fbpx
T.Q.C.

Câu chuyện thành công

T.Q.C.

Định cư Úc

Chúc mừng nhà đầu tư T.Q.C. cùng toàn bộ 4 thành viên gia đình đã được cấp thẻ thường trú nhân Úc!

2020 132 AIMS Visa Grant TQC2020 132 AIMS Visa Grant DTKA

2020 132 AIMS Visa Grant TQC2020 132 AIMS Visa Grant TQC2020 132 AIMS Visa Grant TQC

Không chỉ là niềm vui vỡ òa đối với gia đình nhà đầu tư, đây còn là niềm tự hào của đội ngũ AIMS với những nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn thiện hồ sơ quý khách!

Trong đó, AIMS đã “chạy đua” cùng thời gian cũng như yêu cầu của Bộ Nội vụ Úc, và đã kịp “chạm đích” 2 cột mốc quan trọng:

– Kịp chuẩn bị hồ sơ và được chính quyền Úc cấp ITA (Invitation To Apply – thư mời nộp hồ sơ) trước khi đương đơn chính quá 55 tuổi
– Kịp sát sao tiến độ hồ sơ, bổ sung giấy tờ, hoàn thiện thủ tục để cả gia đình 5 người của quý khách hàng được cấp thẻ thường trú (Permanent Resident – PR) trước khi con lớn tròn 23 tuổi (tuổi không được đi kèm hồ sơ của cha mẹ)

Để có được thành công hôm nay, AIMS cũng xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn AIMS là đơn vị đồng hành trong quá trình đầu tư – định cư tại Úc! Nếu không có sự phối hợp quý giá này, công cuộc “về đích” sẽ không thể suôn sẻ và đạt tiến độ như mong muốn. 

Thành công của gia đình quý khách hàng một lần nữa chứng tỏ giá trị “chuyên nghiệp” (Professionalism) và “cống hiến” (Dedication) của AIMS đối với mỗi hồ sơ khách hàng. Luôn làm việc theo giá trị tập đoàn PUSHED (thúc đẩy), chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực vì sự thành công của mỗi quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn AIMS!

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.