fbpx
23 07 13 - AIMS - Dinh cu Singapore

Người dân Singapore sẽ được tiêm mũi vắc-xin COVID-19 tăng cường

Ngày 05/03/2023

Người dân Singapore được chính phủ kêu gọi đi tiêm mũi vắc-xin COVID-19 tăng cường

Chính quyền Singapore khuyến khích người dân Singapore tuổi từ 30 tới 59 đi tiêm thêm mũi tăng cường phòng chống COVID-19. Cùng với Bồ Đào Nha, Singapore là một trong những quốc gia có tỷ lệ phủ vắc-xin toàn dân cao nhất thế giới.

Những ai được tiêm mũi tăng cường tại Singapore?

Chương trình tiêm chủng vắc-xin COVID-19 tại Singapore không chỉ dành cho công dân, thường trú nhân, những người có thị thực dài hạn mà còn dành cho các đối tượng sinh sống tại Singapore theo thị thực ngắn hạn (thị thực vừa làm việc vừa du lịch – Work Holiday Pass, thẻ lao động cấp cho thực tập sinh nước ngoài – Training Work Permit …). Tất cả những đối tượng này ở độ tuổi 12 trở lên đều được tiêm vắc-xin miễn phí.

Chương trình tiêm chủng quốc gia Singapore chỉ triển khai 2 loại vắc-xin là Pfizer và Moderna với mũi tăng cường là Moderna. Hiện nay, chính phủ Singapore đang kêu gọi những người từ 30 – 59 tuổi đi tiêm thêm mũi tăng cường COVID-19. Những người này cần hoàn thành tiêm chủng đủ liều trong vòng 6 tháng trước và có thể đăng ký tiêm chủng thông qua tin nhắn hoặc tới bất kỳ điểm tiêm chủng Moderna nào.

Hiện nay, Singapore cùng Bồ Đào Nha, Vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE) đang dẫn đầu tỷ lệ tiêm chủng trên toàn thế giới. Mời quý vị tham khảo thống kê 10 quốc gia có tỷ lệ tiêm vắc-xin cao nhất trên thế giới của Our World Data:

Singapore & Phúc lợi doanh nghiệp tốt nhất thế giới

banner chuong trinh dinh cu Singapore 1080

Giành được độc lập vào năm 1965, chỉ sau 55 năm, Singapore đã vươn mình trở thành một trong những quốc gia giàu mạnh nhất trên thế giới. Sở hữu diện tích quốc gia khiêm tốn với không nhiều tài nguyên, Singapore cũng có lượng dân số thấp, chỉ hơn 5,7 triệu (tương đương 2/3 số dân hiện tại của thành phố Hồ Chí Minh). Tuy vậy, quốc đảo tự hào với GDP thuộc hàng cao nhất thế giới. Với mức 65.233 USD (~1,5 tỷ VND), GDP bình quân đầu người của Singapore xếp thứ 8 thế giới, cao hơn cả Úc.

Hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm tài chính và thương mại quốc tế, chính phủ Singapore đã thực thi một loạt các chính sách ưu đãi thuế hấp dẫn. Đây là lý do chính khiến Singapore là nơi đặt trụ sở tại châu Á của các tập đoàn hàng đầu như Facebook, Google …
– Không đánh thuế cổ tức
– Không đánh thuế thặng dư vốn
– Không đánh thuế 2 lần khi hoạt động tại nước ngoài
– Vô số các chính sách giảm thuế, ưu đãi thuế, đặc biệt khi đầu tư vào các lĩnh vực mới, lĩnh vực nghiên cứu và phát triển (R&D) và công nghệ tiên tiến giúp nâng cao năng suất
– Thuế doanh nghiệp cố định 17% – Chỉ đánh trên lợi nhuận. Mức thuế thực tế có thể thấp hơn đối với các công ty do người Singapore quản lý. Các công ty khởi nghiệp chỉ bị đánh thuế trên 125.000 SGD trong 200.000 SGD lợi nhuận đầu tiên của doanh nghiệp trong 3 năm liên tiếp …

Sở hữu trụ sở tại Singapore và văn phòng phủ khắp khu vực châu Á, AIMS tự hào với những giải pháp định cư hàng đầu dành cho doanh nhân, giúp gia đình dễ dàng đến Singapore và sở hữu thẻ thường trú nhân cùng các đặc quyền như quyền lợi giáo dục quốc tế cho con cái, thành lập doanh nghiệp, thuận lợi trong các giao dịch tài chính tại trung tâm ngân hàng khu vực …

Mời quý vị tham khảo kết quả chấp thuận cấp EntrePass dành cho nhà đầu tư của AIMS, đi theo diện nhà sáng tạo:
21 06 28 Singapore EntrePass


Với tốc độ xử lý các thủ tục hành chính doanh nghiệp nhanh chóng, chính sách thuế ưu đãi hấp dẫn, Singapore đang được đánh giá có thị trường kinh doanh – đầu tư hấp dẫn nhất thế giới. Hiện tại, AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu đến từ Singapore đã sẵn sàng giải pháp hiệu quả, giúp nhà đầu tư đến Singapore thành lập, vận hành doanh nghiệp, tiến tới lấy thường trú nhân. Để được tư vấn chi tiết, vui lòng liên hệ AIMS theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM) – 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi thẻ thường trú, hộ chiếu thứ hai tại các quốc gia phát triển

– Toàn bộ gia đình (vợ/chồng, con cái) sinh sống, làm việc và học tập tại các quốc gia phát triển
– Vợ/chồng đi cùng được quyền làm việc, thêm thu nhập
– Tiết kiệm tới 10 tỷ VND học phí cho mỗi con từ phổ thông tới đại học 
– Gia đình hưởng mọi quyền lợi chăm sóc y tế, an sinh xã hội như công dân 
– Cơ hội nhập tịch khi sở hữu thẻ thường trú
– Quyền lực hộ chiếu giúp đi lại dễ dàng tới hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới

Vì sao chọn định cư cùng AIMS

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • 15 năm kinh nghiệm, 10 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, v.v…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí