fbpx
P.A.H.

Câu chuyện thành công

P.A.H.

Định cư Úc

Chúc mừng cả gia đình quý nhà đầu tư P.A.H. nhận thị thực 132A – trở thành thường trú nhân Úc!

Chúc mừng thêm một gia đình quý nhà đầu tư của AIMS đã “hiện thực hóa” giấc mơ định cư Úc! 

22 05 16 p.a.h. thi thuc 132a

Hành trình trở thành thường trú nhân Úc của gia đình quý nhà đầu tư P.A.H.:

Trước khi chính thức ngưng vĩnh viễn vào ngày 01/07/2021, chương trình Doanh nhân Tài năng – nhánh Doanh nhân có Lịch sử Kinh doanh Thành công 132A là chương trình hấp dẫn nhất đối với các nhà đầu tư với quy trình đơn giản, minh bạch và không cần trải qua thời gian chờ đợi dưới diện thị thực tạm trú như các thị thực 188. Nhận thấy thời hạn chấm dứt chương trình sắp tới, đội ngũ AIMS đã tư vấn để gia đình quý nhà đầu tư P.A.H. hiểu được tính cấp bách, từ đó khởi động hồ sơ, lấy những suất thị thực 132A cuối cùng.

Tin tưởng vào những tư vấn chuyên môn của đội ngũ, quý nhà đầu tư P.A.H. đã quyết định lựa chọn AIMS làm đơn vị đồng hành cùng “hiện thực hóa” giấc mơ định cư Úc. Đến ngày 26/02/2021, bộ hồ sơ của quý nhà đầu tư đã gặt hái được thành công bước đầu khi nhận được bảo lãnh bang. Tới hôm nay, 16/05/2022, bộ hồ sơ của quý nhà đầu tư đã được Bộ Nội vụ Úc xét duyệt với kết quả tích cực: Toàn bộ gia đình 4 thành viên của quý nhà đầu tư được cấp thị thực 132A!

Với thị thực Doanh nhân Tài năng 132A, gia đình quý nhà đầu tư P.A.H. đã trở thành thường trú nhân Úc, hưởng các đặc quyền:
– Cả gia đình (vợ/chồng, con cái) đã được cấp quyền thường trú nhân Úc
– Con cái được học tập và phát triển toàn diện với hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu của Úc
– Miễn học phí cấp phổ thông, học phí đại học và học bổng, trợ cấp như sinh viên bản xứ
– Gia đình được cấp thẻ y tế Medicare, chăm sóc, khám chữa bệnh hoàn toàn miễn phí không chỉ tại Úc mà còn trên 10 vùng lãnh thổ có hiệp ước y tế với Úc bao gồm Bỉ, Phần Lan, Ý, Malta, New Zealand, Hà Lan, Ireland, Slovenia, Thụy Điển và Anh Quốc
– Vợ/chồng của nhà đầu tư tự do kinh doanh, làm việc tại Úc
– Cơ hội nhập tịch và lấy hộ chiếu Úc sau khi cư trú 4 năm

Là quốc gia sở hữu cộng đồng người Việt đông đảo, có mối quan hệ song phương ngày càng tốt đẹp với Việt Nam và nhiều cơ hội đầu tư – kinh doanh tiềm năng, giờ đây, ngày càng có nhiều doanh nhân Việt vững tin với lựa chọn đến Úc để đầu tư, mở rộng doanh nghiệp và sinh sống cùng gia đình. Đặc biệt, với kỳ vọng tăng trưởng kinh tế trên 4,5%, đồng thời mở cửa biên giới quốc tế vào 21/02 năm nay, Úc đang có những bước tiến mạnh mẽ trong công cuộc tái thiết, phục hồi kinh tế – xã hội hậu đại dịch. Hơn lúc nào hết, đây chính là cơ hội vàng để quý nhà đầu tư đến Úc, “hiện thực hóa” kế hoạch kinh doanh, lấy thị thực định cư và xây đắp tương lai vững bền.

Thành công của gia đình quý khách hàng đã khẳng định giá trị “chuyên nghiệp” (Professionalism) và “cống hiến” (Dedication) của AIMS đối với mỗi hồ sơ. Luôn làm việc theo giá trị tập đoàn PUSHED (thúc đẩy), chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực vì sự thành công của mỗi quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn AIMS! 

Mời quý vị xem thị thực 132A cấp cho gia đình 4 thành viên của nhà đầu tư P.A.H.:

Mời quý vị xem những hình ảnh về Úc, một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới, nơi an cư sắp tới dành cho toàn bộ 4 thành viên gia đình quý nhà đầu tư P.A.H.:

Thị thực 188 – Cơ hội đầu tư – kinh doanh & tiến tới lấy thẻ thường trú nhân Úc

Hiện tại, các chương trình thị thực 188 (188A, B …) là cơ hội duy nhất để quý nhà đầu tư có thể đến Úc đầu tư, kinh doanh và lấy thẻ thường trú nhân sau 3 năm cư trú. Thấu hiểu tâm lý e ngại của nhiều nhà đầu tư khi chưa quen thuộc với môi trường kinh doanh mới, AIMS đã thiết lập sẵn những mô hình kinh doanh hiệu quả, lợi nhuận ổn định trong các lĩnh vực xuất khẩu, năng lượng mặt trời, kinh doanh nông trại, phát triển bất động sản (nhà ở xã hội và các loại hình bất động sản khác). Đây đều là những mô hình kinh doanh độc quyền, chứng minh tính hiệu quả, được nhiều nhà đầu tư tin tưởng, lựa chọn và đã sẵn sàng để giúp quý vị đặt những nền móng kinh doanh đầu tiên, tiến tới lấy thị thực định cư Úc cho cả gia đình.

Để được tư vấn tận tình về cơ hội đầu tư – kinh doanh – lao động và định cư khi biên giới quốc tế Úc mở cửa, mời quý vị liên hệ AIMS theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.