fbpx
L.Th.T.

Câu chuyện thành công

L.Th.T.

Định cư Châu Âu

Chúc mừng gia đình quý nhà đầu tư L.Th.T. đã nhận được thẻ cư trú Hungary!

Bảng thành tích của AIMS tiếp tục nối dài khi bộ hồ sơ của gia đình quý nhà đầu tư L.Th.T. đã được Bộ Di trú Hungary chấp thuận! Xin chúc mừng gia đình quý nhà đầu tư với tin vui này!

23 07 13 - AIMS - Dinh cu Chau Au - The cu tru Hungary - khach hang thanh cong 1080
Gia đình nhà đầu tư L.Th.T. chia sẻ niềm vui với AIMS Việt Nam khi nhận được chấp thuận cư trú Hungary.

Với thẻ cư trú Hungary, gia đình quý nhà đầu tư L.Th.T. sẽ nhận những đặc quyền: 

  • Cả gia đình, bao gồm vợ/chồng, cha mẹ phụ thuộc trên 65 tuổi và con cái phụ thuộc dưới 19 tuổi sẽ có thẻ cư trú ba năm tại Hungary
  • Không giới hạn số lần gia hạn
  • Tự do đi lại 27 nước thuộc khối Schengen mà không cần mất thời gian và công sức xin visa du lịch
  • Nhận chính sách y tế, an sinh xã hội chuẩn châu Âu
  • Con cái miễn phí giáo dục phổ thông công lập

Chương trình đầu tư – có thẻ cư trú Hungary:

Những năm gần đây, nhiều gia đình Việt Nam đã đến định cư Hungary thông qua các chương trình nhập cư chính thống. Một trong những phương án phổ biến nhất là đầu tư khoảng 70 triệu HUF (tương đương 4 tỷ VND) vào bất động sản tại HungaryTừ đó, nhà đầu tư có được quyền cư trú hợp pháp lâu dài tại Hungary. Tính đến năm 2021, người Việt ở Hungary đã đạt đến con số 6.000 người. Họ sống tập trung chủ yếu ở thủ đô Budapest.

Thành công của gia đình quý khách hàng đã khẳng định giá trị “chuyên nghiệp” (Professionalism) và “cống hiến” (Dedication) của AIMS đối với mỗi hồ sơ. Luôn làm việc theo giá trị tập đoàn PUSHED (thúc đẩy), chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực vì sự thành công của mỗi quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn AIMS! 

Nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm các chương trình định cư châu Âu nói chung và Hungary nói riêng vui lòng liên hệ AIMS để được các chuyên viên tư vấn chi tiết thông qua hotline 088 888 4567 (Tp.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg để nhận được sự tư vấn kịp thời nhất.

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.