fbpx
23 07 12 - AIMS - dinh cu Uc

New South Wales thông báo đóng bảo lãnh bang

Ngày 05/03/2023

New South Wales thông báo đóng bảo lãnh bang

Sydney harbour Opera House in article

Ngày 20 tháng 3, New South Wales đã ngưng nhận các đơn xin xét bảo lãnh bang theo Chương trình Đầu tư và Đổi mới Kinh doanh (BIIP – Business Innovation and Investment Program) với lý do: Bang đã cấp hết hạn ngạch bảo lãnh bang cho năm nay.

Theo thông báo chính thức từ chính quyền New South Wales, bang đã sử dụng hết hạn ngạch đề cử bảo lãnh được cấp bởi Bộ Nội Vụ Liên Bang cho năm nay. Bang sẽ không tiếp nhận các đơn xin bảo lãnh cho chương trình Đầu tư và Đổi mới Kinh doanh (BIIP) cho đến khi năm chương trình (năm tài chính) mới bắt đầu vào ngày 1 tháng 7 năm 2020. Các chương trình tạm ngưng cấp bảo lãnh bao gồm:

  • Đổi mới & Đầu tư (Thị thực tạm trú) – Subclass 188
  • Doanh nhân Tài năng (Thị thực thường trú) – Subclass 132

Tại sao chọn định cư tại New South Wales?

Bang New South Wales (NSW) tự hào về môi trường kinh doanh năng động, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Với nền kinh tế đang phát triển, NSW mang đến vô vàn các cơ hội đầu tư và kinh doanh phong phú, khiến nơi đây trở thành điểm đến thu hút hàng đầu đối với các nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp quốc tế.

Bên cạnh nền kinh tế đa dạng, môi trường kinh doanh của NSW  cũng được nhận định ổn định, ít rủi ro và được hỗ trợ bởi hệ thống tài chính và pháp lý tốt nhất thế giới. Các khoản đầu tư lớn vào cơ sở hạ tầng như đường xá và giao thông công cộng đang thúc đẩy tăng trưởng và cải thiện các dịch vụ hỗ trợ kinh doanh tại tiểu bang.

Nhận định từ chuyên gia AIMS

Trong tháng Ba, liên tiếp hai bang tại Úc là Nam Úc (South Australia) và New South Wales công bố hết hạn ngạch cấp bảo lãnh bang. Điều này củng cố nhận định của chuyên gia di trú của AIMS về việc các chương trình nhập cư ngày càng cạnh tranh, cũng như điều kiện hồ sơ ngày càng khó. Các nhà đầu tư quan tâm tới việc cùng gia đình định cư tại Úc nên nhanh chóng liên hệ với chuyên gia di trú để bắt đầu tiến trình hồ sơ. Như vậy, hồ sơ của quý khách có thể hoàn thiện và sẵn sàng để nộp ngay khi bang công bố thời gian mở lại.

Quyền lợi chương trình định cư tại Úc:

– Đương đơn và gia đình (vợ/chồng và con còn độc thân dưới 23 tuổi) sở hữu quyền thường trú, được định cư tại Úc vĩnh viễn

– Con cái được học tập tại Úc và hưởng mức học phí như công dân Úc

– Gia đình được hưởng các quyền an sinh xã hội – chăm sóc y tế như công dân Úc

– Gia đình được mua nhà và hưởng các quyền lợi tài chính như công dân Úc

– Có cơ hội nhập quốc tịch Úc sau 4 năm 

Vì sao chọn định cư cùng AIMS

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • Bộ Nội Vụ Úc cấp chứng chỉ tư vấn di trú (MARA) số 1912096 & 1913402
  • 14 năm kinh nghiệm, 14 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí