fbpx
Banner Tin tuc - AIMS - Dinh cu Uc - 1920 x 350 - 2

Chúc mừng AIMS liên tiếp có 3 gia đình được cấp thị thực đầu tư – định cư Úc!

Ngày 05/03/2023

CHÚC MỪNG 3 GIA ĐÌNH QUÝ NHÀ ĐẦU TƯ ĐƯỢC CẤP THỊ THỰC KINH DOANH – ĐỊNH CƯ ÚC 188A!

Trong 2 ngày 28 và 29/9, đội ngũ AIMS đã liên tiếp nhận được tin vui: Toàn bộ 3 gia đình quý nhà đầu tư đã được cấp thị thực đầu tư – định cư Úc theo chương trình 188A (diện Kinh doanh – Đổi mới). Với tin vui này, 3 gia đình quý nhà đầu tư D.Q.K., P.H.C., D.T.P.L. sẽ sớm khởi hành tới các tiểu bang Nam Úc, Victoria và bắt đầu hành trình “hiện thực hóa” giấc mơ định cư Úc. Xin chúc mừng quý nhà đầu tư!

21 09 21 NTL 188B

Thành công hôm nay của các gia đình cũng là niềm tự hào và vinh dự của AIMS, không phụ sự tin tưởng và kỳ vọng của quý nhà đầu tư khi được lựa chọn đồng hành trong quá trình chinh phục nước Úc. Với thị thực 188A được cấp, các gia đình quý nhà đầu tư sẽ có 1 năm để chuẩn bị và bắt đầu cuộc sống mới tại các tiểu bang Nam Úc và Victoria, Úc:
– Cả gia đình (vợ/chồng, con cái) cùng tới Úc để “hiện thực hóa” giấc mơ định cư
– Con cái được học tập và phát triển toàn diện với hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu của Úc
– Vợ/chồng của nhà đầu tư tự do kinh doanh, làm việc tại Úc
– Cơ hội trở thành thường trú nhân thông qua thị thực 888, tiến tới nhập tịch và lấy hộ chiếu Úc

Sở hữu 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn định cư, văn phòng hỗ trợ tại Úc và các giải pháp kinh doanh độc quyền, AIMS sẽ đồng hành hiệu quả cùng với quý nhà đầu tư trên chặng đường tới Úc và chinh phục thị thực thường trú nhân 888.

Một lần nữa, xin chia vui cùng gia đình các quý nhà đầu tư với thành công đầy ý nghĩa này! Mời quý vị cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh về tiểu bang Nam Úc trù phú và Victoria hiện đại, nơi các gia đình sẽ bắt đầu xây dựng cuộc sống mới tại Úc!

Để được tư vấn cụ thể về cơ hội định cư tại Úc dành cho doanh nhân, nhà đầu tư, kính mời quý vị vui lòng liên hệ theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi chương trình định cư tại Úc:

– Đương đơn và gia đình (vợ/chồng và con còn độc thân dưới 23 tuổi) cùng trở thành thường trú nhân Úc
– Toàn bộ gia đình đến Úc không cần xin thị thực, sinh sống tại Úc không giới hạn thời gian
– Con cái được miễn học phí toàn bộ cấp phổ thông tại Úc – Tiết kiệm tới 10 tỷ VND học phí; Được tự do làm việc, không hạn chế như du học sinh thông thường
– Gia đình được hưởng chế độ bảo hiểm y tế công Medicare (chăm sóc sức khỏe toàn diện trên lãnh thổ Úc, hỗ trợ bảo hiểm y tế trong 10 vùng lãnh thổ có hiệp ước y tế với Úc bao gồm Bỉ, Phần Lan, Ý, Malta, New Zealand, Hà Lan, Ireland, Slovenia, Thụy Điển và Anh Quốc)
– Cơ hội nhập tịch, trở thành công dân Úc sau 4 năm

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • Bộ Nội Vụ Úc cấp chứng chỉ tư vấn di trú (MARA) số 1913402
  • 15 năm kinh nghiệm, 12 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, v.v…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí