fbpx
23 07 12 - AIMS - Dinh cu Uc

NSW đã nhận được phân bổ bảo lãnh bang cho năm 2020/21

Ngày 05/03/2023

NEW SOUTH WALES ĐÃ NHẬN ĐƯỢC SỐ LƯỢNG BẢO LÃNH BANG CHÍNH THỨC NĂM 2020 – 2021

Sở Di trú bang New South Wales (NSW) vừa ra thông báo: Bộ Nội vụ Úc đã công bố số lượng bảo lãnh chính thức bang được cấp cho năm chương trình 2020 – 2021. Đáng lưu ý là các chương trình định cư diện tay nghề sẽ chỉ cấp bảo lãnh bang cho đương đơn đang sinh sống tại Úc.

SA Government

Theo đó, Sở Di trú bang sẽ tập trung lựa chọn những ứng viên trong các ngành được coi là thiết yếu cho tiểu bang trong quá trình hồi phục kinh tế sau COVID-19 (Coronavirus).

Thị thực định cư diện kinh doanh và đầu tư

Bang New South Wales sẽ bắt đầu nhận hồ sơ xin bảo lãnh bang từ đầu tháng 2/2021 cho tất cả các diện thị thực Đổi mới Kinh doanh và Đầu tư (subclass 188) và thị thực Doanh nhân Tài năng (subclass 132), nhánh Lịch sử Kinh doanh Thành công.

Thị thực định cư diện tay nghề

Các vòng cấp thư mời sẽ diễn ra liên tục trong năm. Theo sự chỉ đạo từ Bộ Nội vụ Úc, NSW sẽ chỉ mời ứng viên trong các ngành nghề chăm sóc sức khỏe, công nghệ thông tin và kỹ sư. Đồng thời, các ứng viên này cần đang có mặt tại NSW. (Xem chi tiết về tiêu chí chương trình thị thực 491 của bang NSW tại đây)


Để được hướng dẫn chi tiết về các tiêu chí bộ hồ sơ và chính sách di trú của tiểu bang New South Wales, tối ưu khả năng thành công, quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ với AIMS theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi chương trình định cư tại Úc:

– Đương đơn và gia đình (vợ/chồng và con còn độc thân dưới 23 tuổi) sở hữu quyền thường trú, được định cư tại Úc vĩnh viễn
– Con cái được học tập tại Úc và hưởng mức học phí như công dân Úc
– Gia đình được hưởng các quyền an sinh xã hội – chăm sóc y tế như công dân Úc
– Gia đình được mua nhà và hưởng các quyền lợi tài chính như công dân Úc
– Có cơ hội nhập quốc tịch Úc sau 4 năm 

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  •  Bộ Nội Vụ Úc cấp chứng chỉ tư vấn di trú (MARA) số 1913402
  • 14 năm kinh nghiệm, 14 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí