fbpx
23 07 12 - AIMS - Dinh cu Uc

New Zealand ứng dụng hệ thống chứng nhận COVID của châu Âu

Ngày 05/03/2023

New Zealand là quốc gia mới nhất ứng dụng hệ thống chứng nhận COVID-19 của EU

Vào tuần trước, EU đã công bố việc New Zealand chính thức ứng dụng hệ thống chứng nhận COVID-19 của liên minh này. Điều này đồng nghĩa với việc công dân New Zealand có thể di chuyển tới bất kỳ quốc gia thành viên Liên minh châu Âu và các quốc gia thành viên hệ thống Chứng nhận Điện tử COVID-19 của EU (EUDCC) mà không gặp các biện pháp ngăn chặn dịch bệnh nào (miễn là những người này đã tiêm chủng đủ liều hoặc khỏi bệnh).

21 11 24 nz

Bên cạnh đó, công dân New Zealand có kết quả COVID-19 âm tính cũng có thể di chuyển trong EU mà không gặp trở ngại. Ở chiều ngược lại, các quan chức New Zealand cũng sẽ nới lỏng các quy định nhập cảnh dành cho công dân châu Âu và các quốc gia trong hệ thống EUDCC.

Ngoài New Zealand, các quốc gia như Georgie, Moldova và Serbia cũng gia nhập EUDCC vào tuần trước. Bình luận về việc quyết định mở rộng các thành viên EUDCC, Ủy ban châu Âu (EC) cho biết tổ chức này sẽ tiếp tục nỗ lực để tăng tự do đi lại giữa các thành viên khối EU cũng như ngoài EU.

EC cũng khẳng định: “Các quốc gia mong muốn gia nhập hệ thống EU ngày càng gia tăng. Điều này sẽ giúp tăng cường sự tự tin vào việc di chuyển an toàn trong và ngoài EU.”

Hệ thống Chứng nhận Điện tử COVID-19 của EU (EUDCC)

Hệ thống Chứng nhận Điện tử COVID-19 của EU không ngừng tăng trưởng với việc liên tục kết nạp thêm thành viên mới. Các thành viên của EUDCC bao gồm:

– Các quốc gia thuộc EU
– Albania
– Armenia
– Quần đảo Faroe
– Israel
– Morocco
– New Zealand
– Bắc Macedonia
– Panama
– Thổ Nhĩ Kỳ
– Ukraine
– Anh Quốc


Để được tư vấn chi tiết về các lựa chọn đầu tư – định cư toàn cầu, vui lòng liên hệ AIMS theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM) – 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi chương trình định cư New Zealand

  • Trở thành thường trú nhân New Zealand trọn đời (không cần gia hạn)
  • Có quyền tự do đi lại, học tập, làm việc và hưởng đầy đủ các chính sách an sinh xã hội như giáo dục, y tế tương đương công dân New Zealand
  • Có quyền nhập quốc tịch New Zealand sau 5 năm
  • Hồ sơ được đi kèm vợ/chồng và con cái phụ thuộc từ 24 tuổi trở xuống

Vì sao chọn định cư cùng AIMS

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • 15 năm kinh nghiệm, 10 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, v.v…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí