fbpx
23 07 08 - AIMS - Định cư Úc - 4

Chúc mừng gia đình quý nhà đầu tư C.M.T. được cấp thị thực thường trú Úc (132A)

Ngày 05/03/2023

Chúc mừng cả gia đình quý nhà đầu tư C.M.T. nhận thị thực 132A – định cư Úc!

Chúc mừng gia đình quý nhà đầu tư C.M.T. đã sở hữu những suất thị thực thường trú Úc cuối cùng theo chương trình 132A!

21 11 15 AIMS Uc

Hành trình “hiện thực hóa” giấc mơ định cư Úc của gia đình quý nhà đầu tư C.M.T.:

Như đã thông báo trước đây, năm 2021-2022 là năm cuối cùng chương trình Doanh nhân Tài năng – nhánh Doanh nhân có Lịch sử Kinh doanh Thành công 132A (cấp trực tiếp thị thực thường trú Úc) được áp dụng. Trước khi chính thức ngưng vĩnh viễn vào ngày 1/7/2021, chương trình 132A là chương trình hấp dẫn nhất đối với các nhà đầu tư với quy trình đơn giản, minh bạch và không cần trải qua thời gian chờ đợi dưới diện thị thực tạm trú như các thị thực 188.

Sở hữu mối quan hệ chiến lược với chính quyền Úc, AIMS đã sớm nắm được thông tin này trước khi chính quyền Úc chính thức công bố. Từ đó, đội ngũ đã làm việc với quý nhà đầu tư quan tâm đến chương trình định cư Úc để nhanh chóng khởi động hồ sơ, nắm bắt những cơ hội cuối để sở hữu trực tiếp thị thực thường trú Úc, trước khi chương trình chính thức chấm dứt.

Tin tưởng vào giải pháp thuyết phục và chuyên môn của đội ngũ, quý nhà đầu tư C.M.T. đã quyết định lựa chọn định cư Úc theo chương trình 132A vào tháng 12/2020. Nhận thấy thời gian không còn nhiều, đội ngũ AIMS đã nhanh chóng khởi động việc chuẩn bị hồ sơ để xin bảo lãnh của tiểu bang Nam Úc, từ đó đảm bảo hồ sơ 132A của gia đình quý khách được tiếp tục xét duyệt bởi Bộ Nội vụ Úc.

Đến cuối tháng 3/2021, hồ sơ của quý nhà đầu tư đã nhận được bảo lãnh bang và hoàn thiện để nộp lên Bộ Nội vụ. Sau gần 12 tháng xét duyệt, vào ngày 30/3/2022, cả gia đình 4 thành viên của quý nhà đầu tư đã được cấp thị thực thường trú để đến Úc triển khai ý tưởng kinh doanh.

Với thị thực thường trú Úc 132A, gia đình quý nhà đầu tư C.M.T. sẽ nhận những đặc quyền:
– Cả gia đình (vợ/chồng, con cái) đã được cấp quyền thường trú nhân Úc
– Con cái được học tập và phát triển toàn diện với hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu của Úc
– Miễn học phí cấp phổ thông, học phí đại học và học bổng, trợ cấp như sinh viên bản xứ
– Gia đình được cấp thẻ y tế Medicare, chăm sóc, khám chữa bệnh hoàn toàn miễn phí không chỉ tại Úc mà còn trên 10 vùng lãnh thổ có hiệp ước y tế với Úc bao gồm Bỉ, Phần Lan, Ý, Malta, New Zealand, Hà Lan, Ireland, Slovenia, Thụy Điển và Anh Quốc
– Vợ/chồng của nhà đầu tư tự do kinh doanh, làm việc tại Úc
– Cơ hội nhập tịch và lấy hộ chiếu Úc sau khi cư trú 4 năm

Là quốc gia sở hữu cộng đồng người Việt đông đảo, có mối quan hệ song phương ngày càng tốt đẹp với Việt Nam và nhiều cơ hội đầu tư – kinh doanh tiềm năng, giờ đây, ngày càng có nhiều doanh nhân Việt vững tin với lựa chọn đến Úc để đầu tư, mở rộng doanh nghiệp và sinh sống cùng gia đình. Đặc biệt, với kỳ vọng tăng trưởng kinh tế trên 4,5%, đồng thời mở cửa biên giới quốc tế vào 21/2 năm nay, Úc đang có những bước tiến mạnh mẽ trong công cuộc tái thiết, phục hồi kinh tế – xã hội hậu đại dịch. Hơn lúc nào hết, đây chính là cơ hội vàng để quý nhà đầu tư đến Úc, “hiện thực hóa” kế hoạch kinh doanh, lấy thị thực định cư và xây đắp tương lai vững bền.

Thành công của gia đình quý khách hàng đã khẳng định giá trị “chuyên nghiệp” (Professionalism) và “cống hiến” (Dedication) của AIMS đối với mỗi hồ sơ. Luôn làm việc theo giá trị tập đoàn PUSHED (thúc đẩy), chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực vì sự thành công của mỗi quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn AIMS!

Mời quý vị xem kết quả chấp thuận thị thực 132A cấp cho gia đình 4 thành viên của nhà đầu tư C.M.T.:

22 04 04 CMT 132A22 04 04 CBG 132A

22 04 04 CTK 132A22 04 04 NgThThH 132A

Mời quý vị xem những hình ảnh về Úc, một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới, nơi an cư sắp tới dành cho toàn bộ 4 thành viên gia đình quý nhà đầu tư C.M.T.:

Thị thực 188 – Cơ hội đầu tư – kinh doanh & tiến tới lấy thẻ thường trú nhân Úc

Hiện tại, các chương trình thị thực 188 (188A, B …) là cơ hội duy nhất để quý nhà đầu tư có thể đến Úc đầu tư, kinh doanh và lấy thẻ thường trú nhân sau 3 năm cư trú. Thấu hiểu tâm lý e ngại của nhiều nhà đầu tư khi chưa quen thuộc với môi trường kinh doanh mới, AIMS đã thiết lập sẵn những mô hình kinh doanh hiệu quả, lợi nhuận ổn định trong các lĩnh vực xuất khẩu, năng lượng mặt trời, kinh doanh nông trại, phát triển bất động sản (nhà ở xã hội và các loại hình bất động sản khác). Đây đều là những mô hình kinh doanh độc quyền, chứng minh tính hiệu quả, được nhiều nhà đầu tư tin tưởng, lựa chọn và đã sẵn sàng để giúp quý vị đặt những nền móng kinh doanh đầu tiên, tiến tới lấy thị thực định cư Úc cho cả gia đình.

Để được tư vấn tận tình về cơ hội đầu tư – kinh doanh – lao động và định cư khi biên giới quốc tế Úc mở cửa, mời quý vị liên hệ AIMS theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi chương trình định cư tại Úc:

– Đương đơn và gia đình (vợ/chồng và con còn độc thân dưới 23 tuổi) cùng trở thành thường trú nhân Úc
– Toàn bộ gia đình đến Úc không cần xin thị thực, sinh sống tại Úc không giới hạn thời gian
– Con cái được miễn học phí toàn bộ cấp phổ thông tại Úc – Tiết kiệm tới 10 tỷ VND học phí; Được tự do làm việc, không hạn chế như du học sinh thông thường
– Gia đình được hưởng chế độ bảo hiểm y tế công Medicare (chăm sóc sức khỏe toàn diện trên lãnh thổ Úc, hỗ trợ bảo hiểm y tế trong 10 vùng lãnh thổ có hiệp ước y tế với Úc bao gồm Bỉ, Phần Lan, Ý, Malta, New Zealand, Hà Lan, Ireland, Slovenia, Thụy Điển và Anh Quốc)
– Cơ hội nhập tịch, trở thành công dân Úc sau 4 năm

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • 16 năm kinh nghiệm, 10 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, v.v…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí