fbpx
Lê Thị Lan Thảo

Câu chuyện thành công

Lê Thị Lan Thảo

Định cư Canada

 Đã nhiều lần gia đình tôi định bỏ dở ước mơ định cư vì thủ tục hồ sơ kéo dài, phức tạp với nhiều thay đổi trong chính sách chương trình. Nhờ có sự tận tình, kiên nhẫn, sát sao và động viên của AIMS mà gia đình mới tiếp tục hành trình và nhận được tin vui ngày hôm nay. Cảm ơn đội ngũ AIMS và đặc biệt là bạn Ngọc, chuyên viên xử lý hồ sơ!

Vợ chồng tôi đều là giáo viên tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh. Canada luôn là ước mơ định cư của gia đình tôi để có cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế, cũng như mang lại nền giáo dục tốt hơn cho con cái sau này. Sau khi tiếp xúc với AIMS tại một hội thảo về việc làm – định cư, chúng tôi đã được thuyết phục bởi uy tín và quyết định chọn sử dụng dịch vụ của AIMS. Chúng tôi khá hài lòng với đội ngũ tư vấn của AIMS vì bất cứ thắc mắc hay băn khoăn nào của gia đình mình đều được phản hồi kịp thời. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng được chia sẻ về các kinh nghiệm của khách hàng trước để tiết kiệm thời gian và tránh sai sót.

Khi nhận được tin vui, vợ chồng tôi đều cảm thấy bất ngờ và phấn khởi. Đã nhiều lần gia đình tôi định bỏ dở ước mơ định cư vì thủ tục hồ sơ kéo dài, phức tạp với nhiều thay đổi trong chính sách chương trình. Nhờ có sự tận tình, kiên nhẫn, sát sao và động viên của AIMS mà gia đình mới tiếp tục hành trình và nhận được tin vui ngày hôm nay. Không chỉ gia đình mà bạn bè cũng rất phấn khởi cho chúng tôi với tin vui đầu năm nay. Cảm ơn đội ngũ AIMS và đặc biệt là bạn Ngọc, chuyên viên xử lý hồ sơ!

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.