fbpx
Tr.Th.Th.H.

Câu chuyện thành công

Tr.Th.Th.H.

Định cư Úc

Niềm vui năm mới đến với gia đình quý nhà đầu tư khi được cấp thị thực 188A

Đội ngũ AIMS tiếp tục đón tin vui khi gia đình 4 thành viên của quý nhà đầu tư Tr.Th.Th.H. đã được cấp thị thực đầu tư – định cư Úc 188A. Xin chúc mừng gia đình quý nhà đầu tư với niềm vui lớn ngay trong những ngày đầu năm mới!

Năm 2022 đánh dấu năm thứ 16 AIMS đồng hành cùng các gia đình “hiện thực hóa” giấc mơ định cư. Những tin vui của quý khách hàng, đồng thời cũng là những thành tích của AIMS đã khẳng định vị thế tập đoàn trong lĩnh vực định cư – di trú. 

Lựa chọn định cư Úc theo diện Kinh doanh – Đổi mới (188A), gia đình quý nhà đầu tư Tr.Th.Th.H. sẽ có cơ hội nhận được những đặc quyền: 
– Cả gia đình cùng tới Úc để triển khai kế hoạch kinh doanh, “hiện thực hóa” giấc mơ định cư 
– Con cái được học tập và phát triển toàn diện với hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu của Úc
– Vợ/chồng của nhà đầu tư tự do kinh doanh, làm việc tại Úc
– Cơ hội trở thành thường trú nhân thông qua thị thực 888

Là quốc gia sở hữu cộng đồng người Việt đông đảo, có mối quan hệ song phương ngày càng tốt đẹp với Việt Nam và nhiều cơ hội đầu tư – kinh doanh tiềm năng, giờ đây, ngày càng có nhiều doanh nhân Việt vững tin với lựa chọn đến Úc để đầu tư, mở rộng doanh nghiệp và sinh sống cùng gia đình. Đặc biệt, với kỳ vọng tăng trưởng kinh tế trên 4,5%, đồng thời mở cửa biên giới quốc tế vào 21/2 năm nay, Úc đang có những bước tiến mạnh mẽ trong công cuộc tái thiết, phục hồi kinh tế – xã hội hậu đại dịch. Hơn lúc nào hết, đây chính là cơ hội vàng để quý nhà đầu tư đến Úc, “hiện thực hóa” kế hoạch kinh doanh, lấy thị thực định cư và xây đắp tương lai vững bền.

Thành công của gia đình quý khách hàng đã khẳng định giá trị “chuyên nghiệp” (Professionalism) và “cống hiến” (Dedication) của AIMS đối với mỗi hồ sơ. Luôn làm việc theo giá trị tập đoàn PUSHED (thúc đẩy), chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực vì sự thành công của mỗi quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn AIMS! 

Mời quý vị xem kết quả cấp bảo lãnh bang dành cho bộ hồ sơ đầu tư – định cư của quý nhà đầu tư Tr.Th.Th.H.

21 12 20 DTK 188A ITA QLD22 02 18 AIMS TDL 188A

22 02 18 AIMS THV 188A22 02 18 AIMS TTrV 188A

Thị thực 188A – Cơ hội đầu tư – kinh doanh & tiến tới lấy thẻ thường trú nhân Úc

Với việc chương trình cấp trực tiếp thị thực thường trú 132A đã đóng lại, các chương trình thị thực 188 (188A, B …) là cơ hội duy nhất để quý nhà đầu tư có thể đến Úc đầu tư, kinh doanh và lấy thẻ thường trú nhân sau 3 năm cư trú. Thấu hiểu tâm lý e ngại của nhiều nhà đầu tư khi chưa quen thuộc với môi trường kinh doanh mới, AIMS đã thiết lập sẵn những mô hình kinh doanh hiệu quả, lợi nhuận ổn định, sẵn sàng để quý nhà đầu tư lựa chọn, phát triển doanh nghiệp tại Úc.

Để được tư vấn tận tình về cơ hội đầu tư – định cư tại Úc, giúp con cái học tập miễn phí, gia đình trở thành công dân Úc, kính mời quý vị vui lòng liên hệ theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg .

Kính mời quý vị cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh về nước Úc xinh đẹp, quốc gia thu hút nhiều triệu phú tới định cư nhất thế giới. Một lần nữa, xin chúc mừng gia đình quý nhà đầu tư với tin vui này!

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.