fbpx
23 07 08 - AIMS - Định cư Mỹ - 14

Thẻ thường trú, hộ chiếu thứ hai – Món quà quý ngày 8/3 cho người phụ nữ yêu thương

Ngày 05/03/2023

Thẻ thường trú, hộ chiếu thứ hai tại các quốc gia phát triển – Món quà quý giá ngày 8/3 trao tặng cho người phụ nữ yêu thương 

Đối với những người chồng, người cha, gia đình chính là hậu phương vững chắc để phát triển sự nghiệp. Trong đó, không thể thiếu vai trò của người phụ nữ trong việc xây dựng gia đình, gìn giữ tổ ấm.  Bên cạnh đặc quyền đi lại dễ dàng giữa các quốc gia phát triển, thẻ thường trú – hộ chiếu thứ hai còn mang đến các quyền lợi an sinh xã hội, giáo dục, sức khỏe. Đây được coi là món quà “vô giá” dành tặng gia đình và những người phụ nữ yêu thương.

Trao món quà học vấn tiên tiến cho con cái

happy young asian family listen music dancing after breakfast home attractive japanese mother father child daughter are enjoying spending time together modern kitchen morning

Khi trở thành thường trú nhân, công dân tại các quốc gia phát triển, gia đình của nhà đầu tư sẽ được hưởng những quyền lợi tiên tiến về giáo dục. Thay vì tích lũy khoản tiết kiệm tại ngân hàng, hoặc lựa chọn các gói bảo hiểm nhân thọ thông thường để cho con du học, khi sở hữu thẻ thường trú nhân tại các quốc gia phát triển như Úc, Mỹ, Canada, phụ huynh và con cái sẽ cùng hưởng các quyền lợi như:
– Tiết kiệm 10 tỷ VNĐ học phí mỗi con khi con cái được miễn hoàn toàn học phí cấp phổ thông – Giảm tới 80% học phí đại học
– Hưởng ưu tiên khi xin học, giảm thiểu sự cạnh tranh, thời gian chờ đợi cho con cái khi nhập học tại các quốc gia Úc, Mỹ, Canada …
– Con cái khi ra trường được ở lại làm việc không giới hạn thời gian, không cần có đơn vị tuyển dụng bảo lãnh

Trao món quà sức khỏe cho người vợ, người mẹ, người bà

asian elderly couple feeling happy smiling looking camera while relax living room home 7861 1562

Trở thành thường trú nhân, hoặc công dân Úc đồng nghĩa với việc vợ, chồng và con cái sẽ cùng được bảo vệ với chế độ y tế, chăm sóc sức khỏe Medicare, không chỉ trên lãnh thổ Úc mà còn tại 11 quốc gia thành viên Hiệp ước Chăm sóc Y tế Hỗ tương (Reciprocal Health Care Agreement – RHCA) bao gồm: Úc, Bỉ, Phần Lan, Ý, Malta, New Zealand, Hà Lan, Ireland, Slovenia, Thụy Điển và Anh Quốc. Gia đình sẽ được chăm sóc sức khỏe, chẩn đoán sớm, chính xác các bệnh và điều trị với hệ thống y tế tối tân, hiện đại.

Ngoài ra, với ưu tiên dành cho phụ nữ và trẻ em, Medicare cũng cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện dành cho bà mẹ và trẻ sơ sinh trong suốt quá trình mang thai và sinh nở như: siêu âm định kỳ, tư vấn mang thai, xét nghiệm thai kỳ, tiêm ngừa cúm, dịch vụ đỡ đẻ, chăm sóc sau sinh … Trẻ sinh ra sẽ ngay lập tức được cấp thẻ Medicare để theo dõi, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe với chất lượng tốt nhất.

Thêm vào đó, người dân Úc cũng sẽ được miễn, giảm chi phí khi được bác sĩ chỉ định các loại thủ thuật, phẫu thuật, tiêm chủng ngừa viêm phổi, đo mật độ can-xi xương, làm các xét nghiệm như xét nghiệm máu, chụp X-quang, siêu âm, cộng hưởng từ tại các bệnh viện công.

Đặc biệt, với hệ thống bảo hiểm y tế công Medicare của Úc, người bệnh được cấp phát thuốc chữa ung thư bạch cầu Imbruvica hoàn toàn miễn phí theo chế độ bảo hiểm. Úc cũng công bố sẽ thực hiện tiêm chủng COVID-19 miễn phí cho toàn bộ người dân sinh sống tại quốc gia trong năm nay. Đây thực sự là món quà “quý hơn vàng” để doanh nhân trao tặng cho người thân gia đình. Không chỉ Úc mà tại các quốc gia như Canada, Hoa Kỳ, các quốc gia thuộc Khối Liên minh châu Âu đều có những đặc quyền chăm sóc y tế cho thường trú nhân, công dân và gia đình mình.

Trao tương lai vững bền cho gia đình

Các nền kinh tế lớn với chính sách đầu tư rõ ràng, luật pháp minh bạch không chỉ mang đến cơ hội đầu tư mà còn giúp bảo toàn khối tài sản của nhà đầu tư. Từ đó, di sản của nhà đầu tư sẽ được bảo vệ an toàn, vững bền cho các thế hệ tương lai được thừa hưởng.

Đặc biệt, với các dự án đầu tư – kinh doanh trong đa dạng lĩnh vực của AIMS, các nhà đầu tư không chỉ có cơ hội lấy thẻ thường trú, hộ chiếu thứ hai mà còn hưởng mức sinh lời hấp dẫn 5 – 25%. Để tìm hiểu cụ thể về chương trình, mang đến món quà “vô giá” cho gia đình mình, kính mời quý nhà đầu tư vui lòng liên hệ theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi chương trình định cư tại Úc:

– Đương đơn và gia đình (vợ/chồng và con còn độc thân dưới 23 tuổi) sở hữu quyền thường trú, được định cư tại Úc vĩnh viễn
– Con cái được học tập tại Úc và hưởng mức học phí như công dân Úc
– Gia đình được hưởng các quyền an sinh xã hội – chăm sóc y tế như công dân Úc
– Gia đình được mua nhà và hưởng các quyền lợi tài chính như công dân Úc
– Có cơ hội nhập quốc tịch Úc sau 4 năm 

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • Bộ Nội Vụ Úc cấp chứng chỉ tư vấn di trú (MARA) số 1913402
  • 15 năm kinh nghiệm, 14 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí