fbpx
23 07 12 - AIMS - Dinh cu Uc - Sydney

Đã có 4 nhà đầu tư được Úc bảo lãnh trong tháng 2

Ngày 05/03/2023

Chúc mừng nhà đầu tư N.H.P.V được cấp thư bảo lãnh từ Queensland!

  • Xuân Tân Sửu, danh sách khách hàng thành công của AIMS tiếp tục nối dài: Xin chúc mừng nhà đầu tư N.H.P.V. đã được bang Queensland xét duyệt và cấp bảo lãnh bang!
  • Việc có bảo lãnh bang trong thời gian này sẽ giúp đảm bảo hồ sơ của quý nhà đầu tư được xét theo những yêu cầu hiện tại, được xem là “nới lỏng” hơn so với những yêu cầu sẽ áp dụng sau 1/7 cho chương trình đầu tư – định cư Úc!

21 02 17 NHPV ITA 188A

Xin chúc mừng gia đình quý nhà đầu tư N.H.P.V với tin vui đầu xuân! Với bảo lãnh từ bang Queensland, AIMS sẽ tiếp tục hoàn thiện bộ hồ sơ định cư Úc cho cả gia đình nhà đầu tư.

Hiện tại, không còn nhiều thời gian trước khi áp dụng luật mới vào 1/7 (xem chi tiết luật mới tại đây) với các lưu ý chính:
– Phải chờ đợi thêm ít nhất 3 năm dưới diện thị thực tạm trú (thông qua các chương trình 188) trước khi có đủ điều kiện nộp đơn xin thường trú
– Phải có đủ 1,25 triệu AUD tài sản (trước là 800.000 AUD) và có doanh thu hàng năm là 750.000 AUD (trước là 500.000 AUD) để đủ điều kiện nộp hồ sơ theo chương trình 188A

Với 15 năm kinh nghiệm và chuyên môn của AIMS, chúng tôi tự tin sẽ giúp quý nhà đầu tư nắm bắt cơ hội ở giai đoạn “nước rút” để định cư Úc thành công!


Xem thêm thông tin về những nhà đầu tư được nhận bảo lãnh bang của Úc trong tháng 2/2021:

– Nhà đầu tư L.T.H. (Chương trình 188A)
– Nhà đầu tư N.T.P.T. (Chương trình 188A)
– Nhà đầu tư N.V.M.T. (Chương trình 188A)

AIMS tự hào đã đưa 18.000 khách hàng đi định cư thành công tại các quốc gia phát triển. Đặt giá trị “tận tâm” lên hàng đầu, không ngừng PUSHED (“thúc đẩy” – giá trị cốt lõi của tập đoàn), AIMS đã hỗ trợ gia đình khách hàng đến Úc sau chỉ 11 tháng (1/3 thông thường), đến châu Âu sau 45 ngày (thời gian kỷ lục).

Để được tư vấn tận tình về các chương trình định cư Úc hiệu quả, AIMS kính mời quý vị vui lòng liên hệ theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi chương trình định cư tại Úc:

– Đương đơn và gia đình (vợ/chồng và con còn độc thân dưới 23 tuổi) sở hữu quyền thường trú, được định cư tại Úc vĩnh viễn
– Con cái được học tập tại Úc và hưởng mức học phí như công dân Úc
– Gia đình được hưởng các quyền an sinh xã hội – chăm sóc y tế như công dân Úc
– Gia đình được mua nhà và hưởng các quyền lợi tài chính như công dân Úc
– Có cơ hội nhập quốc tịch Úc sau 4 năm 

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • Bộ Nội Vụ Úc cấp chứng chỉ tư vấn di trú (MARA) số 1913402
  • 15 năm kinh nghiệm, 14 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí