Tin Tức

VÌ SAO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ EB-5 CÓ THỂ BỎ LỠ CƠ HỘI “CÓ MỘT KHÔNG HAI”?

Những quyền lợi đơn giản và thời gian nhận thị thực nhanh chóng nên chương trình đầu tư EB-5 định cư Mỹ trở thành chương trình thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trên thế giới.

CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC CỦA THỊ TRƯỜNG EB-5 TẠI VIỆT NAM

Cùng tìm hiểu về những cơ hội và thách thức trước khi quyết định gia nhập vào thị trường EB-5.

ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN KHU VỰC NÔNG THÔN, NHÀ ĐẦU TƯ EB-5 ĐƯỢC GÌ?

Sau đây là một số quyền lợi khi đầu tư theo diện Visa EB-5 vào các vùng nông thôn.

Vùng TEA là gì? Tại sao chỉ định TEA quan trọng đối với dự án EB-5

Chính phủ Mỹ tạo ra các khu vực TEA là để khuyến khích các nhà đầu tư EB-5 đầu tư vào các khu vực đang gặp khó khăn về việc làm hoặc các khu vực nông thôn. Hãy cùng tìm hiểu khu vực TEA là gì.

Cuộc sống ở bang California

California là một tiểu bang thực sự lớn với rất nhiều điều thú vị để làm. Chính vì thế, nhiều người đã đến đây để lập nghiệp và sinh sống.

Mã số thuế cá nhân ITIN là gì và làm thế nào để đăng ký ITIN ở Mỹ?

Mã số Nhận dạng Người nộp thuế Cá nhân ITIN là mã số xử lý thuế do Sở Thuế vụ Mỹ cấp. ITIN dành cho những cá nhân vẫn đang chờ tình trạng cư trú hợp pháp.

Lịch chiếu khán Hoa Kỳ Tháng Chín, 2023

Bộ Ngoại giao tóm tắt thông tin về số lượng thị thực định cư được cấp cho tháng 09/2023, ngày đáo hạn mặc định và ngày nộp đơn.

Quy trình khám sức khỏe định cư Mỹ

Khám sức khỏe định cư Mỹ là một trong những thủ tục quan trọng nếu quý vị có ý định du học, làm việc hay sinh sống ở nước ngoài.

Thuế thu nhập cá nhân ở Mỹ và chính sách thuế

AIMS sẽ cung cấp thông tin cần thiết về chính sách thuế ở Mỹ, cách tính toán thuế thu nhập cá nhân, cũng quy trình nộp thuế ở Mỹ.

Bất động sản Mỹ – Chi phí thuê hoặc mua nhà định cư ở Mỹ

Quý vị đang có ý định mua hoặc thuê nhà ở Mỹ? Để mua một ngôi nhà chất lượng, cần tìm hiểu về luật và các thủ tục liên quan.