fbpx
Vũ Thiên Trúc

Câu chuyện thành công

Vũ Thiên Trúc

Định cư Canada

Sau thời gian tìm hiểu các công ty tư vấn về các chương trình di trú tại Việt Nam, tôi khá đắn đo và cũng đã tham khảo nhiều đơn vị, trước khi được thuyết phục bởi sự chuyên nghiệp và sự tư vấn tận tâm của đội ngũ AIMS.

Tôi đang có một công việc ổn định tại Việt Nam nhưng cũng muốn thay đổi môi trường làm việc ở các nước tiên tiến trên thế giới để mở rộng kiến thức. Sau thời gian tìm hiểu các công ty tư vấn về các chương trình di trú tại Việt Nam, tôi khá đắn đo và cũng đã tham khảo nhiều đơn vị, trước khi được thuyết phục bởi sự chuyên nghiệp và sự tư vấn tận tâm của đội ngũ AIMS. Bộ hồ sơ của tôi đã được 2 văn phòng Singapore và Việt Nam tư vấn và xúc tiến các thủ tục để đáp ứng đúng yêu cầu của Sở Di trú Canada.

Trong suốt quá trình đồng hành, AIMS cũng khuyến khích, động viên tôi để vượt qua các bài kiểm tra tiếng Anh IELTS, phần theo tôi là khó khăn nhất. Sau thời gian 5 tháng, tôi đã nhận được ITA của Chương trình Express Entry Canada. Tôi thật sự rất vui mừng vì giấc mơ đến Canada đang thực sự đến rất gần và thật sự ấn tượng với dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp của AIMS với thời gian xử lý hồ sơ rất nhanh chóng.

*Cập nhật: Sau khi thực hiện video này, vào tháng Hai năm 2020, chị Vũ Thiên Trúc đã được chính phủ Canada cấp thẻ thường trú. Đây là tin vui đối với gia đình chị Trúc cũng như toàn bộ đội ngũ AIMS tại Việt Nam và Singapore. AIMS xin chúc mừng chị Trúc và cảm ơn chị đã tin tưởng, chọn AIMS cùng đồng hành trong quá trình hiện thực hóa giấc mơ định cư tại Canada!

HIỆN THỰC HOÁ GIẤC MƠ ĐỊNH CƯ

Hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cùng những tiêu chuẩn quốc tế, AIMS Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp định cư & di trú hàng đầu tại Việt Nam.