fbpx

Tọa đàm Gặp gỡ trực tiếp chính quyền Queensland

Thời gian:
9H00 - 12H00
Địa điểm:

Tại Khách sạn Rex

141 Nguyễn Huệ, Q1. TP.HCM

Chương trình diễn ra trong

Đăng ký tham dự

Mệnh danh là quốc gia thu hút nhiều triệu phú tới định cư nhất thế giới, sở hữu chất lượng sống và nền giáo dục hàng đầu, Úc luôn là điểm đến mơ ước đối với nhiều gia đình Việt. Để thu hút hiệu quả nguồn vốn và tài năng quốc tế tới xây dựng – phát triển tiểu bang, Queensland đang tích cực đưa ra các chính sách khuyến khích đầu tư, định cư hấp dẫn dành cho các doanh nhân.

Để hỗ trợ các nhà đầu tư Việt không bỏ lỡ các cơ hội định cư khi chính sách đang mở cửa, vào ngày 29 tháng 2 năm 2020, AIMS tổ chức sự kiện:

 

GẶP GỠ TRỰC TIẾP CHÍNH QUYỀN BANG QUEENSLAND

9:00 – 11:30 | 29.02.2020 | KS Rex, Thành phố Hồ Chí Minh
Với sự tham dự của chuyên viên di trú cao cấp của BSMQ (Phòng Nhập Cư diện Doanh nhân & Tay nghề của Queensland, Úc), và các chuyên gia tư vấn di trú của AIMS

Nội dung chương trình

 • 09:30

  Giới thiệu về

  tập đoàn AIMS

 • 9:45

  Giới thiệu về Queensland

 • 10:00

  Cơ hội định cư 

  tại Queensland

 • 10:30

  Hỏi đáp trực tiếp

 • 11:00

  Tư vấn riêng

  với chính quyền bang

 • 12:00

  Kết thúc

Đăng ký tham gia

Ai sẽ đồng hành cùng bạn?

 • Đại diện chính quyền bang Queensland

  Chia sẻ về cơ hội định cư tại Queensland

 • Daniel Lim

  Chủ tịch AIMS Việt Nam

 • Quinn Giang

  Giám đốc AIMS Hồ Chí Minh

Cơ hội định cư tại Úc
khi đầu tư tại Queensland

 • Đi lại thuận tiện 

  giữa 2 quốc gia 

  Không có nhiều sự khác biệt về múi giờ và đa dạng lựa chọn bay thẳng giữa Úc và Việt Nam giúp doanh nhân dễ dàng đi lại - quản lý điều hành kinh doanh ở cả 2 nước.
 • Chất lượng

  giáo dục hàng đầu

  Con cái nhà đầu tư có cơ hội được học tập - hưởng học phí tương đương người bản xứ tại quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới.
 • Kinh tế 

  phát triển

  Queensland được Deloitte dự đoán dẫn đầu tăng trưởng Úc cho đến năm 2022.
 • Quy trình

  minh bạch

  Các thắc mắc về hồ sơ được chính quyền bang trực tiếp giải đáp và hỗ trợ giải quyết.

 

Lợi ích khi tham gia

 • Được gặp gỡ và tư vấn trực tiếp bởi đại diện chính quyền Queensland và đội ngũ chuyên gia AIMS 
 • Thiết kế lộ trình đầu tư – định cư tại Queensland, Úc
 • Tiếp cận các mô hình kinh doanh hiệu quả – duy nhất chỉ có tại AIMS
 • Giải đáp toàn bộ thắc mắc và hỗ trợ trực tiếp để đảm bảo hồ sơ đạt điều kiện
 • Hướng dẫn chi tiết hoàn thiện hồ sơ định cư
 • Ưu đãi đặc biệt, duy nhất chỉ có trong buổi tọa đàm

Đăng ký tham gia

Chúng tôi đã giúp hơn 18.000 gia đình!
Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội lấy tấm thẻ thường trú Châu Âu, hãy đăng ký thông tin

liên hệ, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ kết nối tư vấn trực tiếp với bạn!

{redform}3{/redform}

Đăng ký tham gia

Chương trình đã kết thúc

Tọa đàm Gặp gỡ trực tiếp chính quyền Queensland

Vừa qua, tập đoàn AIMS đã phối hợp cùng BSMQ (Phòng thương mại và đầu tư Queensland, Úc) tổ chức buổi tọa đàm đầu tiên trong chuỗi sự kiện Gặp gỡ trực tiếp với đại diện chính quyền các quốc gia có chương trình định cư. Ông Greg McKean, khách mời đến từ BSMQ đã giới thiệu với gần 50 nhà đầu tư Việt các con đường định cư tại Úc thông qua các dự án đầu tư tiềm năng tại Queensland.

 

 

“Chính quyền Queensland tạo mọi điều kiện để thu hút doanh nhân Việt sang đầu tư!”

Mở đầu buổi tọa đàm, ông Daniel Lim, Chủ tịch AIMS Việt Nam nhấn mạnh về lợi nhuận khi đầu tư – định cư tại Úc. Chưa kể đến tiềm năng tăng trưởng của dự án, các quyền lợi như: miễn học phí, miễn thị thực, ra vào Úc không giới hạn cho cả gia đình, miễn phí y tế cùng chính sách thuế ưu đãi khi đầu tư tại Úc cũng đã giúp các doanh nhân Việt tiết kiệm một khoản trị giá tới hàng trăm nghìn AUD. Xét về khía cạnh lợi nhuận, ông Daniel với nhiều năm đảm đương vị trí lãnh đạo ở các ngân hàng lớn cho biết đây là khoản đầu tư đáng cân nhắc.

Daniel AIMS Queensland 29022020

Ông Daniel Lim, Chủ tịch AIMS Việt Nam chia sẻ về lợi nhuận khi đầu tư – định cư Úc cùng các nhà đầu tư Việt.

 

Nằm tại vị trí cửa ngõ giao thông châu Á – Thái Bình Dương, sở hữu nền kinh tế trị giá 350 tỷ AUD, trữ lượng tài nguyên thiên nhiên dồi dào, lực lượng lao động lành nghề hùng hậu cùng triển vọng tăng trưởng dẫn đầu Úc (theo Deloitte đánh giá), tiểu bang nắng ấm Queensland hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội tiềm năng cho các nhà đầu tư quốc tế. Đặc biệt, với chủ trương thu hút nguồn vốn và nhân lực nước ngoài có trình độ của chính quyền liên bang, Queensland sẵn sàng tạo mọi điều kiện để hỗ trợ trong quá trình tìm hiểu và đầu tư của các doanh nhân Việt tại tiểu bang.

Giới thiệu về BSMQ, đại diện chính quyền Queensland cho biết: “Vai trò của BSMQ là đề cử cấp quyền định cư cho các doanh nhân có những đóng góp mang lại lợi ích trực tiếp cho kinh tế tiểu bang.” Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm xét duyệt hồ sơ tại BSMQ, diễn giả đã mang đến tọa đàm những thông tin hữu ích về các chương trình đầu tư – định cư được nhiều doanh nhân Việt quan tâm như: chương trình đầu tư – định cư diện đổi mới kinh doanh 188A, diện nhà đầu tư 188B và 132 – doanh nhân tài năng. Với tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ và chính sách hậu thuẫn cho các dự án có nguồn vốn nước ngoài của chính quyền Queensland, đại diện BSMQ chia sẻ đây là thời điểm phù hợp để các nhà đầu tư cân nhắc việc mở rộng thị trường tại tiểu bang.

Cũng theo chia sẻ từ diễn giả, trọng tâm kinh tế Úc đang dịch chuyển dần sang phía Bắc với sự tăng trưởng nhanh chóng của các điểm đến du lịch như Brisbane, Gold Coast của Queensland. Hiện các thành phố lớn tại Queensland đang tích cực phát triển cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông để đáp ứng lượng khách du lịch ngày càng lớn đến tiểu bang. Riêng trong năm 2019, theo thống kê đã có 26 triệu lượt khách ghé thăm tiểu bang có diện tích lớn thứ hai nước Úc, tạo ra doanh thu gần 13 tỷ AUD cho tiểu bang. Bên cạnh du lịch, các ngành như thực phẩm, nông nghiệp, khai khoáng và chăm sóc sức khỏe cũng là những ngành mũi nhọn, đóng góp vào nền kinh tế của Queensland. Nền kinh tế đa thành phần của Queensland mang đến nhiều cơ hội đa dạng cho các doanh nhân – chủ doanh nghiệp Việt khi muốn đầu tư và định cư tại Úc.

nh 3

Với mối quan hệ thân tình với AIMS, ông McKean sẵn sàng tiếp đón và dành thời gian cho các nhà đầu tư của tập đoàn.

 

Bên cạnh đó, đại diện phụ trách BSMQ, cũng dành thời gian để tư vấn trực tiếp về tiềm năng hồ sơ và giải đáp thắc mắc xung quanh quá trình lựa chọn chương trình, nộp hồ sơ cho các gia đình nhà đầu tư tham dự tọa đàm. Theo ông, chính quyền liên bang Úc nói chung và Queensland nói riêng luôn đón chào và tạo cơ hội để khuyến khích các nhà đầu tư Việt tới định cư và cùng phát triển nền kinh tế của tiểu bang. Đại diện BSMQ cũng chia sẻ thêm về mối quan hệ lâu dài và niềm tin với tập đoàn AIMS, đơn vị tư vấn về định cư và di trú sở hữu giấy phép MARA, có hơn 14 năm kinh nghiệm và đã hỗ trợ thành công hơn 18.000 bộ hồ sơ.

Đặc biệt, với mối quan hê thân tình với AIMS, ông McKean sẵn sàng tiếp đón và dành thời gian cho các nhà đầu tư tham dự chuyến khảo sát của AIMS tại Queensland.

“Đến với Queensland, tôi tin chắc rằng nhà đầu tư nào cũng sẽ hài lòng,” ông McKean chia sẻ.

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.