fbpx

Tọa đàm Tư vấn trực tiếp với chính quyền bang Queensland

Thời gian:
9h00 - 11h00
Địa điểm:

9:00 – 11:00 | 18.12.2019 | Văn phòng AIMS Hồ Chí Minh

Chương trình diễn ra trong

Đăng ký tham dự

Queensland, “tiểu bang nắng ấm” với thủ phủ Brisbane được biết đến với nền kinh tế đang bùng nổ, được Deloitte dự đoán có mức tăng trưởng dẫn đầu Úc cho tới năm 2022. Với mục tiêu hiện tại là thúc đẩy nền kinh tế theo hướng bền vững, chính phủ bang Queensland chủ trương lấy lĩnh vực du lịch làm mũi nhọn, phát triển hạ tầng và bất động sản, đồng thời đưa ra các chính sách định cư hấp dẫn để thu hút nguồn lực cả về tài chính và tài năng từ khắp nơi trên thế giới.

Để các doanh nhân Việt không bỏ lỡ cơ hội định cư tại Queensland nói riêng, nước Úc nói chung, tập đoàn AIMS đã kết nối với Phòng thương mại và đầu tư Queensland cùng tổ chức tọa đàm:

Nội dung chương trình

 • 09:00

  Giới thiệu về tiểu bang Queensland với chỉ số tăng trưởng kinh tế dẫn đầu Úc

 • 13:00

  Cập nhật các chính sách về thu hút nguồn lực đầu tư & doanh nhân tài năng tại tiểu bang

 • 12:00

  Hỏi đáp về chính sách định cư với chính phủ bang

 • 11:30

  Tư vấn trực tiếp về hồ sơ đương đơn

Đăng ký tham gia

Ai sẽ đồng hành cùng bạn?

 • Greg McKean

  Giám đốc phụ trách Di trú diện Doanh nhân và Tay nghề Queensland

Cơ hội sở hữu

quyền thường trú tại Úc

 • Yêu cầu đơn giản và

  minh bạch

  Praesent non turpis pharetra, vestibulum ipsum sed, congue mauris. In interdum, lacus ac eleifend feugiat
 • Sở hữu vĩnh viễn

  bất động sản tiềm năng

  Praesent non turpis pharetra, vestibulum ipsum sed, congue mauris. In interdum, lacus ac eleifend feugiat
 • Cam kết thuê lại với mức

  4-5%/năm giá trị BDS

  Praesent non turpis pharetra, vestibulum ipsum sed, congue mauris. In interdum, lacus ac eleifend feugiat
 • Quy trình giải quyết hồ sơ

  nhanh chóng

  Praesent non turpis pharetra, vestibulum ipsum sed, congue mauris. In interdum, lacus ac eleifend feugiat
 • Hộ chiếu miễn thị thực

  tới 159 vùng quốc gia

  Praesent non turpis pharetra, vestibulum ipsum sed, congue mauris. In interdum, lacus ac eleifend feugiat

 

Lợi ích khi tham gia

 • Được gặp gỡ và tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ chuyên gia AIMS và đối tác phát triển bất động sản uy tín đến từ Cộng hòa Síp.
 • Thiết kế lộ trình trở thành công dân Châu Âu nhanh chóng
 • Giải đáp toàn bộ thắc mắc và hỗ trợ trực tiếp để đảm bảo hồ sơ đạt điều kiện
 • Hướng dẫn chi tiết hoàn thiện hồ sơ định cư
 • Ưu đãi đặc biệt, duy nhất chỉ có trong buổi tọa đàm

Đăng ký tham gia

Chúng tôi đã giúp hơn 18.000 gia đình!
Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội lấy tấm thẻ thường trú Châu Âu, hãy đăng ký thông tin

liên hệ, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ kết nối tư vấn trực tiếp với bạn!

{redform}3{/redform}

Đăng ký tham gia

Chương trình đã kết thúc

Tọa đàm Tư vấn trực tiếp với chính quyền bang Queensland

CHUẨN BỊ HỒ SƠ NGAY TỪ LÚC NÀY ĐỂ NẮM BẮT CƠ HỘI ĐỊNH CƯ TẠI QUEENSLAND

– Lời khuyên của đại diện chính phủ Úc tại buổi tư vấn trực tiếp với các nhà đầu tư của AIMS

 

Vào ngày 18 tháng 12 năm 2019, tại văn phòng AIMS Hồ Chí Minh, tập đoàn AIMS đã kết nối với Phòng thương mại và đầu tư Queensland cùng tổ chức tọa đàm “Tư vấn trực tiếp với chính quyền bang Queensland, Úc” với sự tham gia của ông Greg McKean, Giám đốc phụ trách Di trú diện Doanh nhân và Tay nghề Queensland (Business and Skilled Migration Queensland – BSMQ).

Buổi tọa đàm đã đón tiếp gần 30 gia đình nhà đầu tư quan tâm tới việc đầu tư – định cư tại tiểu bang Queensland nói riêng, nước Úc nói chung. AIMS cùng ông Greg McKean đã lần lượt chia sẻ với các nhà đầu tư tham dự các thông tin liên quan tới tiểu bang, cập nhật chính sách và giải đáp các thắc mắc liên quan đến hồ sơ định cư của từng gia đình. Trong đó, nổi bật là các thông tin liên quan đến yêu cầu của các diện visa: Visa 188A – Đổi mới Kinh doanh (Business Innovation Stream), Visa 188B – Nhà Đầu tư (Investor Stream), Visa 132 – Doanh nhân tài năng (Business Talent).

Bên cạnh đó, ông Greg cũng dành thời gian để giới thiệu tổng quan các chương trình định cư theo diện tay nghề tại bang Queensland, đặc biệt là visa subclass 491 mới được mở vào đầu tháng 12 năm nay, cho phép các đương đơn đang có mặt tại Úc có cơ hội sở hữu thị thực thường trú thông qua việc đầu tư ít nhất 100.000 AUD để sở hữu – vận hành doanh nghiệp có sẵn.

Theo ông McKean, Queensland luôn đón chào và tạo cơ hội để khuyến khích các nhà đầu tư Việt tới định cư và cùng phát triển nền kinh tế của tiểu bang. Ông cũng chia sẻ thêm về mối quan hệ lâu dài và niềm tin với tập đoàn AIMS, đơn vị tư vấn về định cư và di trú sở hữu giấy phép MARA, có hơn 13 năm kinh nghiệm và đã hỗ trợ thành công 18.000 bộ hồ sơ.

Trong buổi tọa đàm, đại diện chính phủ Úc cũng đưa ra lời khuyên thận trọng khi lựa chọn đơn vị tư vấn và hỗ trợ quá trình di trú – định cư của các nhà đầu tư. “Tại Úc, chỉ có các đại diện di trú có giấy phép MARA mới có quyền tư vấn về định cư – di trú, các nhà đầu tư nên lưu ý điều này

Dưới đây là một vài hình ảnh trong buổi tọa đàm 18.12.2019.

Đôi nét về tiểu bang Queensland:

Theo thông tin mới nhất, tổng giá trị kinh tế của riêng Queensland đạt 350 tỷ AUD cuối năm 2016 được hỗ trợ bởi một loạt các lĩnh vực công nghiệp và dịch vụ đa dạng. Trong 02 thập kỷ vừa qua, tăng trưởng kinh tế của Queensland luôn vượt qua chỉ số trung bình của quốc gia nhờ tăng trưởng dân số, làn sóng đầu tư bùng nổ và tăng trưởng xuất khẩu LNG (khí thiên nhiên).

Bên cạnh kinh tế phát triển đa dạng ngành nghề, Queensland, “tiểu bang nắng ấm” còn nổi bật đặc biệt với đầu tư – phát triển bất động sản, ngành được rất nhiều các nhà đầu tư Việt Nam quan tâm và ngành du lịch, thu hút đến 2,8 triệu khách du lịch, chủ yếu đến từ New Zealand, châu Á, Bắc Mỹ và châu Âu, đóng góp 5,9 tỷ AUD vào tổng giá trị nền kinh tế.


Theo cập nhật mới nhất ngày 14 tháng 11 năm 2019, chính phủ bang Queensland đã tạm thời ngừng cấp bảo lãnh cho hồ sơ thuộc những diện visa sau: – Visa 188A – Đổi mới Kinh doanh (Business Innovation Stream) – Visa 188B – Nhà Đầu tư (Investor Stream)

Chuyên gia của AIMS cho biết, năm ngoái chính phủ Queensland tạm ngừng cấp bảo lãnh vào ngày 2/1/2019, tuy nhiên, năm nay điều này xảy ra sớm hơn (từ tháng 11). Điều đó cho thấy xu hướng quan tâm của nhà đầu tư đối với tiểu bang Queensland – thể hiện qua số lượng hồ sơ nộp cho 2 diện visa 188A và 188B của Queensland tăng lên đáng kể so với năm ngoái khiến hạn ngạch hết nhanh hơn.

Việc ngừng cấp bảo lãnh của bang Queensland chỉ mang tính chất tạm thời nhằm xử lý những hồ sơ đang tồn đọng. Theo kinh nghiệm của AIMS, chính phủ sẽ tiếp tục nhận hồ sơ trong vòng 3 – 5 tháng nữa. Trong thời gian này, khách hàng vẫn giữ kế hoạch đi khảo sát, gặp chính phủ tỉnh bang và chuẩn bị giấy tờ để hồ sơ sẵn sàng nộp ngay khi tỉnh bang Queensland mở lại.

Để được tư vấn chi tiết về cơ hội đầu tư – định cư tại Queensland, Úc, quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ hotline 08 88884567, hoặc email hochiminh@aims.sg.

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.