Tr.D.D.

Câu chuyện thành công

Tr.D.D.

Định cư Úc

Chúc mừng bộ hồ sơ 188A của quý nhà đầu tư được New South Wales bảo lãnh, cột mốc quan trọng trong hành trình lấy thị thực kinh doanh – định cư Úc!

Trước thềm Giáng Sinh và năm mới 2022, AIMS tiếp tục nhận được tin vui từ Úc: Bộ hồ sơ đầu tư – định cư Úc của quý nhà đầu tư Tr.D.D. đã được bang New South Wales (thủ phủ Sydney) cấp bảo lãnh. Với cột mốc quan trọng này, đội ngũ AIMS sẽ gấp rút hoàn thiện bộ hồ sơ đầu tư – định cư và nộp lên Bộ Nội vụ. 

21 11 15 AIMS Uc

Sở hữu hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn định cư, AIMS tự hào khi tiếp tục hỗ trợ thành công bộ hồ sơ nhận bảo lãnh từ tiểu bang New South Wales. Bảo lãnh bang, hoặc đề cử từ bang chính là bằng chứng quý giá, công nhận khả năng cống hiến của quý nhà đầu tư Tr.D.D. đối với nền kinh tế – xã hội tại New South Wales nói riêng cũng như nước Úc nói chung khi được cấp thị thực định cư.  

Lựa chọn thị thực 188A, gia đình quý nhà đầu tư sẽ có cơ hội nhận được những đặc quyền: 
– Cả gia đình cùng tới Úc để triển khai kế hoạch kinh doanh, “hiện thực hóa” giấc mơ định cư 
– Con cái được học tập và phát triển toàn diện với hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu của Úc
– Vợ/chồng của nhà đầu tư tự do kinh doanh, làm việc tại Úc
– Cơ hội trở thành thường trú nhân thông qua thị thực 888

Với việc Úc vừa nâng kỳ vọng tăng trưởng kinh tế lên trên 4,5% cho năm 2022, quốc gia này đang rất chào đón các nhà đầu tư, doanh nhân tài năng đến đóng góp vào công cuộc tái thiết, tăng trưởng kinh tế. Hơn lúc nào hết, đây chính là thời điểm vàng để quý nhà đầu tư “hiện thực hóa” giấc mơ định cư Úc một cách nhanh chóng. 

Thành công của gia đình quý khách hàng đã khẳng định giá trị “chuyên nghiệp” (Professionalism) và “cống hiến” (Dedication) của AIMS đối với mỗi hồ sơ. Luôn làm việc theo giá trị tập đoàn PUSHED (thúc đẩy), chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực vì sự thành công của mỗi quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn AIMS! 

Mời quý vị xem kết quả cấp bảo lãnh bang dành cho bộ hồ sơ đầu tư – định cư của các quý nhà đầu tư Tr.D.D.

21 12 20 DTK 188A ITA QLD

Thị thực 188A – Cơ hội đầu tư – kinh doanh & tiến tới lấy thẻ thường trú nhân Úc

Với việc chương trình cấp trực tiếp thị thực thường trú 132A đã đóng lại, các chương trình thị thực 188 (188A, B …) là cơ hội duy nhất để quý nhà đầu tư có thể đến Úc đầu tư, kinh doanh và lấy thẻ thường trú nhân sau 3 năm cư trú. Thấu hiểu tâm lý e ngại của nhiều nhà đầu tư khi chưa quen thuộc với môi trường kinh doanh mới, AIMS đã thiết lập sẵn những mô hình kinh doanh hiệu quả, lợi nhuận ổn định, sẵn sàng để quý nhà đầu tư lựa chọn, phát triển doanh nghiệp tại Úc.

Để được tư vấn cụ thể về cơ hội đầu tư – định cư tại Úc, giúp con cái học tập miễn phí, gia đình trở thành công dân Úc, kính mời quý vị vui lòng liên hệ theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Kính mời quý vị cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh về nước Úc xinh đẹp, quốc gia thu hút nhiều triệu phú tới định cư nhất thế giới, nơi gần 50 gia đình nhà đầu tư của AIMS sẽ sớm tới an cư (chỉ tính riêng trong năm 2021)! Một lần nữa, xin chúc mừng các gia đình nhà đầu tư với tin vui này!

Tối đa hóa thành công với AIMS

Tại AIMS, đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên sâu sẽ đưa ra những hướng dẫn, tư vấn cụ thể nhất hướng tới mục tiêu ‘Tối đa hóa sự thành công’ của bạn.