fbpx
23 07 08 - AIMS - Dinh cu

Bản tin định cư | Hỏi – Đáp định cư Úc cùng chuyên gia

Ngày 05/03/2023

BẢN TIN ĐỊNH CƯ 08.07.2020 | Hỏi – Đáp định cư Úc cùng chuyên gia

Với uy tín suốt 14 năm qua, AIMS đã trở thành đơn vị dẫn đầu trong mảng tư vấn định cư Úc. Sở hữu mối quan hệ thân tình với chính quyền Úc, AIMS luôn có những thông tin cập nhật nhất về chương trình, giúp quý vị tăng cơ hội đậu hồ sơ. Trong bản tin hôm nay, chuyên gia Đình Hưng và Hiếu Hiền sẽ trích một số thắc mắc tiêu biểu từ khách hàng AIMS đã được đích thân chính quyền Úc giải đáp.

Bản tin được trực tiếp phát sóng vào 16H00 trên fanpage chính thức và Youtube của AIMS. Kính mời quý nhà đầu tư cùng đón xem!

Vì sao chọn định cư cùng AIMS

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 

  • 14 năm kinh nghiệm, 13 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
  • Đội ngũ luật sư, chuyên gia di trú/xử lý hồ sơ tận tâm của AIMS sẽ theo sát để hỗ trợ trong toàn bộ quá trình hoàn thiện hồ sơ xin di trú, loại bỏ mọi lo lắng của quý khách hàng
  • Dịch vụ trải rộng từ bước tư vấn, hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển (bao gồm: lựa chọn trường học, tìm nhà, hòa nhập cộng đồng, vv…)
  • Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí