fbpx
23 07 12 - AIMS - Dinh cu Uc

Nam Úc đã nhận được phân bổ bảo lãnh bang cho năm 2020/21

Ngày 05/03/2023

NAM ÚC ĐÃ NHẬN ĐƯỢC SỐ LƯỢNG BẢO LÃNH BANG CHÍNH THỨC NĂM 2020 – 2021

Sở Di trú bang Nam Úc vừa ra thông báo: Bộ Nội vụ Úc đã công bố số lượng bảo lãnh chính thức bang được cấp cho năm chương trình 2020 – 2021. Như vậy, các thông tin về thay đổi trong chương trình (nếu có) cũng sẽ sớm được công bố. Đây là thời điểm quý nhà đầu tư nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ, sẵn sàng để nộp cho bang.

SA Government

Theo đó, Sở Di trú bang sẽ tập trung hỗ trợ phát triển kinh tế và tạo việc làm tại bang thông qua các chương trình định cư và di trú. Đồng thời, Sở Di trú sẽ đảm bảo các doanh nghiệp được trang bị đầy đủ kỹ năng cần thiết để tham gia vào quá trình phục hồi kinh tế tại Nam Úc.

Quy trình xét duyệt cấp đề cử của Nam Úc vẫn không thay đổi. Theo đó, ứng viên sẽ cần phải nộp Intention To Apply (ITA – Ý định nộp hồ sơ) và Expression of Interest (EOI – Đơn bày tỏ nguyện vọng). Nếu có thay đổi gì về quy trình nộp đơn, Sở Di trú sẽ công bố cụ thể và rộng rãi.

Sắp tới, Nam Úc cũng sẽ thông tin cụ thể về các thay đổi trong chương trình (nếu có). Bên cạnh đó, bang cũng thông báo sẽ nghỉ lễ từ ngày 23/12/2020 tới 11/01/2021 (thời gian gần 2 tuần).


Mời quý nhà đầu tư xem thêm các thông tin:

Để được hướng dẫn chi tiết về các tiêu chí bộ hồ sơ và chính sách di trú của Nam Úc, tối ưu khả năng thành công, quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ với AIMS theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi chương trình định cư tại Úc:

– Đương đơn và gia đình (vợ/chồng và con còn độc thân dưới 23 tuổi) sở hữu quyền thường trú, được định cư tại Úc vĩnh viễn
– Con cái được học tập tại Úc và hưởng mức học phí như công dân Úc
– Gia đình được hưởng các quyền an sinh xã hội – chăm sóc y tế như công dân Úc
– Gia đình được mua nhà và hưởng các quyền lợi tài chính như công dân Úc
– Có cơ hội nhập quốc tịch Úc sau 4 năm 

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  •  Bộ Nội Vụ Úc cấp chứng chỉ tư vấn di trú (MARA) số 1913402
  • 14 năm kinh nghiệm, 14 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí