fbpx
23 07 12 - AIMS - dinh cu Uc

VETASSESS duy trì hoạt động trong mùa dịch

Ngày 05/03/2023

VETASSESS, tổ chức chuyên đánh giá kỹ năng cho các hồ sơ định cư diện tay nghề vào Úc vừa ra thông báo sẽ duy trì hoạt động như thường trong mùa dịch.

seekvisa vetassess 560x321

Các đánh giá kỹ năng cho mục đích di trú vẫn được tiến hành như thông thường. Tuy nhiên, tốc độ xử lý sẽ phần nào bị ảnh hưởng dù thông báo của VETASSESS cũng nêu rõ, đội ngũ VETASSESS cam kết sẽ đảm bảo chất lượng và tốc độ đánh giá hồ sơ cao nhất. Hiện tại, tổ chức vẫn tiếp tục nhận và xử lý các hồ sơ mới.

Về VETASSESS:

VETASSESS là tổ chức thẩm định/đánh giá tay nghề độc lập, được Bộ Di Trú Úc chấp nhận kết quả thẩm định cho hồ sơ xin định cư theo diện tay nghề. VETASSESS chuyên đánh giá/thẩm định cho hồ sơ xin định cư theo các ngành liên quan tới Business và Trade (kinh doanh và thương mại).

Theo chuyên gia di trú của AIMS, dù VETASSESS đã ra thông báo sẽ cố gắng duy tri hoạt động ở mức cao nhất, tuy nhiên với lượng hồ sơ lớn, khả năng cao sẽ xảy ra chậm trễ ở khâu đánh giá hồ sơ. Để được thông tin chi tiết về quy trình hồ sơ, các ứng viên có thể liên hệ với chuyên gia di trú của AIMS để được tư vấn thêm.

Quyền lợi chương trình định cư tại Úc:

– Đương đơn và gia đình (vợ/chồng và con còn độc thân dưới 23 tuổi) sở hữu quyền thường trú, được định cư tại Úc vĩnh viễn

– Con cái được học tập tại Úc và hưởng mức học phí như công dân Úc

– Gia đình được hưởng các quyền an sinh xã hội – chăm sóc y tế như công dân Úc

– Gia đình được mua nhà và hưởng các quyền lợi tài chính như công dân Úc

– Có cơ hội nhập quốc tịch Úc sau 4 năm 

Vì sao chọn định cư cùng AIMS

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • Bộ Nội Vụ Úc cấp chứng chỉ tư vấn di trú (MARA) số 1913402
  • 14 năm kinh nghiệm, 13 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí