fbpx
23 07 08 - AIMS - Định cư Úc - 4

Chúc mừng quý nhà đầu tư N.D.H. được cấp PR Úc khi bước qua tuổi 55!

Ngày 05/03/2023

AIMS tiếp tục lập kỷ lục mới trong lĩnh vực tư vấn đầu tư – định cư 

AIMS tiếp tục ghi nhận thêm tin vui: Gia đình 3 thành viên quý nhà đầu tư N.D.H. đã được cấp những tấm thẻ thường trú nhân Úc cuối cùng với chương trình 132A chỉ sau 1,5 năm. Đây cũng là một câu chuyện thành công đặc biệt khi quý nhà đầu tư N.D.H. đã quá tuổi cho bộ hồ sơ 132A.

21 11 15 AIMS Uc

Hành trình tìm hướng xử lý hồ sơ 132A của gia đình quý nhà đầu tư N.D.H. 

Đến với AIMS vào đầu năm 2020 với mong muốn đưa gia đình định cư Úc, hơn ai hết, quý nhà đầu tư N.D.H. và gia đình hiểu rõ về cơ hội mong manh có thể đạt được giấc mơ định cư khi đã quá ngưỡng tuổi 55 của Bộ Nội vụ Úc dành cho chương trình Đầu tư – Định cư. Để giải quyết vấn đề này, AIMS đã đề xuất bộ hồ sơ đi theo chương trình Doanh nhân Tài năng – thị thực 132A (Doanh nhân có Lịch sử Kinh doanh Thành công) thông qua bảo lãnh bang Nam Úc, bang cho phép miễn trừ yêu cầu về tuổi của Bộ Nội vụ đối với các nhà đầu tư có những đề xuất kinh doanh xuất sắc.

Tin tưởng về chuyên môn, kinh nghiệm và giải pháp khả thi của AIMS, quý nhà đầu tư N.D.H. đã quyết định lựa chọn AIMS làm đơn vị tư vấn, hỗ trợ hoàn thiện bộ hồ sơ 132A, lấy trực tiếp thường trú nhân Úc cho cả gia đình. Thành quả ngày hôm nay đã hoàn toàn xứng đáng với niềm tin mà quý nhà đầu tư đặt trọn! Toàn bộ gia đình 3 thành viên của quý nhà đầu tư N.D.H. đã được cấp thị thực thường trú Úc sau chỉ 1,5 năm. Bên cạnh đó, con của anh D.H. cũng kịp được đi cùng bộ hồ sơ trước khi bước sang ngưỡng 23 tuổi (ngưỡng tuổi không được đi cùng bộ hồ sơ của cha mẹ)!

Đây là cột mốc ý nghĩa, đồng thời là niềm vui lớn không chỉ với gia đình anh D.H. mà còn với đội ngũ AIMS! Hơn tất cả, sự thành công của quý khách hàng chính là động lực “thúc đẩy” (PUSHED) AIMS ngày càng phát triển trong suốt 16 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn định cư – di trú.

Với thị thực Doanh nhân Tài năng 132A, gia đình quý nhà đầu tư N.D.H. đã trở thành thường trú nhân Úc, hưởng các đặc quyền:
– Cả gia đình (vợ/chồng, con cái) đã được cấp quyền thường trú nhân Úc
– Con cái được học tập và phát triển toàn diện với hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu của Úc
– Miễn học phí cấp phổ thông, học phí đại học và học bổng, trợ cấp như sinh viên bản xứ
– Gia đình được cấp thẻ y tế Medicare, chăm sóc, khám chữa bệnh hoàn toàn miễn phí không chỉ tại Úc mà còn trên 10 vùng lãnh thổ có hiệp ước y tế với Úc bao gồm Bỉ, Phần Lan, Ý, Malta, New Zealand, Hà Lan, Ireland, Slovenia, Thụy Điển và Anh Quốc
– Vợ/chồng của nhà đầu tư tự do kinh doanh, làm việc tại Úc
– Cơ hội nhập tịch và lấy hộ chiếu Úc sau khi cư trú 4 năm

Là quốc gia sở hữu cộng đồng người Việt đông đảo, có mối quan hệ song phương ngày càng tốt đẹp với Việt Nam và nhiều cơ hội đầu tư – kinh doanh tiềm năng, giờ đây, ngày càng có nhiều doanh nhân Việt vững tin với lựa chọn đến Úc để đầu tư, mở rộng doanh nghiệp và sinh sống cùng gia đình. Đặc biệt, với kỳ vọng tăng trưởng kinh tế trên 4,5%, đồng thời mở cửa biên giới quốc tế vào 21/2 năm nay, Úc đang có những bước tiến mạnh mẽ trong công cuộc tái thiết, phục hồi kinh tế – xã hội hậu đại dịch. Hơn lúc nào hết, đây chính là cơ hội vàng để quý nhà đầu tư đến Úc, “hiện thực hóa” kế hoạch kinh doanh, lấy thị thực định cư và xây đắp tương lai vững bền.

Thành công của gia đình quý khách hàng đã khẳng định giá trị “chuyên nghiệp” (Professionalism) và “cống hiến” (Dedication) của AIMS đối với mỗi hồ sơ. Luôn làm việc theo giá trị tập đoàn PUSHED (thúc đẩy), chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực vì sự thành công của mỗi quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn AIMS!

Mời quý vị xem thị thực 132A cấp cho gia đình 3 thành viên của nhà đầu tư N.D.H.:

22 03 04 AIMSNQH ITA 188A22 03 07 AIMS BTH 22 03 07 AIMS Ng Dc H

Mời quý vị xem những hình ảnh về Úc, một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới, nơi an cư sắp tới dành cho toàn bộ 3 thành viên gia đình quý nhà đầu tư N.D.H.

Để được tư vấn tận tình về cơ hội đầu tư – kinh doanh – lao động và định cư khi biên giới quốc tế Úc mở cửa, mời quý vị liên hệ AIMS theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi chương trình định cư tại Úc:

– Đương đơn và gia đình (vợ/chồng và con còn độc thân dưới 23 tuổi) cùng trở thành thường trú nhân Úc
– Toàn bộ gia đình đến Úc không cần xin thị thực, sinh sống tại Úc không giới hạn thời gian
– Con cái được miễn học phí toàn bộ cấp phổ thông tại Úc – Tiết kiệm tới 10 tỷ VND học phí; Được tự do làm việc, không hạn chế như du học sinh thông thường
– Gia đình được hưởng chế độ bảo hiểm y tế công Medicare (chăm sóc sức khỏe toàn diện trên lãnh thổ Úc, hỗ trợ bảo hiểm y tế trong 10 vùng lãnh thổ có hiệp ước y tế với Úc bao gồm Bỉ, Phần Lan, Ý, Malta, New Zealand, Hà Lan, Ireland, Slovenia, Thụy Điển và Anh Quốc)
– Cơ hội nhập tịch, trở thành công dân Úc sau 4 năm

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • 16 năm kinh nghiệm, 10 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, v.v…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí