Rathish Kumar

Câu chuyện thành công

Rathish Kumar

Định cư Úc

Trong suốt quá trình làm hộ sơ nhập cư – từ khâu chuẩn bị tài liệu, nộp hồ sơ, đến việc theo dõi với nhân viên di trú, AIMS đều thực hiện rất chặt chẽ và chi tiết. Tôi đánh giá cao sự tận tình và chân thành của AIMS. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu AIMS tới tất cả những người có mong muốn di cư tới Úc.

Rathish Kumar

Tôi muốn chia sẻ ấn tượng rất tốt của tôi về AIMS trong quá trình xin thị thực thường trú nhân Úc.

Định cư tại Úc để tìm kiếm một cuộc sống ít áp lực và hệ thống an sinh xã hội tốt hơn là dư định từ đầu của tôi. Vì vậy, tôi bắt đầu tìm kiếm một đơn vị tư vấn định cư và di trú có uy tín tại Singapore để xử lý hồ sơ. Tôi đã tham khảo rất nhiều các văn phòng tư vấn nhưng sự tự tin và chuyên nghiệp của đội ngũ AIMS đã khiến tôi lựa chọn AIMS thay vì các đơn vị khác.

​Trong suốt quá trình làm hộ sơ nhập cư, từ khâu chuẩn bị tài liệu, nộp hồ sơ, đến việc theo dõi với nhân viên di trú, AIMS đều thực hiện rất chặt chẽ và chi tiết. Cuối cùng tôi đã được cấp thị thực cư trú ở lãnh thổ phía Bắc Úc. Tôi đánh giá cao sự tận tình và chân thành của AIMS. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu AIMS tới tất cả những người có mong muốn di cư tới Úc.

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.