fbpx
P.T.M.L.

Câu chuyện thành công

P.T.M.L.

Định cư Úc

Chúc mừng bộ hồ sơ đầu tư – định cư Úc (132A) của quý nhà đầu tư P.T.M.L. đã được chấp thuận!

AIMS tiếp tục đón tin vui trong những ngày đầu năm 2022 khi những nỗ lực của đội ngũ đã gặt hái “quả ngọt”: Cả gia đình quý nhà đầu tư đã được Bộ Nội vụ Úc cấp quyền thường trú nhân thông qua chương trình 132A! Xin chúc mừng gia đình 3 thành viên của quý nhà đầu tư P.T.M.L.!

21 11 15 AIMS Uc

Gia đình quý nhà đầu tư P.T.M.L. là những đương đơn cuối cùng nắm bắt cơ hội trực tiếp lấy thị thực thường trú Úc thông qua chương trình 132A. Vào tháng 7 năm vừa qua, để đảm bảo cam kết đầu tư từ phía doanh nhân nước ngoài, chính quyền Úc đã chấm dứt chương trình lấy thị thực thường trú trực tiếp 132A. Với những bộ hồ sơ mới nộp sau 1/7/2021, quý nhà đầu tư và gia đình sẽ cần trải qua thời gian sinh sống, kinh doanh từ 3 năm để được nộp bộ hồ sơ xin lên thường trú nhân, bắt đầu hưởng những quyền lợi an sinh – xã hội – y tế tại Úc.

Tin vui hôm nay đồng thời cũng là niềm tự hào và lời tri ân của đội ngũ AIMS đối với sự tin tưởng của gia đình quý nhà đầu tư. Sở hữu chuyên môn và kinh nghiệm tích lũy qua 16 năm hoạt động, AIMS sẽ luôn nỗ lực hết mình vì sự thành công của khách hàng, là đơn vị đồng hành uy tín để quý vị “hiện thực hóa” giấc mơ định cư! Các mốc thời gian quan trọng trong quá trình chuẩn bị và xét duyệt bộ hồ sơ đầu tư – định cư của gia đình quý nhà đầu tư P.T.M.L. như sau:
– 5/2020: Bộ hồ sơ được tiểu bang Nam Úc cấp bảo lãnh. Bộ hồ sơ 132A được nộp lên Bộ Nội vụ Úc
– 11/2021: Bộ hồ sơ được Bộ Nội vụ Úc yêu cầu bổ sung giấy tờ và đóng phí tiếng Anh 
– 1/2022: Bộ Nội vụ Úc cấp thị thực 132A sau thời gian 1,5 năm xét duyệt hồ sơ

Sở hữu thị thực thường trú Úc, gia đình 3 thành viên của quý nhà đầu tư P.T.M.L. sẽ có 1 năm để chuẩn bị và bắt đầu cuộc sống mới tại Úc:
– Cả gia đình (vợ/chồng, con cái) đã được cấp quyền thường trú nhân Úc
– Con cái được học tập và phát triển toàn diện với hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu của Úc
– Miễn học phí cấp phổ thông, học phí đại học và học bổng, trợ cấp như sinh viên bản xứ
– Gia đình được cấp thẻ y tế Medicare, chăm sóc, khám chữa bệnh hoàn toàn miễn phí không chỉ tại Úc mà còn trên 10 vùng lãnh thổ có hiệp ước y tế với Úc bao gồm Bỉ, Phần Lan, Ý, Malta, New Zealand, Hà Lan, Ireland, Slovenia, Thụy Điển và Anh Quốc
– Vợ/chồng của nhà đầu tư tự do kinh doanh, làm việc tại Úc
– Cơ hội nhập tịch và lấy hộ chiếu Úc sau khi cư trú 4 năm

Với việc Úc vừa nâng kỳ vọng tăng trưởng kinh tế lên trên 4,5% cho năm 2022, quốc gia này đang rất chào đón các nhà đầu tư, doanh nhân tài năng đến đóng góp vào công cuộc tái thiết, tăng trưởng kinh tế. Hơn lúc nào hết, đây chính là thời điểm vàng để quý nhà đầu tư đến Úc phát triển kinh doanh, dựng xây tương lai vững bền.

Không chỉ là niềm vui, đây còn là niềm tự hào của đội ngũ AIMS khi chứng tỏ hướng tư vấn đúng đắn của đội ngũ chuyên gia, luật sư để giảm thiểu rủi ro, tăng cơ hội thành công cho khách hàng và rút ngắn thời gian giữa các bước hồ sơ.

Thành công của gia đình quý khách hàng đã khẳng định giá trị “chuyên nghiệp” (Professionalism) và “cống hiến” (Dedication) của AIMS đối với mỗi hồ sơ khách hàng. Luôn làm việc theo giá trị tập đoàn PUSHED (thúc đẩy), chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực vì sự thành công của mỗi quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn AIMS!

Mời quý vị xem kết quả chấp thuận cấp thị thực Úc 132A cho gia đình 3 thành viên của quý nhà đầu tư P.T.M.L.:

21 12 20 DTK 188A ITA QLD22 01 11 LDS 132A22 01 11 LTH 132A

Để được tư vấn cụ thể về cơ hội đầu tư – định cư tại Úc, giúp con cái học tập miễn phí, gia đình trở thành công dân Úc, kính mời quý vị vui lòng liên hệ theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg  .

Kính mời quý vị cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh về nước Úc xinh đẹp, quốc gia thu hút nhiều triệu phú tới định cư nhất thế giới, nơi hơn 50 gia đình nhà đầu tư của AIMS sẽ sớm tới an cư (chỉ tính riêng trong năm 2021)! Một lần nữa, xin chúc mừng các gia đình nhà đầu tư với tin vui này!

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.