo lãnh từ Queensland!

Cập nhật ngày 9/2/2021

Những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ xử lý hồ sơ tại AIMS đã được đền đáp xứng đáng với thư chấp thuận cấp bảo lãnh bang từ chính quyền Queensland.

  • Tin vui tiếp tục đến với AIMS trong những ngày cận Tết Tân Sửu: Với nỗ lực của đội ngũ xử lý hồ sơ tại AIMS và mối quan hệ chiến lược với chính quyền Úc, bộ hồ sơ nhà đầu tư chương trình 188A đã được bang Queensland xét duyệt và cấp bảo lãnh bang 
  • Việc có bảo lãnh bang trong thời gian này sẽ giúp đảm bảo hồ sơ của quý nhà đầu tư được xét theo những yêu cầu hiện tại, được xem là “nới lỏng” hơn so với những yêu cầu sẽ áp dụng sau 1/7 cho chương trình đầu tư – định cư Úc!

21 02 09 ITA 188A NVMT

Xin chúc mừng gia đình quý nhà đầu tư N.V.M.T. đã “mở khóa” một cột mốc quan trọng trong hành trình đầu tư – định cư tại Úc! Tiếp theo, AIMS sẽ phối hợp cùng quý gia đình để hoàn thiện hồ sơ theo chương trình 188A.

Đạt được cột mốc quan trọng này cũng chính là nhờ sự thấu hiểu và phối hợp từ phía quý khách hàng. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và 18.000 khách hàng thành công, đội ngũ AIMS luôn nỗ lực chuẩn bị và nộp bộ hồ sơ hoàn thiện, đầy đủ nhất có thể. Điều này sẽ giúp giảm thiểu tối đa những yêu cầu bổ sung giấy tờ từ phía cơ quan xét duyệt, đảm bảo tiến độ hồ sơ. 


Cập nhật ngày 4/3/2022

Chúc mừng gia đình quý nhà đầu tư được nhận thị thực 188A chỉ sau 1 năm!

Chúc mừng cả gia đình 4 thành viên của quý nhà đầu tư N.V.M.T. được cấp thị thực đầu tư – định cư Úc 188A sau thời gian kỷ lục – chỉ 12 tháng! Đây là thành tích đáng tự hào vì dù trong năm 2021, cả Úc và Việt Nam đều ảnh hưởng bởi đại dịch, đội ngũ AIMS vẫn đảm bảo tiến trình của hồ sơ và đạt được kết quả với thời gian chỉ tương đương 1/3 thông thường. Xin chúc mừng gia đình quý nhà đầu tư với niềm vui này! Sắp tới, gia đình quý nhà đầu tư sẽ đến Úc để bắt đầu hành trình kinh doanh, sinh sống lâu dài.

NVMT NTMT 188A

Hành trình 1 năm hiện thực hóa giấc mơ định cư Úc của gia đình quý nhà đầu tư N.V.M.T. 

Năm 2022 đánh dấu năm thứ 16 AIMS đồng hành cùng các gia đình “hiện thực hóa” giấc mơ định cư. Hơn tất cả, những tin vui của quý khách hàng chính minh chứng rõ ràng nhất cho sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ AIMS.

Đặt sự tin tưởng vào AIMS từ tháng 7/2020, quý nhà đầu tư N.V.M.T. đã được Queensland bảo lãnh vào tháng 2/2021 và hoàn thiện bộ hồ sơ nộp lên Bộ Nội vụ Úc. Việc nhận những suất bảo lãnh bang cuối cùng của năm tài chính 2020-2021 giúp bộ hồ sơ của quý nhà đầu tư được đảm bảo xét duyệt theo các tiêu chí cũ (được xem là “nới lỏng” hơn so với sau 1/7/2021).  Đến ngày 4/3/2022, gia đình quý nhà đầu tư N.V.M.T. cùng đội ngũ AIMS đã đón tin vui và hưởng “quả ngọt” sau hơn 1 năm kiên trì và nỗ lực – một thành tích đáng tự hào trong thời điểm cả Úc và Việt Nam bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh. Với thị thực Kinh doanh – Đổi mới (188A), gia đình quý nhà đầu tư N.V.M.T. sẽ nhận những đặc quyền: 
– Cả gia đình cùng tới Úc để triển khai kế hoạch kinh doanh tại “tiểu bang nắng ấm” Queensland, “hiện thực hóa” giấc mơ định cư Úc
– Gia đình sinh sống tại Úc, một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới
– Vợ/chồng của nhà đầu tư tự do kinh doanh, làm việc tại Úc
– Con cái được học tập và phát triển toàn diện với hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu của Úc
– Cơ hội trở thành thường trú nhân thông qua thị thực 888 sau 3 năm cư trú

Là quốc gia sở hữu cộng đồng người Việt đông đảo, có mối quan hệ song phương ngày càng tốt đẹp với Việt Nam và nhiều cơ hội đầu tư – kinh doanh tiềm năng, giờ đây, ngày càng có nhiều doanh nhân Việt vững tin với lựa chọn đến Úc để đầu tư, mở rộng doanh nghiệp và sinh sống cùng gia đình. Đặc biệt, với kỳ vọng tăng trưởng kinh tế trên 4,5%, đồng thời mở cửa biên giới quốc tế vào 21/2 năm nay, Úc đang có những bước tiến mạnh mẽ trong công cuộc tái thiết, phục hồi kinh tế – xã hội hậu đại dịch. Hơn lúc nào hết, đây chính là cơ hội vàng để quý nhà đầu tư đến Úc, “hiện thực hóa” kế hoạch kinh doanh, lấy thị thực định cư và xây đắp tương lai vững bền.

Thành công của gia đình quý khách hàng đã khẳng định giá trị “chuyên nghiệp” (Professionalism) và “cống hiến” (Dedication) của AIMS đối với mỗi hồ sơ. Luôn làm việc theo giá trị tập đoàn PUSHED (thúc đẩy), chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực vì sự thành công của mỗi quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn AIMS! 

Mời quý vị xem thị thực 188A cấp cho gia đình 4 thành viên của nhà đầu tư N.V.M.T.:

22 03 04 AIMSNQH ITA 188A22 03 04 AIMS NAA

22 03 04 AIMS NPT22 03 04 AIMS NThThT

Mời quý vị xem những hình ảnh về Úc, một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới, nơi an cư sắp tới dành cho toàn bộ 4 thành viên gia đình quý nhà đầu tư N.V.M.T.:

Thị thực 188 – Cơ hội đầu tư – kinh doanh & tiến tới lấy thẻ thường trú nhân Úc

Hiện tại, các chương trình thị thực 188 (188A, B …) là cơ hội duy nhất để quý nhà đầu tư có thể đến Úc đầu tư, kinh doanh và lấy thẻ thường trú nhân sau 3 năm cư trú. Thấu hiểu tâm lý e ngại của nhiều nhà đầu tư khi chưa quen thuộc với môi trường kinh doanh mới, AIMS đã thiết lập sẵn những mô hình kinh doanh hiệu quả, lợi nhuận ổn định trong các lĩnh vực xuất khẩu, năng lượng mặt trời, kinh doanh nông trại, phát triển bất động sản (nhà ở xã hội và các loại hình bất động sản khác). Đây đều là những mô hình kinh doanh độc quyền, chứng minh tính hiệu quả, được nhiều nhà đầu tư tin tưởng, lựa chọn và đã sẵn sàng để giúp quý vị đặt những nền móng kinh doanh đầu tiên, tiến tới lấy thị thực định cư Úc cho cả gia đình.

Để được tư vấn tận tình về cơ hội đầu tư – kinh doanh – lao động và định cư khi biên giới quốc tế Úc mở cửa, mời quý vị liên hệ AIMS theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.