fbpx
23 07 08 - AIMS - Định cư Úc - 6

Quy định mới khi định cư Úc diện tay nghề – Yêu cầu thu nhập của visa 191

Ngày 21/06/2023

Cập nhật quy định mới khi định cư Úc diện tay nghề – Yêu cầu thu nhập của visa 191

Việc thường trú Úc diện Tay nghề cao thông qua phương án tạm trú tại khu vực chỉ định là một cách dành cho những người nhập cư đang có:

  • Visa 491 – Định cư diện tay nghề khu vực chỉ định
  • Visa 494 – Định cư diện nhân viên tay nghề bảo trợ theo khu vực chỉ định

Hiện tại vẫn không có yêu cầu về thu nhập tối thiểu cho visa 191

Hiện tại, vẫn không có yêu cầu về thu nhập tối thiểu cho visa 191 – định cư Úc diện tay nghề theo khu vực chỉ định. Visa 191 là cách mà những người đã có visa 491 xin lên thường trú Úc. Ngoài ra, cũng không có một công cụ pháp lý cụ thể nào quy định về mức thu nhập tối thiểu cho visa này.

230621 - Dinh cu Uc dien Tay nghe cao - nha hat opera Sydney
Chương trình định cư diện tay nghề tại khu vực chỉ định của Úc luôn được nhiều người chọn để thực hiện quá trình định cư Úc | Ảnh: Pexels

Những người thực hiện đăng ký, phải cung cấp giấy thông báo đánh giá (NOA), do Cục Thuế Úc (ATO) cấp. Trên những tờ thông báo này phải ghi rõ thu nhập ba trên tổng số năm năm tạm trú ở Úc . 

Người thực hiện đăng ký đã nộp đơn trước đó nên đảm bảo đơn của họ cung cấp đủ ba giấy báo trên.

Chính phủ Úc muốn cam kết xây dựng một hệ thống nhập cư phục vụ cho lợi ích quốc gia. Việc này sẽ giúp những người nhập cư đã sống và làm việc tại Úc phát triển. Úc cũng muốn tạo điều kiện cho những người nhập cư hiểu rõ về tương lai của họ khi ở đây.

Kết

Trên đây, AIMS đã cung cấp những thông tin mới nhất về yêu cầu thu nhập của visa 191.

AIMS sở hữu mối quan hệ chặt chẽ với chính quyền các bang Úc. Cũng như có kinh nghiệm 17 năm trong lĩnh vực tư vấn định cư. AIMS sẽ tối ưu hồ sơ của quý khách hàng để tăng cơ hội nhận thị thực định cư Úc.

Để được vấn tận tình về cơ hội đầu tư – kinh doanh – lao động và định cư Úc. Kính mời quý vị vui lòng liên hệ theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Quyền lợi chương trình định cư tại Úc:

– Đương đơn và gia đình (vợ/chồng và con còn độc thân dưới 23 tuổi) cùng trở thành thường trú nhân Úc
– Toàn bộ gia đình đến Úc không cần xin thị thực, sinh sống tại Úc không giới hạn thời gian
– Con cái được miễn học phí toàn bộ cấp phổ thông tại Úc – Tiết kiệm tới 10 tỷ VND học phí; Được tự do làm việc, không hạn chế như du học sinh thông thường
– Gia đình được hưởng chế độ bảo hiểm y tế công Medicare (chăm sóc sức khỏe toàn diện trên lãnh thổ Úc, hỗ trợ bảo hiểm y tế trong 10 vùng lãnh thổ có hiệp ước y tế với Úc bao gồm Bỉ, Phần Lan, Ý, Malta, New Zealand, Hà Lan, Ireland, Slovenia, Thụy Điển và Anh Quốc)
– Cơ hội nhập tịch, trở thành công dân Úc sau 4 năm

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • 17 năm kinh nghiệm, 10 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, v.v…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí