fbpx
P.K.T.

Câu chuyện thành công

P.K.T.

Định cư Úc

Tháng 11/2021, AIMS tiếp tục đón nhận tin vui khi bộ hồ sơ 188A của gia đình quý nhà đầu tư P.K.T. đã được cấp bảo lãnh của tiểu bang Queensland. Thư chấp thuận bảo lãnh bang (Invitation To Apply – ITA) là giấy tờ quan trọng để hoàn thiện bộ hồ sơ xin đầu tư – định cư Úc theo thị thực 188A (Kinh doanh – Đổi mới). Xin chúc mừng quý nhà đầu tư!

21 11 15 AIMS Uc

Sau hơn 1 tháng mở nhận hồ sơ, chính quyền tiểu bang nắng ấm Queensland đã trả những kết quả đầu tiên. Trong đó, tin vui đã đến với quý nhà đầu tư của AIMS khi bộ hồ sơ gia đình đã được xét duyệt đủ điều kiện và nhận được đề cử của bang Queensland. 

Lựa chọn thị thực 188A, gia đình quý nhà đầu tư P.K.T. sẽ có cơ hội nhận được những đặc quyền: 
– Cả gia đình cùng tới Úc để triển khai kế hoạch kinh doanh, “hiện thực hóa” giấc mơ định cư 
– Con cái được học tập và phát triển toàn diện với hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu của Úc
– Vợ/chồng của nhà đầu tư tự do kinh doanh, làm việc tại Úc
– Cơ hội trở thành thường trú nhân thông qua thị thực 888

Không chỉ là niềm vui, đây còn là niềm tự hào của đội ngũ AIMS khi chứng tỏ hướng tư vấn đúng đắn của đội ngũ chuyên gia, luật sư để giảm thiểu rủi ro, tăng cơ hội thành công cho khách hàng và rút ngắn thời gian giữa các bước hồ sơ.

Thành công của gia đình quý khách hàng đã khẳng định giá trị “chuyên nghiệp” (Professionalism) và “cống hiến” (Dedication) của AIMS đối với mỗi hồ sơ khách hàng. Luôn làm việc theo giá trị tập đoàn PUSHED (thúc đẩy), chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực vì sự thành công của mỗi quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn AIMS!

Mời quý vị xem kết quả cấp bảo lãnh bang dành cho bộ hồ sơ đầu tư – định cư của quý nhà đầu tư P.K.T.

21 11 29 AIMS PKT 188A ITA

Điều kiện để được Queensland cấp bảo lãnh theo chương trình 188A:
– Tài sản ròng tối thiểu 1.250.000 AUD
– Sở hữu một doanh nghiệp với doanh thu hàng năm 750.000 AUD
– 65 điểm trong thang điểm di trú
– Có trình độ tiếng Anh (Hoặc trả phí VAC 2)
– Dưới 55 tuổi (trừ phi được tiểu bang miễn)

Bên cạnh đó, tiêu chí đầu tư của 188A tại Queensland cũng được quy định như sau:
– Yêu cầu đầu tư tối thiểu 400.000 AUD ở khu vực Brisbane mở rộng và Gold Coast
– Yêu cầu đầu tư tối thiểu 300.000 AUD tại khu vực vùng miền Queensland


Thị thực 188A – Cơ hội đầu tư – kinh doanh & tiến tới lấy thẻ thường trú nhân Úc

Với việc chương trình cấp trực tiếp thị thực thường trú 132A đã đóng lại, các chương trình thị thực 188 (188A, B …) là cơ hội duy nhất để quý nhà đầu tư có thể đến Úc đầu tư, kinh doanh và lấy thẻ thường trú nhân sau 3 năm cư trú. Thấu hiểu tâm lý e ngại của nhiều nhà đầu tư khi chưa quen thuộc với môi trường kinh doanh mới, AIMS đã thiết lập sẵn những mô hình kinh doanh hiệu quả, lợi nhuận ổn định, sẵn sàng để quý nhà đầu tư lựa chọn, phát triển doanh nghiệp tại Úc.

Để được tư vấn cụ thể về cơ hội đầu tư – định cư tại Úc, giúp con cái học tập miễn phí, gia đình trở thành công dân Úc, kính mời quý vị vui lòng liên hệ theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Kính mời quý vị cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh về nước Úc xinh đẹp, quốc gia thu hút nhiều triệu phú tới định cư nhất thế giới, nơi hơn 30 gia đình nhà đầu tư của AIMS sẽ sớm tới an cư (chỉ tính riêng trong năm 2021)! Một lần nữa, xin chúc mừng các gia đình nhà đầu tư với tin vui này!

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.