fbpx
23 07 12 - AIMS - Dinh cu Uc - Sydney

Xuân Tân Sửu tiếp tục mang niềm vui đến với gia đình nhà đầu tư của AIMS

Ngày 05/03/2023

Chúc mừng gia đình 4 thành viên của quý nhà đầu tư L.N.N.D. được Bộ Nội vụ Úc cấp thị thực 188A!

  • Xuân Tân Sửu tiếp tục mang niềm vui lớn đến với gia đình nhà đầu tư L.N.N.D. và đội ngũ AIMS: Ngày 19/2, Bộ Nội vụ Úc đã cấp thị thực đầu tư – định cư 188A cho tất cả 4 thành viên gia đình!
  • Xin chúc mừng gia đình quý nhà đầu tư với tin vui đầu xuân. Không dừng lại ở đây, AIMS cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng quý nhà đầu tư trong chặng đường sinh sống, kinh doanh sắp tới tại Victoria, Úc để tiến tới sở hữu thẻ thường trú nhân!

21 02 22 LNND 188A

Tin vui đầu Xuân là tổng hòa của nhiều yếu tố: sự tin tưởng từ phía quý khách hàng trong suốt 24 tháng chờ đợi, mối quan hệ chiến lược của AIMS với chính quyền Úc … Đặc biệt,15 năm kinh nghiệm dày dặn đã giúp AIMS hoàn thiện bộ hồ sơ với những bằng chứng đầy thuyết phục. Từ đó, năng lực, giá trị đóng góp của nhà đầu tư đã được chứng minh với Bộ Nội vụ Úc, mang đến “quả ngọt” như hôm nay.

Một lần nữa, AIMS cũng xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn, cho AIMS vinh dự được là đơn vị đồng hành trong quá trình đầu tư – định cư tại Úc!

Thành công của gia đình quý khách hàng đã khẳng định giá trị “chuyên nghiệp” (Professionalism) và “cống hiến” (Dedication) của AIMS đối với mỗi hồ sơ khách hàng. Luôn làm việc theo giá trị tập đoàn PUSHED (thúc đẩy), chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực vì sự thành công của mỗi quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn AIMS!

2021 188 AIMS Visa Grant LNND2021 188 AIMS Visa Grant DMQ2021 188 AIMS Visa Grant DMT Final2021 188 AIMS Visa Grant DVD

Kính mời quý vị cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh về tiểu bang Victoria hiện đại, có thủ phủ Melbourne thuộc 10 thành phố đáng sống hàng đầu thế giới, nơi gia đình quý nhà đầu tư L.N.N.D. sẽ sớm tới an cư! Một lần nữa, xin chúc mừng gia đình 4 thành viên của quý nhà đầu tư L.N.N.D!


Đặt giá trị “tận tâm” lên hàng đầu, không ngừng PUSHED (“thúc đẩy” – giá trị cốt lõi của tập đoàn), AIMS tự hào đã đưa 18.000 khách hàng đi định cư thành công tại các quốc gia phát triển.

Để được tư vấn tận tình về các chương trình định cư Úc hiệu quả, hưởng chính sách tiêm chủng COVID-19 miễn phí, AIMS kính mời quý vị vui lòng liên hệ theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi chương trình định cư tại Úc:

– Đương đơn và gia đình (vợ/chồng và con còn độc thân dưới 23 tuổi) sở hữu quyền thường trú, được định cư tại Úc vĩnh viễn
– Con cái được học tập tại Úc và hưởng mức học phí như công dân Úc
– Gia đình được hưởng các quyền an sinh xã hội – chăm sóc y tế như công dân Úc
– Gia đình được mua nhà và hưởng các quyền lợi tài chính như công dân Úc
– Có cơ hội nhập quốc tịch Úc sau 4 năm 

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • Bộ Nội Vụ Úc cấp chứng chỉ tư vấn di trú (MARA) số 1913402
  • 15 năm kinh nghiệm, 14 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí