fbpx
23 07 12 - AIMS - dinhcuUc

Victoria ngừng cấp đề cử bang cho 132 và 188

Ngày 05/03/2023

VICTORIA NGƯNG CẤP ĐỀ CỬ BANG CHO 132 VÀ 188

Từ 12H trưa Thứ Năm ngày 9 tháng 4 năm 2020 (giờ Úc), tức 9H sáng Thứ Năm theo giờ Vịệt Nam, bang Victoria sẽ chính thức ngừng cấp thêm đề cử bang cho thị thực 132 và 188 trong năm 2019-20. Điều này cũng có nghĩa sau thời hạn trên, bang sẽ không chấp nhận đơn xin mới cho các diện này.

melbourne city view

Theo thông tin mới nhất từ chính quyền bang, bang Victoria sẽ tiếp tục xử lý các hồ sơ được nộp trước thời hạn trên. Với các hồ sơ mới, bang sẽ nhận và xử lý khi bắt đầu năm tài chính mới 2020-21 (tháng 7 hàng năm).

Các đương đơn vui lòng hoàn thành và nộp các hồ sơ đang còn dang dở trên hệ thống trước thời hạn 12H trưa thứ Năm (9H sáng giờ Việt Nam). Hồ sơ không được nộp đúng hạn sẽ bị xóa khỏi hệ thống.

Chính quyền bang cũng cho biết, Victoria vẫn tiếp tục nhận đơn xin đề cử bang cho các thị thực sau:

 • Định cư diện tay nghề khu vực chỉ định (subclass 491)
 • Định cư diện tay nghề bảo lãnh bang (subclass 190)
 • Doanh nhân đổi mới – chương trình mở rộng (188A – chương trình mở rộng)
 • Nhà đầu tư trọng yếu – chương trình mở rộng (188C – chương trình mở rộng)
 • Thị thực thường trú – Diện doanh nhân đổi mới (888A)
 • Thị thực thường trú – Diện nhà đầu tư (888B)
 • Thị thực thường trú – Diện nhà đầu tư trọng yếu (888C)

Được mệnh danh là quốc gia đáng sống nhất thế giới, Úc luôn thu hút lượng lớn doanh nhân quốc tế đến định cư, đầu tư và phát triển quốc gia. Lượng lớn hồ sơ xin định cư khiến các tiểu bang tại Úc thường đóng chương trình trước khi năm tài chính tại Úc kết thúc (tháng 7 hàng năm). Hiểu được điều này, đội ngũ AIMS luôn nỗ lực đẩy nhanh tiến trình hồ sơ, nắm bắt các thông tin chương trình cập nhật từ chính quyền bang để hoàn thiện và nộp bộ hồ sơ trong thời gian sớm nhất, giúp khách hàng không bỏ lỡ cơ hội định cư tại Úc.

Đơn cử như vừa qua, khách hàng Đ.T.N. của AIMS đã được bang Victoria chấp thuận hồ sơ xin định cư ban đầu chỉ sau 3 tuần. Không chỉ là niềm vui của khách, đây còn là niềm tự hào của đội ngũ AIMS khi chứng tỏ hướng tư vấn đúng đắn của đội ngũ chuyên gia, luật sư để giảm thiểu rủi ro, tăng cơ hội thành công cho khách hàng và rút ngắn thời gian giữa các bước hồ sơ.

Quyền lợi chương trình định cư tại Úc:

– Đương đơn và gia đình (vợ/chồng và con còn độc thân dưới 23 tuổi) sở hữu quyền thường trú, được định cư tại Úc vĩnh viễn

– Con cái được học tập tại Úc và hưởng mức học phí như công dân Úc

– Gia đình được hưởng các quyền an sinh xã hội – chăm sóc y tế như công dân Úc

– Gia đình được mua nhà và hưởng các quyền lợi tài chính như công dân Úc

– Có cơ hội nhập quốc tịch Úc sau 4 năm 

Vì sao chọn định cư cùng AIMS

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

 • Bộ Nội Vụ Úc cấp chứng chỉ tư vấn di trú (MARA) số 1913402
 • 14 năm kinh nghiệm, 13 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
 • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
 • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
 • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí