fbpx
23 07 12 - AIMS - Dinh cu Uc

Nam Úc tiếp tục cấp bảo lãnh bang cho nhà đầu tư của AIMS

Ngày 05/03/2023

NAM ÚC TIẾP TỤC CẤP BẢO LÃNH BANG CHO NHÀ ĐẦU TƯ CỦA AIMS

Chỉ riêng tuần đầu tháng 12, đã có 6 nhà đầu tư của AIMS được cấp thư bảo lãnh từ bang Nam Úc. Đặc biệt, tin vui đến với đương đơn chỉ sau 2 ngày hoàn tất thủ tục. Với cột mốc này, đội ngũ AIMS đang nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ cho các đương đơn và gia đình để tiếp tục hành trình định cư Úc.

2020 12 7 TTHY ITA

Xin chúc mừng gia đình quý nhà đầu tư đã “mở khóa” một cột mốc quan trọng trong hành trình đầu tư – định cư tại Úc theo chương trình 188B! Đây được coi là một trong những con đường đầu tư an toàn nhất để sở hữu thị thực định cư tại Úc. Theo đó, nhà đầu tư sẽ đầu tư, sở hữu 1,5 triệu AUD (tương đương 25,7 tỷ VNĐ) trái phiếu chính phủ Úc để đủ điều kiện đưa gia đình đến Úc. Toàn bộ yêu cầu chương trình 188B, mời quý nhà đầu tư xem thêm tại đây.

Thời gian này, đội ngũ AIMS cũng đang gấp rút hoàn thiện những công đoạn cuối cùng để lấy những “tấm vé vàng” – thư bảo lãnh bang cuối cùng trong đợt cấp tạm thời, trước khi tiêu chí mới được công bố. Điều này đảm bảo hồ sơ của nhà đầu tư đã dày công chuẩn bị sẽ vẫn được xét duyệt theo các tiêu chí cũ, không cần phải hoàn thiện lại từ đầu theo các tiêu chí mới. Như vậy, hành trình sang Úc của nhà đầu tư cũng sẽ được thuận lợi và đảm bảo thời gian như dự kiến.

Đạt được cột mốc quan trọng này cũng chính là nhờ sự thấu hiểu và phối hợp từ phía quý khách hàng. Với 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, AIMS hiểu rõ chính sách di trú luôn luôn thay đổi, đặc biệt khi tình hình hiện tại có nhiều rủi ro. Đó cũng là lý do các chuyên viên tại AIMS luôn cố gắng phối hợp với quý khách để nhanh chóng đẩy nhanh tiến độ hồ sơ, đảm bảo đạt kết quả như quý khách hàng kỳ vọng!


Kính mời quý khách hàng tìm hiểu thêm thông tin về:

  • Câu chuyện 18.000 khách hàng thành công của AIMS tại đây
  • Gia đình nhà đầu tư vừa được cấp thẻ thường trú Úc tại đây

Để được tư vấn cụ thể về chương trình đầu tư, định cư Úc, quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ với AIMS theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi chương trình định cư tại Úc:

– Đương đơn và gia đình (vợ/chồng và con còn độc thân dưới 23 tuổi) sở hữu quyền thường trú, được định cư tại Úc vĩnh viễn
– Con cái được học tập tại Úc và hưởng mức học phí như công dân Úc
– Gia đình được hưởng các quyền an sinh xã hội – chăm sóc y tế như công dân Úc
– Gia đình được mua nhà và hưởng các quyền lợi tài chính như công dân Úc
– Có cơ hội nhập quốc tịch Úc sau 4 năm 

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • Bộ Nội Vụ Úc cấp chứng chỉ tư vấn di trú (MARA) số 1913402
  • 14 năm kinh nghiệm, 14 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí