fbpx
23 07 12 - AIMS - Dinh cu Uc - Sydney

Thêm nhà đầu tư của AIMS được Úc cấp thư bảo lãnh vào cận Tết

Ngày 05/03/2023

Chúc mừng nhà đầu tư N.V.M.T. được cấp thư bảo lãnh từ Queensland!

Những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ xử lý hồ sơ tại AIMS đã được đền đáp xứng đáng với thư chấp thuận cấp bảo lãnh bang từ chính quyền Queensland.

Nỗ lực trong những ngày đầu năm

  • Tin vui tiếp tục đến với AIMS trong những ngày cận Tết Tân Sửu: Với nỗ lực của đội ngũ xử lý hồ sơ tại AIMS và mối quan hệ chiến lược với chính quyền Úc, bộ hồ sơ nhà đầu tư chương trình 188A đã được bang Queensland xét duyệt và cấp bảo lãnh bang
  • Việc có bảo lãnh bang trong thời gian này sẽ giúp đảm bảo hồ sơ của quý nhà đầu tư được xét theo những yêu cầu hiện tại, được xem là “nới lỏng” hơn so với những yêu cầu sẽ áp dụng sau 1/7 cho chương trình đầu tư – định cư Úc!

21 02 09 ITA 188A NVMT

Xin chúc mừng gia đình quý nhà đầu tư N.V.M.T. đã “mở khóa” một cột mốc quan trọng trong hành trình đầu tư – định cư tại Úc! Tiếp theo, AIMS sẽ phối hợp cùng quý gia đình để hoàn thiện hồ sơ theo chương trình 188A.

Đạt được cột mốc quan trọng này cũng chính là nhờ sự thấu hiểu và phối hợp từ phía quý khách hàng. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và 18.000 khách hàng thành công, đội ngũ AIMS luôn nỗ lực chuẩn bị và nộp bộ hồ sơ hoàn thiện, đầy đủ nhất có thể. Điều này sẽ giúp giảm thiểu tối đa những yêu cầu bổ sung giấy tờ từ phía cơ quan xét duyệt, đảm bảo tiến độ hồ sơ.


Để được tư vấn tận tình về các chương trình định cư Úc hiệu quả, AIMS kính mời quý vị vui lòng liên hệ theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi chương trình định cư tại Úc:

– Đương đơn và gia đình (vợ/chồng và con còn độc thân dưới 23 tuổi) sở hữu quyền thường trú, được định cư tại Úc vĩnh viễn
– Con cái được học tập tại Úc và hưởng mức học phí như công dân Úc
– Gia đình được hưởng các quyền an sinh xã hội – chăm sóc y tế như công dân Úc
– Gia đình được mua nhà và hưởng các quyền lợi tài chính như công dân Úc
– Có cơ hội nhập quốc tịch Úc sau 4 năm 

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • Bộ Nội Vụ Úc cấp chứng chỉ tư vấn di trú (MARA) số 1913402
  • 15 năm kinh nghiệm, 14 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí