fbpx
23 07 12 - AIMS - Dinh cu Uc

Chúc mừng 10 nhà đầu tư của AIMS được cấp thị thực định cư

Ngày 05/03/2023

BẤT CHẤP NHỮNG ẢNH HƯỞNG CỦA ĐẠI DỊCH, 10 GIA ĐÌNH NHÀ ĐẦU TƯ CỦA AIMS VẪN ĐƯỢC CẤP THỊ THỰC ĐỊNH CƯ ÚC VÀ CHÂU ÂU

Những ngày cuối năm 2020, tin vui nối tiếp tin vui đến với AIMS khi có tới 10 gia đình nhà đầu tư được cấp thị thực định cư Úc và châu Âu. Sau nhiều ngày tháng nỗ lực không mệt mỏi và thời gian chờ đợi kéo dài, đây là sự “đền đáp” xứng đáng nhất cho sự tin tưởng của quý khách hàng cũng như sự tận tâm của đội ngũ AIMS.

Bất chấp sự đình trệ trên diện rộng, ảnh hưởng không tránh khỏi khi dịch bệnh toàn cầu diễn ra, đội ngũ AIMS với mối quan hệ mật thiết với cơ quan xét duyệt hồ sơ tại Úc và Slovakia đã can thiệp để trực tiếp thúc đẩy tiến độ bộ hồ sơ, từ đó có được kết quả mỹ mãn như mong đợi. Trong đó, AIMS đã tự hào đại diện 10 gia đình nhà đầu tư với gần 40 thành viên đi kèm nhận tin vui từ chính quyền Úc và châu Âu:

– 2 gia đình quý nhà đầu tư L.C.H.T.Q.C. được cấp trực tiếp thẻ thường trú nhân (Permanent Residence) quyền lực của Úc theo chương trình 132A
– 2 gia đình quý nhà đầu tư P.T.H.V.P.T.Th.H. được cấp thị thực đầu tư – định cư Úc theo chương trình 188A
6 gia đình nhận được thư chấp thuận cấp thẻ thường trú châu Âu thông qua chương trình đầu tư – sở hữu bất động sản thương mại tại Slovakia

2020 12 3 LCH2020 132 AIMS Visa Grant TQC

2020 188 AIMS Visa Grant PTHV2020 188 AIMS Visa Grant LSK
2020 12 9 Slovakia LTMP2020 12 9 Slovakia NDA

2020 12 9 Slovakia NDB2020 12 9 Slovakia NDT2020 12 9 Slovakia DNQ2020 12 9 Slovakia NDT
Không chỉ là niềm vui vỡ òa đối với các gia đình nhà đầu tư, đây còn là niềm tự hào của đội ngũ AIMS với những nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn thiện hồ sơ quý khách! Theo đó, với 4 bộ hồ sơ Úc, AIMS đã “chạy đua” cùng thời gian cũng như yêu cầu của Bộ Nội vụ Úc, và đã kịp “chạm đích” 2 cột mốc quan trọng:

– Kịp chuẩn bị hồ sơ và được chính quyền Úc cấp ITA (Invitation To Apply – thư mời nộp hồ sơ) trước khi đương đơn chính quá 55 tuổi
– Kịp sát sao tiến độ hồ sơ, bổ sung giấy tờ, hoàn thiện thủ tục để cả gia đình 5 người của quý khách hàng được cấp thẻ thường trú (Permanent Resident – PR) trước khi con lớn tròn 23 tuổi (tuổi không được đi kèm hồ sơ của cha mẹ)

Với hồ sơ tại Slovakia – chương trình độc quyền của AIMS tại Việt Nam, đội ngũ AIMS đã kết hợp làm việc chặt chẽ với đại diện chính quyền Slovakia ở cả tại Việt Nam và nước ngoài để theo dõi tiến triển hồ sơ, quyết tâm giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi kéo dài do dịch bệnh, đảm bảo tối ưu thời gian được cấp thẻ thường trú như lời hứa của AIMS đối với quý khách hàng.

10 bộ hồ sơ thành công của AIMS hôm nay đã giúp toàn bộ đội ngũ chúng tôi được giữ trọn vẹn cam kết dành cho quý khách hàng, không phụ sự tin tưởng của các gia đình khi đã lựa chọn AIMS cùng đồng hành “hiện thực hóa” giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển. Quan trọng nhất, chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn quý khách hàng cùng gia đình đã thấu hiểu và phối hợp cùng với đội ngũ AIMS để cùng có được thành quả tích cực như mong đợi! Luôn làm việc theo giá trị tập đoàn PUSHED (thúc đẩy), AIMS xin cam kết sẽ không ngừng nỗ lực vì sự thành công của mỗi quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn chúng tôi!


Để được tư vấn tận tình về giải pháp đầu tư – định cư hiệu quả tại Úc và châu Âu, quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ với AIMS theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • Bộ Nội Vụ Úc cấp chứng chỉ tư vấn di trú (MARA) số 1913402
  • 14 năm kinh nghiệm, 14 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí