fbpx
23 07 08 - AIMS - Định cư Mỹ - 7

E2 giúp “nâng hạng” chương trình đầu tư – nhập tịch? (p.2)

Ngày 05/03/2023

E2 – Chương trình đầu tư – sở hữu hộ chiếu thứ hai nào cũng cần “phải có”?

“E2 – “Lối tắt” đến nước Mỹ, được các chuyên gia di trú nhận định là “điểm sáng” giúp nâng hạng các chương trình đầu tư – sở hữu hộ chiếu thứ hai.

Document

Lựa chọn thứ 2 – Chương trình đầu tư – nhập tịch Grenada

Tương tự như chương trình Thổ Nhĩ Kỳ, chương trình đầu tư – nhập tịch Grenada cho phép các nhà đầu tư nước ngoài có được quyền công dân bằng cách đầu tư 220.000 USD vào bất động sản trong thời gian 5 năm, hoặc chọn quyên góp tối thiểu 150.000 USD cho chính phủ.

Hộ chiếu Grenada cho phép miễn thị thực vào 131 quốc gia, bao gồm Vương quốc Anh, Ireland, tất cả các quốc gia EU, HongKong và các quốc gia Khối thịnh vượng chung.

Ngoài ra, công dân Grenada cũng đủ điều kiện để xin visa nhà đầu tư E-2, khiến đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những doanh nhân không sẵn sàng đầu tư thời gian và tiền bạc để lựa chọn chương trình EB-5.

Với giá cả, sự ổn định, quyền lực hộ chiếu của Grenada cùng với việc tăng tiền đầu tư EB-5 lên 900.000 USD trong thời gian gần đây, khả năng cao nhiều nhà đầu tư và doanh nhân sẽ xem xét chương trình đầu tư – sở hữu hộ chiếu thứ hai của Grenada để “hiện thực hóa” giấc mơ Mỹ.

Lựa chọn thứ 3 – Chương trình đầu tư – nhập tịch Montenegro

Montenegro 20200318

Theo công bố của chính quyền Montenegro, các nhà đầu tư nước ngoài có thể có được quyền công dân bằng cách quyên góp cho chính phủ 100.000 EUR kết hợp với việc mua tài sản trị giá không dưới 250.000 EUR (ở phía Bắc của Montenegro), hoặc 450.000 euro (ở phía Nam ).

Mặc dù mức yêu cầu đầu tư của Montenegro cao hơn Thổ Nhĩ Kỳ và Grenada, nhưng hộ chiếu Montenegro đem lại nhiều giá trị hơn như vị trí thuộc châu Âu, điều kiện xin visa E-2 của Hoa Kỳ và khả năng gia nhập EU trong tương lai gần.

Nói thêm về tương lai gia nhập EU, nhập tịch Montenegro hứa hẹn mang đến quyền lợi sinh sống, kinh doanh, làm việc và học tập tại bất cứ quốc gia nào thuộc khối EU cho cả gia đình nhà đầu tư.

Cuối cùng, quyền lợi sinh sống tại Hoa Kỳ với visa E2 đã khiến chương trình đầu tư – sở hữu quốc tịch thứ hai tại Montenegro trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết, khi mang đến quyền lợi công dân toàn cầu cho các nhà đầu tư và gia đình!


Để được tư vấn chi tiết về cơ hội sở hữu hộ chiếu thứ hai của Thổ Nhĩ Kỳ, Grenada và Montenegro, đồng thời lấy thị thực E2 – đưa gia đình sang Mỹ sinh sống sau 6 tháng, vui lòng liên hệ AIMS theo hotline 0888884567, hoặc email hochiminh@aims.sg.

  • Hộ chiếu Grenada – Quy trình hồ sơ nhanh chóng (dưới 3 tháng) – Gia đình đi lại miễn thị thực tới 131 quốc gia (khối EU, Anh, Hongkong, …)
  • Hộ chiếu Montenegro – Cơ hội trở thành công dân châu Âu – Gia đình đi lại miễn thị thực tới 125 quốc gia (khối EU, Hongkong, …)
  • Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ – Cơ hội nhận được visa Anh Quốc – Gia đình đi lại miễn thị thực tới 121 quốc gia (Hongkong, Nhật Bản, Hàn Quốc, …)

Tổng hợp & Lược dịch bởi Phoebe Bành, chuyên viên xử lý hồ sơ tại AIMS thành phố Hồ Chí Minh

Quyền lợi khi định cư Mỹ thông qua visa E2

– Gia đình định cư, kinh doanh & học tập tại Mỹ
– Vợ/chồng được quyền làm việc hợp pháp tại Mỹ
– Con cái phụ thuộc dưới 21 tuổi hưởng chính sách ưu đãi về học phí
– Cơ hội sở hữu thẻ xanh tại Mỹ
– Thủ tục xét duyệt hồ sơ 3 – 6 tháng

 

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • 14 năm kinh nghiệm, 13 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí