fbpx
23 07 12 - AIMS - Dinh Cu Chau Au - Greece

Đầu tư – Nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ sẽ tăng mức đầu tư bất động sản

Ngày 05/03/2023

Đầu tư tối thiểu 400.000 USD vào bất động sản để đủ điều kiện nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ

Sau khi giảm 1/2 yêu cầu đầu tư bất động sản, từ 500.000 USD xuống chỉ còn 250.000 USD vào năm 2018, Quốc hội Thổ Nhĩ Kỳ vừa nhóm họp và đưa ra khả năng sẽ tăng mức đầu tư lên 400.000 USD trong thời gian tới.

Theo tin tức từ Thổ Nhĩ Kỳ, quốc gia này sẽ tăng mức đầu tư vào bất động sản tối thiểu từ 250.000 USD lên 400.000 USD (khoảng 9,1 tỷ VND). Quy định này sẽ chính thức đi vào hiệu lực khi Thổ Nhĩ Kỳ công bố vào vài ngày tới.

Thay đổi trong yêu cầu đầu tư bất động sản sẽ khiến lựa chọn này có mức đầu tư tương đương các lựa chọn đầu tư khác (trái phiếu, quỹ …), hiện đang ở mức 500.000 USD.

Hiện nay, đầu tư – nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những chương trình tăng trưởng tốt nhất bất chấp đại dịch trong năm qua. Trong năm 2021, ước tính mỗi tháng quốc gia này cấp hơn 1.000 hộ chiếu cho các nhà đầu tư.

7 lợi thế khi sở hữu hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ

#1 – Đầu tư & Thu hồi vốn sau 3 năm
Sở hữu mức yêu cầu đầu tư chỉ 250.000 USD vào bất động sản trong thời gian ngắn hạn (3 năm), chương trình nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ đã “vượt mặt” nhiều chương trình đầu tư lấy quyền thường trú – công dân hiện tại ở cả khía cạnh tốc độ, giá trị, quy trình đơn giản và cả chi phí.

#2 – Yêu cầu đơn giản
Chương trình Đầu tư – Nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ không yêu cầu ngoại ngữ. Bên cạnh đó, nhà đầu tư và gia đình không cần cư trú tại Thổ Nhĩ Kỳ để duy trì hiệu lực quốc tịch.

#3 – Toàn quyền công dân & Miễn phí giáo dục – chăm sóc y tế
Con cái nhà đầu tư được học miễn phí. Đồng thời, gia đình được hưởng chế độ chăm sóc y tế toàn diện tại Thổ Nhĩ Kỳ.

#4 – Nhận hộ chiếu sau 3 – 6 tháng
Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những quốc gia có thời gian cấp hộ chiếu nhanh nhất. Sau khi nộp bộ hồ sơ, nhà đầu tư sẽ được cấp thẻ thường trú sau 3 tuần và hộ chiếu chỉ sau 3 tháng. Đặc biệt, nhà đầu tư và gia đình có thể đến Thổ Nhĩ Kỳ ngay sau khi được cấp thẻ thường trú.

#5 – Thuộc 30 hộ chiếu quyền lực hàng đầu thế giới
Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ giúp đi lại miễn thị thực tới gần 80 quốc gia (bao gồm Nhật Bản, Hong Kong …). Thổ Nhĩ Kỳ cũng cho phép đa tịch. Chính vì vậy, nhà đầu tư không cần từ bỏ quốc tịch hiện tại, hoặc lo lắng khi muốn lấy thêm quốc tịch sau khi đã có hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ.

#6 – Một trong những hộ chiếu hấp dẫn nhất thế giới (2020)
Thổ Nhĩ Kỳ, Vanuatu, Thái Lan và Dominica là các quốc gia có số lượng hộ chiếu, thị thực định cư cấp cho nhà đầu tư, doanh nhân tăng đột biến trong năm 2020. Theo thông báo từ Bộ Nội vụ, Thổ Nhĩ Kỳ đã cấp 13.325 hộ chiếu thông qua chương trình đầu tư – nhập tịch.

Lượng quan tâm đến hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ tăng đột biến trong năm qua cũng do cơ hội sinh sống tại Anh Quốc. Theo đó, công dân Thổ Nhĩ Kỳ cũng có thể sinh sống tại Vương quốc Anh bằng cách xin Visa Doanh nhân theo Thỏa thuận Hiệp hội Cộng đồng Châu Âu (ECAA), còn được gọi là Thỏa thuận Ankara. Tuy nhiên, chương trình Visa Doanh nhân Thổ Nhĩ Kỳ đã chính thức đóng, ngừng nhận ứng viên mới vào 31/12/2020.

#7 – Cơ hội đến Mỹ với E-1 và E-2
Dù không còn cơ hội đến Anh nhưng công dân Thổ Nhĩ Kỳ vẫn có thể tới Hoa Kỳ với 2 lựa chọn: Thị thực E-1 và E-2. Với thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng, tổng thời gian để lấy hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ và đến Mỹ thông qua E-1/E-2 có thể rút ngắn xuống dưới 1 năm. Đây là một thông tin đáng lưu ý nếu nhà đầu tư đang mong muốn tới Mỹ sớm.

Không giống như chương trình thị thực EB-5, E-2 không yêu cầu mức đầu tư tối thiểu. Bên cạnh đó, mặc dù E-2 là thị thực không di dân nhưng vẫn cho phép nhà đầu tư, vợ/chồng và con cái sống lâu dài ở Hoa Kỳ với hiệu lực thị thực trong 5 năm. E-2 cũng không giới hạn số lần gia hạn, miễn là nhà đầu tư vẫn đáp ứng các yêu cầu chương trình.

Với chương trình thị thực E-1 của Hoa Kỳ, công dân Thổ Nhĩ Kỳ được đến Mỹ với mục đích thực hiện thương mại liên quốc gia.


AIMS tự hào giới thiệu những dự án đắc địa, giúp quý vị lấy hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ và thu hồi vốn sau 3 năm. Mời quý vị tham khảo thêm thông tin về nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ và dự án bất động sản tiêu biểu nằm ngay trung tâm đô thị Istanbul.

Để được tư vấn chi tiết về cơ hội lấy hộ chiếu thứ 2, hưởng các đặc quyền đi lại, chăm sóc y tế, sức khỏe trên toàn thế giới, vui lòng liên hệ AIMS theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM) – 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi hộ chiếu thứ hai

– Toàn bộ gia đình (vợ/chồng, con cái) sinh sống, làm việc và học tập tại các quốc gia phát triển
– Vợ/chồng đi cùng được quyền làm việc, thêm thu nhập
– Tiết kiệm tới 10 tỷ VND học phí cho mỗi con từ phổ thông tới đại học 
– Gia đình hưởng mọi quyền lợi chăm sóc y tế, an sinh xã hội của công dân bản xứ
– Quyền lực hộ chiếu giúp đi lại dễ dàng tới hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • 16 năm kinh nghiệm, 10 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, v.v…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí