fbpx
23 07 08 - AIMS - Dinh cu

Ông Pearce Cheng nhận danh hiệu Lãnh đạo Ưu tú năm 2022

Ngày 05/03/2023

Ông Pearce Cheng, CEO của tập đoàn AIMS, nhận danh hiệu lãnh đạo ưu tú hàng đầu ngành định cư

Đây là năm thứ 5 liên tiếp ông Pearce Cheng được tạp chí Uglobal vinh danh là một trong những lãnh đạo có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ nhất trong lĩnh vực định cư.

Ông Pearce là một trong hai thành viên sáng lập nên tập đoàn AIMS từ năm 2006. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành di trú và quản lý tài sản, ông là người dẫn dắt sự tăng trưởng và thành công của tập đoàn, từ một văn phòng duy nhất với hai nhân viên tại Singapore mở rộng quy mô tới 10 văn phòng và 300 nhân viên tại khắp châu Á – Thái Bình Dương.

22 11 21 Pearce Cheng CEO anh huong 2

Trước khi thành lập tập đoàn AIMS, ông Pearce Cheng làm việc tại ngân hàng DBS, quản lý danh mục khách hàng có tài sản cao trong toàn khu vực Đông Nam Á. Trước đó, ông đảm đương vị trí Quản lý dịch vụ tài chính và là tư vấn cao cấp hàng đầu tại bảo hiểm Prudential.

Giai đoạn 2021-22, ông Pearce đã lãnh đạo AIMS khôi phục mạnh mẽ, cung cấp thêm các giải pháp định cư tại quốc gia mới để đáp ứng nhu cầu di trú tăng cao hậu đại dịch. Đánh giá về tình hình thị trường trong tương lai gần, ông cho biết đây vừa là cơ hội, vừa là thách thức mà AIMS phải đối diện: định cư hiện nay là công cụ quản lý tài chính hiệu quả, tự do di chuyển qua nhiều quốc gia và tránh được những rủi ro địa-chính trị. Nhìn chung, lĩnh vực định cư sẽ càng phát triển mạnh mẽ và tăng tính cạnh tranh, thích ứng linh hoạt với những trở ngại xuất phát từ bất ổn toàn cầu.

Đại diện cho AIMS, ông Pearce Cheng sẽ tham dự Triển lãm Định cư EB-5 & Toàn cầu năm 2023, được tổ chức tại thành phố Miami, Mỹ. Triển lãm quy tụ những lãnh đạo cấp cao trong ngành cùng các chuyên gia đầu tư – định cư, quản lý tài sản cho nhóm khách hàng có tài sản ròng cao (High-Net-Worth Individual).

Cảm ơn Uglobal đã ghi nhận những nỗ lực của ông Pearce Cheng và tập đoàn AIMS trong năm qua. Đây là động lực để AIMS tiếp tục đồng hành & hỗ trợ khách hành “hiện thực hóa giấc mơ định cư” tại các quốc gia phát triển.

Để tìm kiếm sự tư vấn tận tình về cơ hội đầu tư – kinh doanh – lao động và định cư tại các quốc gia phát triển, kính mời quý vị vui lòng liên hệ theo hotline 088 888 4567 (TP.HCM), 088 888 6898 (HN), hoặc email vietnam@aims.sg.

Vì sao chọn định cư cùng AIMS

AIMS, tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu có trụ sở tại Singapore tự hào được các gia đình Việt lựa chọn đồng hành để hiện thực hóa giấc mơ định cư tại các quốc gia phát triển với: 
– 16 năm kinh nghiệm,10 văn phòng toàn cầu, 22 quốc gia điểm đến & hơn 18.000 hồ sơ định cư – di trú thành công
– Giải pháp hoàn thiện, mang đến sự yên tâm khi quý khách hàng chỉ cần làm việc với một đối tác tư vấn duy nhất là AIMS trong suốt quá trình
– Hỗ trợ khảo sát, chuẩn bị hồ sơ & tạo dựng, ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển
– Mối quan hệ rộng khắp với cục di trú của các quốc gia, đảm bảo tiến độ và giảm thiểu rủi ro cho hồ sơ

Tư vấn miễn phí