fbpx
23 07 08 - AIMS - Dinh cu

AIMS khởi động chuỗi hội thảo dành cho cộng tác viên

Ngày 05/03/2023

AIMS TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI HỘI THẢO ĐẦU TIÊN DÀNH CHO CỘNG TÁC VIÊN TRONG MẠNG LƯỚI AGIN

Các đại diện đến từ ngân hàng, tổ chức giáo dục và mạng lưới của AIMS đã gặp gỡ, kết nối tại sự kiện AIMS’ FRIENDS – Weekly Get-Together dành riêng cho cộng tác viên tại văn phòng AIMS HCM vào thứ Bảy, ngày 4 tháng 7.

AIMS Congtacvien 04072020

Tại sự kiện, các đối tác đã được trực tiếp chị Giang Diễm Quỳnh, Giám đốc AIMS Hồ Chí Minh chia sẻ cụ thể về các giá trị của tập đoàn, các quyền lợi việc hợp tác có thể mang lại cùng cơ hội có thu nhập lên tới 8 con số khi cộng tác cùng tập đoàn AIMS.

AIMS cũng cho biết, đối tác luôn là một phần quan trọng trong chiến lược phát triển của tập đoàn và sẽ nỗ lực để mở rộng mối quan hệ và mang lại lợi ích tốt nhất cho những đối tác, các “bằng hữu” của tập đoàn.

Để tìm hiểu về gia nhập mạng lưới AIMS Global Investment Network, vui lòng liên hệ Ms. Hảo Lê 0933927997, hoặc đăng ký trực tiếp tại đây.

{redform}14{/redform}

Một số hình ảnh khác trong buổi gặp mặt

AGIN 1

AGIN 3

AGIN 2

Về AIMS Global Investment Network (AGIN)

AIMS Global Investment Network (AGIN) là mạng lưới đầu tư toàn cầu của tập đoàn AIMS Immigration & Relocation Specialist.

Với mạng lưới đối tác hùng hậu và rộng khắp trong các lĩnh vực ngân hàng, bất động sản, giáo dục, du học, tài chính tại Việt Nam, tập đoàn AIMS hy vọng sẽ mang đến giá trị vượt trội để đồng hành cùng càng nhiều gia đình Việt trong quá trình “hiện thực hóa giấc mơ định cư” tại các quốc gia phát triển.

Quyền lợi gia nhập AGIN:

– Trở thành đại sứ đầu tư toàn cầu của tập đoàn AIMS
– Nắm bắt các thông tin – xu hướng đầu tư nổi trội trên thị trường
– Tham dự các sự kiện định cư hàng đầu với sự góp mặt của chính quyền các quốc gia điểm đến
– Cơ hội có thu nhập lên đến 8 con số cùng AIMS

Vì sao chọn định cư cùng AIMS?

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • 14 năm kinh nghiệm, 13 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí