fbpx
23 07 12 - AIMS - DinhcuUc

Nhà đầu tư hỏi – Chính quyền Úc trả lời

Ngày 05/03/2023

NHÀ ĐẦU TƯ HỎI – CHÍNH QUYỀN ÚC TRẢ LỜI

Theo báo cáo Thịnh vượng năm 2019 của công ty tư vấn bất động sản Anh Quốc Knight Frank, số lượng triệu phú của Việt Nam dự đoán sẽ tăng trưởng 28% từ 12.327 lên đến con số 15.776 vào năm 2023. Kéo theo số lượng người giàu tăng nhanh là nhu cầu về phát triển kinh doanh, kết nối thương mại cũng như nhu cầu cho con cái tận hưởng nền giáo dục chất lượng tại các quốc gia phát triển. Đó cũng là lý do ngày càng có nhiều doanh nhân Việt lựa chọn các chương trình “đầu tư – định cư”, vừa để mở rộng thị trường, vừa có thể sở hữu thẻ thường trú, nhập tịch và hưởng các quyền lợi định cư tại các quốc gia phát triển.

Úc vẫn dẫn đầu xu thế

Với vị trí địa lý gần Việt Nam, cộng đồng người Việt đông đảo và chất lượng sống cao, Úc vẫn luôn là lựa chọn định cư hàng đầu của nhiều gia đình Việt. Mở đầu năm 2020, AIMS là đơn vị tiên phong đã khởi động chuỗi tọa đàm kết nối các nhà đầu tư Việt với đại diện chính phủ của các bang Úc như Queensland (29/2/2020) và sắp tới là Nam Úc (25.4.2020). Các buổi tọa đàm là cơ hội để nhà đầu tư được cập nhật các chính sách định cư mới nhất, cũng như được trực tiếp đánh giá hồ sơ.

Theo bà Giang Diễm Quỳnh, Giám đốc AIMS thành phố Hồ Chí Minh, dự đoán trong năm 2020, vị thế của Úc vẫn sẽ không thay đổi và thậm chí có chiều hướng nổi trội khi quốc gia này đang làm rất tốt trong các công tác cứu trợ cộng đồng và ổn định nền kinh tế trước các tác động xấu của đại dịch COVID-19 (Coronavirus). “Sau khi dịch qua đi, dự đoán quốc gia này sẽ nới lỏng chính sách xét duyệt hồ sơ để thu hút nguồn tài lực và nhân lực tới gây dựng lại nền kinh tế. Nhà đầu tư nên bắt đầu quá trình chuẩn bị hồ sơ để có thể nộp hồ sơ ngay vào đầu tháng Bảy, khi các bang bắt đầu nhận hồ sơ.”

Bên cạnh đó, bà Giang Diễm Quỳnh chia sẻ, chính quyền Úc luôn ưu tiên các hồ sơ nộp sớm khi cơ quan di trú bắt đầu tiếp nhận lại hồ sơ. Việc nộp hồ sơ sớm vào tháng Bảy khi năm chương trình mới bắt đầu sẽ tăng cơ hội định cư cho gia đình nhà đầu tư.

Để hỗ trợ các nhà đầu tư bắt đầu quá trình hồ sơ, AIMS dành tặng bộ Hỏi – Đáp với chính quyền Queensland, Úc cho 100 nhà đầu tư đăng ký thông tin liên hệ sớm nhất. Trong đó, các nhà đầu tư sẽ được giải đáp các câu hỏi:

  • Rủi ro trong quá trình làm hồ sơ
  • Hỗ trợ từ chính quyền để giảm thiểu rủi ro?
  • Tiêu chí lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp tại Úc?
  • Nhà đầu tư Việt có được miễn trừ thuế?
  • Và các câu hỏi khác

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Lưu ý: Khi đăng ký thông ký thông tin, nhà đầu tư vui lòng điền “Hỏi – Đáp với chính quyền Queensland, Úc” vào mục “Tin nhắn”.

Quyền lợi chương trình định cư tại Úc:

– Đương đơn và gia đình (vợ/chồng và con còn độc thân dưới 23 tuổi) sở hữu quyền thường trú, được định cư tại Úc vĩnh viễn

– Con cái được học tập tại Úc và hưởng mức học phí như công dân Úc

– Gia đình được hưởng các quyền an sinh xã hội – chăm sóc y tế như công dân Úc

– Gia đình được mua nhà và hưởng các quyền lợi tài chính như công dân Úc

– Có cơ hội nhập quốc tịch Úc sau 4 năm 

Vì sao chọn định cư cùng AIMS

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • Bộ Nội Vụ Úc cấp chứng chỉ tư vấn di trú (MARA) số 1913402
  • 14 năm kinh nghiệm, 13 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí